4 con giáp được phúc tinh cao chiếu, làm gì cũng thành công trong 15 ngày tới

4 con giáp được phúc tinh cao chiếu, làm gì cũng thành công trong 15 ngày tới

Những con giáp này được phúc tinh cao chiếu nên vận trình thuận lợi, suôn sẻ, có thể ví như cá gặp nước, làm gì cũng dễ dàng thành công.

Tuổi Ngọ

15 ngày tới tuổi Ngọ tam hợp thái tuế, vượng đại quý nhân nên suôn sẻ vô cùng, vận trình càng ngày càng hưng vượng. Do có phúc tinh chiếu rọi nên tuổi Ngọ là một trong 4 con giáp được phúc tinh che chở, có thể bước lên đỉnh cao danh vọng, ghi danh tên tuổi không có gì là khó cả.

Nữ mệnh tuổi Ngọ vận khí cực tốt nên sự nghiệp thăng tiến vù vù, bản mệnh sẽ đạt được vị trí cao trong sự nghiệp, giành được nhiều cơ hội phát triển hơn. Không những thế, bạn còn được nhiều người giúp sức, cộng thêm ý chí và lòng nhiệt huyết của mình, chắc chắn sẽ không ngừng dâng cao, giành được thành công ngoài mong đợi.

Tuổi Mão

Tuổi Mão trong 15 ngày tới thì vận trình của nữ mệnh có phần tốt nhờ lục hợp Thái Tuế. Quý nhân này có lợi cho đường quan lộc của bản mệnh, như vậy cả năm sẽ được hưởng lộc lá do có nền tảng vững chắc, vốn đã bền vững thì ngày càng phát triển mạnh hơn. Tuy nhiên, để có được sự đột phá thì bản mệnh cần thêm nhiều thời gian nỗ lực hơn nữa mới đạt được những điều mình mong muốn.

Nhờ phúc tinh cao chiếu nên vận trình cả năm của tuổi Mão thuận lợi, suôn sẻ, có thể ví như cá gặp nước, làm gì cũng dễ dàng thành công, hứng khởi vô cùng, thậm chí còn giành được vị trí mà rất nhiều người mong muốn. Bên cạnh sự cố gắng của bản thân còn có sự hỗ trợ nhiệt tình của bạn bè và người thân nên bản mệnh chớ phụ thêm tấm lòng và công sức của mọi người.

Tuổi Tý

4 con giap duoc phuc tinh cao chieu lam gi cung thanh cong trong 15 ngay toi
 

15 ngày tới, tuổi Tý có Giải Thần hộ thân gây ảnh hưởng lớn đến vận trình cả năm, giúp bạn gặp dữ hóa lành, giải ưu trừ nan. Đặc biệt, phúc tinh này còn bảo hộ cho Phúc Nguyên cung của tuổi Tý, nhờ vậy mà vận trình của con giáp này cát khí lan tràn. Cát tinh còn giúp hóa giải những điềm xấu trong vận trình của bản mệnh, hóa giải hung sát và bổ sung thêm nguyên khí giúp Phúc Nguyên cung ngày càng vững chãi.

Cũng nhờ có Giải Thần phúc tinh mà tuổi Tý nằm trong danh sách những con giáp may mắn nhất trong thời gian này. Nhìn chung, vận trình của bản mệnh tươi sáng, mọi chuyện tiến triển theo chiều hướng tích cực. Bạn cần giữ tâm thế vững vàng, đừng vội nản lòng trước những nguy nan thì sức mạnh của phút tinh mới càng phát huy được uy lực.

Tuổi Tỵ

15 ngày tới tuổi Tỵ được Can Lộc cát tinh chiếu rọi, Phúc Nguyên cung khởi vượng. Đây là một đại cát tinh, soi chiếu đến con giáp nào thì con giáp đó may mắn ngập tràn, cả năm suôn sẻ. Cũng nhờ vậy mà tuổi Tị sẽ đạt được nhiều thành công.

Bên cạnh đó, Can Lộc cát tinh vượng cát, thúc đại vận nên mọi chuyện xuôi chèo mát mái. Nhất là nữ mệnh tuổi Tị trong năm nay cực kỳ may mắn về đường tài lộc, công danh, có thể nói là cả tiền tài danh vọng đều đạt tới đỉnh cao. Những người làm chốn công quyền thì càng thuận lợi, nếu biết chớp thời cơ có thể làm nên nghiệp .

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan