3 cung Hoàng đạo này thường để mọi việc nước tới chân mới nhảy

Không thuộc dạng người ham mê công việc hay quá nghiêm túc, bản tính tưng tửng và cả thèm chóng chán của những cung Hoàng đạo này khiến họ chẳng thể tập trung giải quyết việc gì cho xong mà thường cứ trì hoãn mãi đến khi nước ngập tận cổ họ mới bắt đầu bơi.

Số 1: Nhân Mã

Vốn là những người ham vui ham chơi, khi làm bất cứ việc gì, Nhân Mã cũng đều suy nghĩ, thời gian còn dài, cứ từ từ rồi làm, chơi trước đã. Rất ít khi Nhân Mã đặt công việc lên đầu và giải quyết luôn khi mới được giao việc. Hẳn họ còn phải làm đủ mọi thứ, chơi cho đã, cho tận đến gần hạn nộp họ mới cuống cuồng lao vào làm việc. Bên cạnh đó, khả năng tập trung của Nhân Mã khá kém. Họ cứ làm được việc được một chút thì lại quay sang làm việc khác, ví dụ như chơi game hay đọc truyện. Và để rồi cuối cùng họ quên luôn mục đích chính của họ là làm gì.

Số 2: Song Tử

3 cung Hoàng đạo này thường để mọi việc nước tới chân mới nhảy - Ảnh 2.

Là những người thông minh, nên dù nhiều việc Song Tử cũng vẫn tưng tửng chẳng hề lo lắng, bởi họ luôn nghĩ, đến lúc gần nộp làm một tẹo là xong. Kỳ thật, Song Tử rất linh hoạt và giải quyết mọi chuyện rất nhanh. Chính bởi vậy, họ càng chủ quan và thường chẳng bao giờ chú tâm giải quyết công việc ngay khi được giao, mà thường để nước tới chân mới nhảy. Bên cạnh đó, Song Tử là những người cả thèm chóng chán. Cứ làm được một chút là họ lại cảm thấy buồn chán và phải đổi sang việc khác nếu không họ sẽ không thể chịu được. Và do vậy, nên chẳng bao giờ họ có thể hoàn thành công việc ngay khi mới được giao mà thường kéo dài hoặc phải để lúc gần đến hạn, áp lực mới tạo động lực cho họ làm xong.

Số 3: Thiên Bình

3 cung Hoàng đạo này thường để mọi việc nước tới chân mới nhảy - Ảnh 3.

Khi được giao một công việc hay phải học gì đó, Thiên Bình thường rơi vào trạng thái, không biết phải bắt đầu làm từ đâu trước. Họ hay bị rối trí và không giỏi tập trung. Hơn nữa, Thiên Bình là những người không giỏi quyết định và hay do dự. Bởi vậy nên họ cứ bị luẩn quẩn trong một mớ công việc của mình, tốn rất nhiều thời gian. Để đến khi bắt tay vào làm, họ thường làm cái này một ít rồi lại quay sang làm cái kia một ít. Cứ làm được một lúc họ lại chán và có suy nghĩ thôi để đấy làm sau. Họ rất hay viện đủ lý do trì hoãn cho mình và rồi cuối cùng cho đến khi gần đến hạn họ mới làm lấy làm để, thức đêm thức hôm để cố cho xong việc.

Tin bài liên quan