4 cung hoàng đạo sẵn sàng lợi dụng lòng tốt của người khác

4 cung hoàng đạo sẵn sàng lợi dụng lòng tốt của người khác

Dù vô tình hay cố ý, những chòm sao này cũng sẽ dùng lòng tốt của bạn để đạt được điều họ mong muốn. 

1. Song Tử

Song Tử vẫn thường được biết đến là một cung hoàng đạo sống hai mặt. Vậy nên sẽ chẳng có gì lạ khi có hai dòng suy nghĩ tốt và xấu tồn tại song song trong tâm trí họ. Dù luôn cố gắng để không nghĩ quá nhiều về những hành động tiêu cực, đôi khi Song Tử vẫn sẽ mất kiểm soát và bị thao túng bởi hướng suy nghĩ ích kỉ để tốt cho bản thân mình. Đó là lý do khiến cung hoàng đạo này có thể sẵn sàng lợi dụng lòng tốt và sự nhiệt tình của bạn bè để có được điều họ mong muốn. 

2. Song Ngư

4 cung hoàng đạo sẵn sàng lợi dụng lòng tốt của người khác - 1

Có thể nói, Song Ngư là bậc thầy trong việc "diễn sâu" để điều khiển, thao túng người khác làm theo ý mình. Những cô cậu nhà Cá vàng này luôn có xu hướng coi mình là nạn nhân, nghĩ rằng mình chân thành và phải chịu đựng quá nhiều bất công, tổn thương. Họ sẽ dùng vẻ ngoài yếu đuối, đáng thương cũng như xoáy vào lương tâm và sự đồng cảm của mọi người để có được sự giúp đỡ cần có. Vậy nên, họ thường dễ dàng có được lòng thương và sự đồng cảm của mọi người. Từ đó, biến mọi mong muốn hay ước nguyện của mình thành hiện thực. 

3. Bò Cạp

4 cung hoàng đạo sẵn sàng lợi dụng lòng tốt của người khác - 2

Bò Cạp vẫn thường được biết đến là một cung hoàng đạo tham vọng, có nhiều mánh khóe và khá nguy hiểm. Sẽ chẳng có gì lạ khi họ sẽ tìm mọi cách để trả thù một ai đó hay đạt được điều mình mong muốn. Không từ thủ đoạn là một trong những phương châm sống nổi tiếng của đại đa số các cô cậu thuộc họ đuôi độc này. Vậy nên, Bò Cạp cũng sẽ sẵn sàng lợi dụng lòng tốt và sự giúp đỡ của bạn bè để đạt được mục tiêu cá nhân của họ. 

4. Thiên Bình

4 cung hoàng đạo sẵn sàng lợi dụng lòng tốt của người khác - 3

Thiên Bình là kiểu người ba phải, thích xây dựng hình ảnh tốt trong mắt người khác và biết làm thỏa mãn mọi người bằng những lời khen mà họ chờ đón bấy lâu. Mục đích của việc lấy lòng cả thiên hạ là để Thiên Bình có thể dễ dàng làm thân và thực hiện mục tiêu cá nhân của mình. Tuy nhiên, chòm sao nổi tiếng thân thiện này lại chẳng biết trân trọng sự giúp đỡ của mọi người đối với mình. Thay vào đó, họ sẽ mặc nhiên tận hưởng cảm giác chiến thắng khi mong muốn của mình đã được thực hiện và coi đó như là thành quả do bản thân tạo ra.

 

Tiếp đến là 4 cung hoàng đạo có khả năng 'đâm sau lưng' bạn nhất

 

Nhìn bề ngoài, những chòm sao này quả thực rất đáng tin, khiến nhiều người nhầm tưởng họ thực sự là người bạn tốt. Nhưng chưa chắc đâu nhé! 

1. Song Tử 

Vốn được biết đến là cung hoàng đạo sống hai mặt, Song Tử có thể là người bạn tốt tại thời điểm này nhưng họ có thể trở nên tồi tệ ngay lập tức nếu chẳng may giữa bạn và họ xảy ra mâu thuẫn. Thậm chí, họ còn có thể nói xấu, sẵn sàng bán đứng bạn bè nếu điều đó có lợi cho mình. Song Tử có một tật xấu nữa là rất thích buôn dưa lê, bán dưa chuột. Cho dù trước mặt hay tỏ vẻ tình thân tình mến với bạn, nhưng sau lưng vẫn có thể đặt điều nói xấu bạn như thường, rất thích hùa theo đám đông bàn tán, bới móc người khác và không giỏi giữ bí mật.

2. Thiên Bình

4 cung hoàng đạo có khả năng đâm sau lưng bạn nhất - 1

Thiên Bình vốn được coi  là "đệ nhất thảo mai" trong hệ hoàng đạo. Chính vì vậy, bạn khó lòng biết được họ có thực sự tốt với mình hay không bởi cho dù ghét bỏ người khác, Thiên Bình cũng quyết không để lộ, luôn cư xử vô cùng thân thiết trước mặt người ta. Chòm sao này cũng hay có lòng tham và thích lợi dụng người khác, họ luôn tìm kiếm bạn bè có thể giúp họ đạt được lợi ích. Vậy nên, ngay khi nhận ra bạn không mang lại giá trị gì cho mình, họ sẽ sẵn sàng rời bỏ hay thậm chí là đâm sau lưng bạn để làm thân với những người bạn mới. 

3. Bò Cạp

4 cung hoàng đạo có khả năng đâm sau lưng bạn nhất - 2

Những ai sinh ra dưới chòm sao Bò Cạp thường bí ẩn và khó nắm bắt. Để mở lòng mình và tin tưởng một ai đó, họ cần rất nhiều thời gian để tìm hiểu và đưa ra quyết định. Nhưng một khi đã nghi ngờ bạn bè, Bò Cạp sẽ nhanh chóng kết thúc mối quan hệ giữa hai người trước khi đối phương có cơ hội để giải thích. Vốn là cung hoàng đạo nhớ lâu thù dai và "có thù tất trả", nếu chẳng may giữa hai người có xảy ra xích mích, khiến Bò Cạp nổi điên, họ sẽ khắc sâu trong lòng và ủ mưu trả đũa bạn đấy. 

4. Song Ngư

4 cung hoàng đạo có khả năng đâm sau lưng bạn nhất - 3

Nhìn bề ngoài thì ngây thơ, vô hại vậy thôi, chứ cái cách mà Song Ngư phản bội và cắt đứt tình bạn có thể khiến đối phương tổn thương sâu sắc. Họ sẽ chẳng nói chẳng rằng mà cứ thế phớt lờ tin nhắn và từ chối đi chơi cùng bạn. Thay vào đó, cung hoàng đạo này sẽ đăng tải những bức ảnh vui vẻ bên người bạn thân mới trên mạng xã hội. Đôi khi Song Ngư chỉ làm thân với bạn để đạt được mục đích riêng của họ. Vậy nên, khi đã có được điều mình mong muốn, cung hoàng đạo này sẽ đẩy bạn ra khỏi cuộc sống của mình. Sẽ chẳng có gì lạ khi Song Ngư chủ động kết thân với bạn trong lớp yoga trong buổi học đầu tiên nhưng khi đã quen và trở nên tự tin hơn, họ sẽ tìm tới những người bạn khác và bỏ bạn sau lưng. 

Hảo Nguyễn (theo Y.T).

Tin bài liên quan