Những vật phẩm phong thủy cát tường trong phòng làm việc của lãnh đạo

Theo phong thủy phòng làm việc, những vật phẩm phong thủy cát tường này giúp phòng làm việc của lãnh đạo thêm đẹp phong thủy, đón cát tránh hung.

Phong thủy văn phòng tuổi Thìn ngồi làm việc hợp hướng nào?

Văn phòng làm việc đúng hợp phong thủy sẽ giúp chủ nhân thêm trí tuệ. Tuổi Thìn ngồi ở đâu, bố trí đặt bàn làm việc hướng nào, bàn làm việc màu sắc gì để nhiều may mắn và tài lộc?

Phong thủy văn phòng tuổi Tỵ ngồi làm việc hợp hướng nào?

Văn phòng làm việc đúng hợp phong thủy sẽ giúp chủ nhân thêm trí tuệ. Tuổi Tỵ ngồi ở đâu, bố trí đặt bàn làm việc hướng nào, bàn làm việc màu sắc gì để nhiều may mắn và tài lộc?

Xem phong thủy văn phòng làm việc cho người tuổi Mão

Văn phòng làm việc đúng phong thủy sẽ giúp chủ nhân thêm trí tuệ. Tuổi Mão ngồi ở đâu, bố trí đặt bàn làm việc hướng nào, bàn làm việc màu sắc gì để nhiều may mắn và tài lộc?

Xem phong thủy văn phòng làm việc cho người tuổi Dần

Văn phòng làm việc đúng phong thủy sẽ giúp chủ nhân thêm trí tuệ. Tuổi Dần ngồi ở đâu, bố trí đặt bàn làm việc hướng nào, bàn làm việc màu sắc gì để nhiều may mắn và tài lộc?

12 con giáp chỉ cần đặt những “bảo bối” này trong nhà là gặp nhiều may mắn

Bạn biết không, mỗi con giáp sẽ tương ứng với 1 mệnh nhất định trong ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chính vì vậy, nếu đặt những đồ vật hợp với mệnh trong căn nhà thì bạn sẽ có được may mắn, tài lộc đến suốt đời.

Những lỗi về phong thủy kiến Dân Văn phòng mãi không thể Thăng tiến

Bạn đã làm việc khá lâu và có nhiều thành tích trong công việc cống hiến rất nhiều cho sự phát triển của công ty nhưng mãi không được thăng chức thì nên đọc bài sau xem mình có mắc những lỗi sau về phong thủy của phòng làm việc không nhé.

Khai vận phong thuỷ 12 con giáp năm Mậu Tuất 2018

Nói một cách dễ hiểu, khai vận chính là việc ứng dụng các nguyên tắc phong thủy vào đời sống mỗi cá nhân theo vị trí, địa điểm riêng biệt ở từng thời vận nhất định để tận dụng những khu vực phong thủy tốt nhằm phòng và tránh những khu vực phong thủy xấu làm ảnh hưởng đến tài vận, tinh thần và sức khỏe con người.

Thầy phong thủy của Donald Trump chưa có đối thủ

Không ít người băn khoăn vì sao một tỉ phú phương Tây như Donald Trump lại sử dụng thuật phong thủy của phương Đông làm kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh và để hài hòa mọi thứ. Và ông đã có một thầy phong thủy tốt - Pun-Yin.

Phong thuỷ và những điều lưu ý khi làm thương mại

Những nguyên tắc căn bản của khoa Phong Thủy đều được áp dụng cho công việc thương mại. Chẳng hạn, một người có hướng Sinh Khí là hướng chính Nam, thì dù nhà ở hay cơ sở thương mại của người này cũng nên xây về hướng chánh Nam. Hoặc nếu tám cung Bát Quái phân định trên một căn nhà ở, thì cũng áp dụng đúng như vậy cho kinh doanh hay trụ sở. Những ảnh hưởng gì của Phong Thủy mang đến kết quả tốt hay xấu cho một căn nhà, thì cũng có cùng kết quả như vậy cho một cơ sở thương mại hoặc văn phòng công ty.

Mẹo bố trí phong thuỷ mang lại sức khoẻ tốt trong gia đình

Thuật phong thủy là môn chuyên nghiên cứu địa thế, phương hướng, cải tạo thiên nhiên về mặt hình thái nhằm đem lại những lợi ích tối đa và hạn chế tối thiểu tai họa cho con người. Với quan điểm “thuận theo trời đất thì tồn tại, ngược với trời đất thì suy vong”, có thể coi phong thủy là một cách con người hòa đồng vào tự nhiên để tồn tại và phát triển. Trong một ngôi nhà, những bố cục cầu thang, phòng ngủ, bếp ăn hay nhà vệ sinh, nước thải được bố trí vào các “cung tốt, xấu”, hay cửa sổ, cửa ra vào là nơi hấp thụ “khí”, hanh lợi. Những điểm này không hề có sự xung đột với thiết kế kiến trúc hiện đại về sự ưu tiên ánh sáng – không khí – nguồn nước để tạo nên một môi trường trong lành.

Ứng dụng phong thủy trong bài trí văn phòng công sở

Cùng với sự phát triển của xã hội, phong thuỷ đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống, trong đó tiêu biểu là ứng dụng phong thủy trong bài trí văn phòng công sở và kinh doanh.

Người ta có thể thông qua Phong thủy của nhà ở, văn phòng, cơ sở thương mại để dự đoán sự thành đạt của các tổ chức xã hội, kinh tế và nhân sinh.