4 cô nàng Hoàng đạo bướng bỉnh và khó chiều nhất khi yêu

4 cô nàng Hoàng đạo bướng bỉnh và khó chiều nhất khi yêu

Con gái vốn đã là sinh vật khó hiểu nhất hành tinh, đặc biệt khi yêu, tính khí thất thường và những đòi hỏi đôi khi quá sức chịu đựng của các nàng luôn khiến cánh mày râu đau đầu. Trong 12 cung Hoàng đạo, ai sẽ là những cô nàng bướng bỉnh và khó chiều nhất khi yêu?

Cô nàng Bạch Dương (21/3 - 19/4): Có thể bất chấp để đạt mục đích

Ưu điểm của phụ nữ Bạch Dương là tính tình thẳng thắn, cởi mở, nhiệt tình. Những phẩm chất dễ tạo sự thân thiện, gần gũi này khiến rất nhiều chàng trai có cảm tình và yêu thích nàng. Tuy nhiên, song song với điểm đáng yêu thì cung Hoàng đạo này cũng có nhiều tính xấu. Nàng cực kỳ dễ bị kích động và thường hành động trước khi nghĩ.

Trong tình yêu, nếu nàng muốn một thứ gì đó mà bạn không đáp ứng, nàng sẽ bất chấp lý lẽ và góp ý của bạn mà dùng đủ mọi cách, từ mè nheo, tỉ tê ngọt ngào cho đến nổi giận, khích tướng, thậm chí là dọa nạt cho đến khi bạn phải đầu hàng mới thôi. Khi Bạch Dương đã có đòi hỏi thì cái tính bướng bỉnh, bất chấp của nàng thật sự khiến đàn ông phải e sợ.

Cô nàng Sư Tử (23/7 - 22/8): Kiêu ngạo đến mức ích kỷ

Phụ nữ cung Sư Tử luôn có một phong thái rất tự tin, kiêu ngạo. Nàng ý thức được sức hấp dẫn đặc biệt của mình và thường đặt bản thân ở vị trí trung tâm, đòi hỏi mọi người phải 'ngước nhìn', phải xoay quanh nàng. Chút gì đó khó nắm bắt khiến không ít đàn ông tò mò và thích thú muốn tiếp cận, chinh phục nàng.

Tuy nhiên, khi đã bắt đầu một mối quan hệ yêu đương với nàng Sư Tử, bạn sẽ phát hiện cô nàng này nhiều lúc kiêu ngạo quá đáng đến mức ích kỷ, độc tài. Sự yêu thương, chiều chuộng của bạn luôn được nàng xem là 'lẽ đương nhiên', trong khi bản thân nàng có thể hững hờ, vô tâm với người yêu. Khi bạn không đáp ứng nguyện vọng nào đó, nàng sẽ đùng đùng nổi giận và dường như mọi lỗi lầm, xấu xa đều thuộc về bạn. Yêu cô nàng Sư Tử, có lúc bạn sẽ cảm thấy rất tổn thương vì nàng không quan tâm đến cảm giác của bạn.

Cô nàng Cự Giải (22/6 - 22/7): Luôn muốn cảm nhận mình được yêu chiều nhất hành tinh

Cô gái Cự Giải tuy thật sự rất ấm áp, nhẹ nhàng nhưng đồng thời nàng cũng bướng bỉnh không kém khi yêu. Sự khó chiều của nàng không phải là đòi hỏi người yêu phải thỏa mãn mọi yêu cầu, mà nội tâm nhạy cảm và luôn thiếu cảm giác an toàn của nàng khao khát cảm nhận được tình yêu, sự quan tâm, trân trọng của bạn.

Cung Hoàng đạo này rất xem trọng đời sống tinh thần, nghĩa là mọi lúc mọi nơi, dù là mới tán tỉnh hay đã yêu đương nồng nàn, xa hơn nữa là thành vợ thành chồng, nàng luôn mong muốn bạn phải đủ tinh tế nhận ra những điều thầm kín trong lòng nàng, bao dung, che chở, dịu dàng và ân cần với nàng trong từng chi tiết nhỏ. Nếu bạn vô tâm hay lỡ thiếu sót gì đó, chắc chắn nàng sẽ cảm thấy tủi thân, hoài nghi và tỏ ra bất mãn với bạn.

Cô nàng Nhân Mã (23/11 - 21/12): Không bao giờ thiếu người theo đuổi

Phụ nữ cung Nhân Mã rất có duyên với người khác phái. Từ ngoại hình lẫn tính cách của nàng đều toát lên sức hút kỳ lạ và xung quanh có không ít vệ tinh theo đuổi. Nàng ý thức được giá trị và ưu thế của mình, khéo léo phát huy và tận dụng nó tối đa để có được những thứ nàng muốn.

Chính sự tự tin về các mối quan hệ với người khác phái nên khi yêu, nàng thường tỏ ra 'nắm quyền', luôn đòi hỏi bạn phải phục tùng và đáp ứng yêu cầu của nàng. Một khi không hài lòng, nàng Nhân Mã sẵn sàng nổi giận với bạn, thậm chí là nói lời chia tay không hề do dự.

 

Lạc Tâm

Tin bài liên quan