3 chòm sao sáng tạo và giàu trí tưởng tượng nhất

Những cung hoàng đạo này có óc sáng tạo tốt, luôn sống trong thế giới của riêng của mình. 

1. Song Ngư

Song Ngư vốn được biết đến là một cung hoàng đạo mơ mộng khi họ luôn có vô vàn suy nghĩ trong đầu mình. Những người thuộc cung Song Ngư thường dành nhiều giờ đồng hồ để bay bổng và tưởng tượng về thế giới lý tưởng của riêng mình. Có thể nói, khoảng thời gian ngắn ngủi rời khỏi thực tại luôn giúp họ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và được truyền cảm hứng. Vậy nên, cũng chẳng có gì bất ngờ nếu trong một nhóm đông mà cung hoàng đạo này được mọi người xung quanh đặt cho biệt danh "ngân hàng ý tưởng" bởi trong đầu họ đầy ắp những sáng kiến thú vị, nhất là về lĩnh vực nghệ thuật. 

2. Cự Giải

3 chòm sao đạo sáng tạo và giàu trí tưởng tượng nhất - 1

Những người thuộc cung Cự Giải rất nhạy cảm, tinh tế và dễ tách bản thân ra khỏi thực tại khi có quá nhiều ý tưởng mới lạ nảy ra trong tâm trí họ. Cung hoàng đạo này luôn trăn trở với những khái niệm và giải pháp mới để cải thiện một vấn đề. Vậy nên, hình ảnh một Cự Giải lạc lõng, ngồi thẫn thờ với sự sáng tạo trong tâm trí mình và lơ đi cuộc trò chuyện với mọi người đã trở nên quen thuộc với bạn bè và người thân của họ. Những âm thanh hay tiếng ồn cũng chẳng thể cắt ngang dòng suy nghĩ của chòm sao này vì họ luôn tập trung hoàn toàn vào thế giới sáng tạo của mình.

3. Sư Tử

3 chòm sao đạo sáng tạo và giàu trí tưởng tượng nhất - 2

Có thể nói, những người thuộc cung Sư Tử rất may mắn khi được Thượng đế ban cho bộ óc sáng tạo hiếm có. Họ luôn sống đúng với đam mê và lý tưởng của mình, không để những nỗi buồn trong cuộc sống tác động tới sự tự tin và cái nhìn tích cực với thế giới. Họ luôn sống trong những suy nghĩ của riêng mình. Âm nhạc, sự lãng mạn và tự do chính là nguồn năng lượng truyền cảm hứng giúp cung hoàng đạo này thỏa sức tưởng tượng và bay bổng. Sự sáng tạo với những ý tưởng thú vị là liều thuốc tinh thần giúp Sư Tử thể hiện tài năng và tìm thấy niềm vui cho riêng mình. 

Hảo Nguyễn (theo Y.T)

Tin bài liên quan