4 chòm sao nữ 'gừng càng già càng cay'

Bất chấp quy luật tự nhiên của tạo hóa, phụ nữ thuộc 4 cung hoàng đạo này càng về già lại càng hấp dẫn bởi vẻ đẹp mặn mà, gợi cảm.

1. Bò Cạp

Nổi tiếng là chòm sao gợi cảm bậc nhất hệ hoàng đạo, người phụ nữ cung Bò Cạp này luôn biết cách lan tỏa sức hút nữ tính trời cho của mình bất chấp tuổi tác. Dù ở độ tuổi nào, trên khuôn mặt đã xuất hiện nhiều nếp nhăn, Bò Cạp vẫn đủ sức khiến cánh mày râu ngây ngất với vẻ đẹp mặn mà, nồng nàn và rất "đàn bà" của mình. Ở họ có một mị lực khó cưỡng và rất bí ẩn. Nó toát ra từ đôi mắt sâu thăm thẳm, gương mặt lạnh lùng cùng với sự thông minh, thâm sâu mưu lược trong cách ứng xử, nói chuyện.

2. Sư Tử

Người đàn bà quyền lực đi đến đâu cũng toát lên chất riêng mang tên Sư Tử này chẳng thể bị vùi lấp bởi quy luật tự nhiên, hay còn gọi là tuổi già. Thậm chí, càng nhiều tuổi, phụ nữ cung Sư Tử lại càng trở nên hấp dẫn và xinh đẹp trong mắt đàn ông. Sau bao nhiêu năm va vấp với cuộc đời, họ trở nên chín chắn, từng trải và già dặn hơn. Điều đó càng làm bật lên sự tự tin, thần thái "cool ngầu", khí chất không phải dạng vừa của một quý bà sang chảnh đích thực. 

3. Xử Nữ

Xử Nữ vốn là những cô gái chững chạc, già dặn trước tuổi. Đây vốn là nhược điểm khiến nàng mất điểm trong mắt các cậu trai khi còn trẻ. Đó lại là điểm cộng lớn khi nàng về già. Nét đẹp trí tuệ, cộng với sự khôn khéo, tinh tường, tác phong nhã nhặn, đằm thắm của một người phụ nữ dịu dàng, biết quan tâm tới những điểm nhỏ nhặt nhất lại chính là điểm khiến nhiều người đàn ông phải "động lòng. Hơn nữa, Xử Nữ cũng là cô nàng rất biết chau chuốt cho vẻ ngoài của mình. Dù đã là một bà lão, họ vẫn toát lên nét đẹp nổi bật, thu hút hơn hẳn so với những người phụ nữ cùng tuổi.

4. Song Tử

Là một cô nàng lí lắc, cá tính và tự do bay nhảy khi còn trẻ, đến lúc có tuổi, cô gái họ Song tên Tử vẫn yêu đời, trẻ trung và hồn nhiên. Ở người phụ nữ đa tính cách này luôn xuất hiện bóng dáng của một cơn gió thanh xuân. Vẻ đẹp tràn đầy sức sống mãnh liệt của họ mãi mãi trường tồn với thời gian.

Vẻ đẹp của Song Tử không nằm ở thần thái, phong cách hay ngoại hình. Nó nằm ở tính cách phóng khoáng, cởi mở, đầy màu sắc, ở cái đầu thông minh, tầm nhìn sâu rộng và khác biệt, cách nói chuyện hài hước, khôn khéo... Họ thể hiện mình là người đàn bà hiểu đời, hiểu chuyện nhưng vẫn luôn khao khát trải nghiệm hơn nữa, khao khát sống hết mình với hiện tại.

Alexandra V.

Tin bài liên quan