3 cung Hoàng đạo nữ mắc "bệnh công chúa"

3 cung Hoàng đạo nữ mắc

Lúc nào cũng tưởng tượng mình là công chúa trong cổ tích, những cô nàng này luôn mơ mộng và nhiều khi có những yêu cầu rất quá đáng với người khác.

Top 1: Song Ngư (19/2 – 20/3) 
 
Con gái Song Ngư luôn thích được trở thành nhân vật chính trong chuyện tình yêu công chúa hoàng tử trong cổ tích. Từ bé đến lớn cô nàng đều đắm chìm trong không gian đậm chất thơ với những thứ lãng mạn, ngọt ngào trong cuộc sống như một nàng công chúa thực thụ. Chính vì thế Song Ngư luôn mong có được một chuyện tình đẹp như mơ bên chàng hoàng tử đẹp trai và tài giỏi. Không chỉ thế họ còn có cái nhìn khá mơ hồ về cuộc sống khi cho rằng mọi thứ đều rất dễ dàng và suôn sẻ, Song Ngư quá cầu toàn nên một khi gặp phải những khó khăn, thử thách mà cuộc đời dành tặng cho mình, Song Ngư sẽ trở nên lúng túng và không biết phải xử lý ra sao. Sự mơ mộng, ảo tưởng chính là nguyên nhân hàng đầu khiến căn bệnh công chúa ăn sâu vào máu và kéo ghì Song Ngư không thể phát triển sự nghiệp và cuộc sống đáng mơ ước cho riêng mình.
 
Top 2: Thiên Bình (23/9 – 22/10)
 
Những cô nàng sinh ra dưới chòm sao Thiên Bình luôn tin rằng mình chính là một nàng công chúa. Thiên Bình thường xuyên đắm chìm trong những mơ ước và mộng tưởng về một tương lai tươi sáng mà không phải cố gắng quá nhiều. Đôi khi vì quá ngây ngất trong những điều viển vông mà Thiên Bình khiến mọi người xung quanh cảm thấy khá phiền lòng vì sự ngây thơ quá mức cần thiết của cô nàng. Con gái Thiên Bình cho rằng những gì mình có được là đương nhiên và ít chịu phấn đấu cho việc học tập hay sự nghiệp. Căn bệnh công chúa khiến Thiên Bình hay nũng nịu và muốn người khác phục tùng những mong muốn của bản thân. Chỉ khi nào cuộc đời dành tặng cho cô nàng những thử thách lớn, Thiên Bình mới có thể tỉnh ngộ để sống một cách chủ động và có ý nghĩa cho bản thân và những người yêu quý mình hơn.
 
Top 3: Thần Nông (23/10 – 21/11)
 
Con gái Thần Nông thường cho mình là trung tâm của vụ trụ, của mọi thứ xung quanh cô nàng. Thần Nông luôn muốn trở thành một nàng công chúa trong câu chuyện cổ tích đời thường. Thần Nông ít khi chia sẻ với cảm xúc của những người thân thiết. Thần Nông chỉ biết mải miết chạy theo những kỳ vọng của bản thân mà quên mất những người quan trọng ở gần mình. Tính cách có phần trẻ con, bốc đồng và bộp chộp này của Thần Nông khiến cuộc sống của Thần Nông nhiều lần đi vào ngõ cụt. Thần Nông thích để mọi việc đi theo hướng bản năng nhất và ít cảm thấy có lỗi trước những việc mình gây ra cho người khác. Thực chất mong ước trở thành công chúa của Thần Nông hoàn toàn có thể chấp nhận được nếu như cô nàng biết tiết chế những yêu sách của bản thân và biết chia sẻ nhiều hơn với tập thể, với những người xung quanh. Thần Nông hãy thay đổi bản thân mình trước khi đẩy mọi người xung quanh ra quá xa nhé.
 

Tin bài liên quan