3 con giáp khổ trước sướng sau, hậu vận an nhàn, tiền bạc chất đống

3 con giáp khổ trước sướng sau, hậu vận an nhàn, tiền bạc chất đống

Những con giáp này sẽ tương đối vất vả lúc còn trẻ, thế nhưng đổi lại lúc về già, hậu vận sẽ càng ngàng càng tốt.

Tuổi Tý

Trước tuổi 30, người tuổi Tý thường không có nhiều cơ hội thể hiện tài năng, cũng như không gặp được quý nhân hỗ trợ tài năng phát triển.

Nhưng sau tuổi 30, người tuổi Tý như được tôi luyện rèn giũa, không ngại đương đầu với khó khăn, cũng không bị khó khăn cản bước, con đường tới thành công trở nên bằng phẳng và dễ dàng.

Họ có năng lực đảm nhận công việc nhiều tính cạnh tranh, hiệu quả làm việc cao, tầm trung tuổi không còn phải lo ăn lo mặc, tiền tài phú quý đầy nhà.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần sinh ra đã có mệnh phú quý nhưng thời trẻ cuộc sống rất khó khăn, phải lam lũ vất vả. Do họ có tính cách nhẫn nại, khả năng chịu đựng và năng lực chiến đấu mạnh mẽ, thường thích đơn thương độc mã đương đầu khó khăn.

Đến năm 35 tuổi, tài vận bắt đầu ào ạt gõ cửa nhà người tuổi Dần. Rất nhiều người lập nghiệp thành công là người tuổi Dần, trải qua bao nhiêu vất vả, hao mòn bao nhiêu tâm trí thì mọi công lao cũng được bù đắp xứng đáng.

Những đồng tiền mồ hơi xương máu với trí tuệ chất xám họ bỏ ra suốt 40, 50 năm ròng sẽ đem lại vinh hoa phú quý cho phần đời còn lại và tạo phúc cho con cháu những đời sau.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngựa lại có tính tình rất cương trực, nóng nảy nhưng quá tự trọng, dễ bị tổn thương dẫn đến việc gây thù chuốc oán với người khác. Suốt thời trẻ, họ thường xuyên phải bôn ba, lăn lộn, vất vả kiếm tiền.

Từ 35 tuổi trở đi, vận may sẽ mỉm cười với những cá nhân cầm tinh con ngựa. Những gì đã mất đi, sẽ tự động quay về với họ, theo cấp số nhân. 

Tuổi già sẽ là quãng ngày ung dung nhàn nhã, thảnh thơi tận hưởng những thành quả lao động họ vất vả gây dựng suốt bao năm. 

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh