Những lưu ý khi trang trí nhà cửa đón Tết hút lộc cực kỳ quan trọng

Những công việc trang trí nhà cửa đón Tết hút lộc sau đây tuy là việc đơn giản nhưng có tác động to lớn đến cuộc sống của mệnh chủ trong nhà, do đó nhớ thực hiện càng sớm càng tốt.

Chỉ cần thay đổi chi tiết này vào phòng ngủ của bạn năm 2020, tiền bạc và may mắn sẽ ồ ạt tràn về

Những thay đổi rất nhỏ trong phòng ngủ cũng ảnh hưởng đến tài vận và may mắn của bạn.

Tết này nên mua gì trang trí nhà cửa để rước tài lộc cả năm 2019?

Nếu còn chưa rõ nên trang trí ngôi nhà của mình như thế nào, hãy tham khảo những món đồ hợp phong thủy dưới đây để giúp cả gia đình có một năm mới tràn đầy may mắn.

Cách xua đuổi tà khí, năng lượng xấu ra khỏi cơ thể và căn nhà của bạn một cách đơn giản

Có những ngày ta cảm thấy cơ thể của mình rất mệt mỏi, không may mắn hay gia đình đang gặp những chuyện không may là lúc những năng lượng xấu được tích tụ trong nhà hãy làm ngay những việc này để loại bỏ chúng ra khỏi căn nhà nhé.

Muốn tiền vào như nước, đừng quên những quy tắc này khi đặt cây phong thủy trong nhà

Xưa nay, việc trồng cây xanh luôn được xem là một trong những giải pháp quan trọng nhằm tăng cường sinh khí cho nhà ở. Cỏ cây tươi nhuận biểu hiện cho sinh khí thịnh vượng, dồi dào.

Những điều tối kị khi trưng bày linh vật phong thủy trong nhà

Những linh vật để trong nhà không chỉ mang ý nghĩa trang trí cho căn phòng thêm đẹp mà còn giúp thu hút các nguồn năng lượng tốt, có ích để tạo ra may mắn, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn hơn nếu bạn trang trí phòng cưới hợp phong thủy

Muốn cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng luôn thuận buồm xuôi gió bạn nên quan tâm đặc biệt đến việc bố trí phòng tân hôn hợp phong thủy.

Lưu ý phong thủy nhà ở để rước “quý nhân” vào nhà

Khi có được sự hỗ trợ của quý nhân, công việc, tài vận sẽ được hanh thông, sự nghiệp vượng phát, thuận lợi. Trang trí nhà, sắp xếp đồ nội thất hợp phong thủy không chỉ đem lại vận khí tốt mà còn kéo được quý nhân vào nhà.

Luận bàn về lời sấm truyền

Gần đây, nhiều bài viết và nhiều người tiếp cận về các bài sấm truyền, thể loại Khoa học huyền bí. Khiến người viết phải mở ra xem, vì sao các bạn đọc lại chú ý đến bài này !?

Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm tiên tri về năm 2011

Năm 1991, ông đã làm bộ phim tài liệu "Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cây đại thụ rợp bóng 500 năm". Giải thưởng Hội hữu nghị Việt Nhật 1992. Bài viết dưới đây ghi lại những câu sấm truyền nổi tiếng của Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm cho năm 2011.

Sấm trạng Trình toàn tập

Theo thời gian và cũng vì thời đại, chúng ta đã mất nhiều tài liệu và không được tiếp cận với các tài liệu xưa. Vì vậy mà tôi lập Sơn Trung thư trang để làm một thư viện nhỏ với tinh thần vô vị lợi, tôi có thể giữ cho tôi và cống hiến cho moi người. Khi còn ở Việt Nam, tôi đã thu thập một số sách, một số tài liệu, trong đó có Sấm Trạng Trình. Xưa nay có rất nhiều bản khác nhau vì nhiều người sửa đổi. Không biết bản nào là bản chính, nên trước khi san định, nghiên cứu, chúng ta phải sưu tập tài liệu. Tại các thư viện Việt Nam nhất là tại Hà Nội có nhiều bản Sấm Trạng Trình chữ Nôm và các bản này cũng khác nhau.