7 cách để chinh phục trái tim của cô nàng Bạch Dương

'Biết người biết ta trăm trận trăm thắng', cùng khám phá xem đâu là cách có thể khiến cô nàng Bạch Dương chú ý tới mình bạn nhé!

1. Luôn tự tin trong từng hành động

Là một cung hoàng đạo độc lập và tự tin, những cô nàng Bạch Dương sẽ chẳng bao giờ chú ý tới một anh chàng tự ti. Cung hoàng đạo nữ này thường bị thu hút bởi những chàng trai tự tin trong từng hành động nhỏ. Họ thậm chí còn cảm thấy sự tự tin và một chút lạnh lùng sẽ khiến người đàn ông của họ quyến rũ lạ thường. Trong hai típ người nói giỏi và làm giỏi, tất cả Bạch Dương nữ đều sẽ chọn một nửa dùng hành động để chứng minh cho tình cảm của họ. 

2. Để cô nàng Bạch Dương làm chủ mối quan hệ khi cần thiết

Khi theo đuổi những cô nàng thuộc cung Bạch Dương, bạn nên quên đi quan điểm xưa cũ về mối quan hệ nam nữ. Nếu bạn hẹn hò với Bạch Dương nữ, hãy để cô ấy làm chủ và dẫn dắt khi cô nàng muốn. Dù sự tự tin hay mạnh mẽ của bạn lớn tới đâu thì cũng không nên thách thức thẩm quyền và cái tôi vô cùng lớn của cung hoàng đạo này. 

Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc, bạn sẽ làm mọi điều theo ý muốn của cô nàng. Thay vào đó hãy khéo léo, mềm rắn đúng thời điểm để chinh phục trái tim của Bạch Dương nữ nhé. 

3. Có những hành động gần gũi khi cần thiết

Giống như những cô gái khác, Bạch Dương nữ cũng rất hứng thú với những lời tán tỉnh hay hành động gần gũi khi bắt đầu một mối quan hệ. Nhiệm vụ của bạn đó là duy trì những hành động này thường xuyên vào thời điểm phù hợp bởi những cô nàng Bạch Dương sẽ nhanh chán nếu thiếu đi những cử chỉ thân thiết. Hãy khiến cô nàng bất ngờ hơn bằng từng hành động gần gũi và âu yếm của bạn. 

4. Hãy thẳng thắn và thật thà

Thay vì phải suy nghĩ về những tín hiệu mà đối phương gửi gắm, những cô nàng Bạch Dương sẽ thích sự thẳng thắn và thật thà của đối phương. Hãy trực tiếp tiếp cận cô nàng và theo đuổi cô ấy cũng như nói ra cảm nhận của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng không quá dễ nắm bắt bởi Bạch Dương nữ sẽ sẵn sàng chiến đấu để có được người mình yêu thương thay vì dễ dàng có được bạn. 

5. Hành động có chút bốc đồng, không theo kế hoạch

Một trong những cách đơn giản nhất để bạn có thể thu hút sự chú ý của một cô nàng Bạch Dương đó là sống tùy hứng theo cảm xúc. Với sự bốc đồng của mình, Bạch Dương nữ thường hành động nhanh hơn suy nghĩ. Vậy nên, cung hoàng đạo nữ này rất hứng thú với những kế hoạch bất ngờ ở phút cuối của các chàng trai dù nó có mang lại hậu quả không tốt sau này. Vậy nên, chính những hành động tùy hứng, không thể đoán được của bạn sẽ góp phần chinh phục trái tim của cô nàng Bạch Dương mạnh mẽ. 

6. Hãy năng động và tràn đầy năng lượng như cô nàng 

Là một cung hoàng đạo có tính cạnh tranh cao, những cô nàng Bạch Dương thường nhiều năng lượng hơn mọi người. Thay vì ngồi một chỗ xem phim, Bạch Dương nữ sẽ thích tham gia các hoạt động ngoài trời như chạy bộ hay đạp xe. Ngay cả khi tâm trạng không tốt thì cung hoàng đạo nữ này cũng sẵn sàng rời khỏi phòng để tham gia các hoạt động thể chất này. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, hãy thực sự thích thú khi đi chơi cùng cô nàng bởi cung hoàng đạo này sẽ chẳng bao giờ ép buộc bạn làm điều mình không thích. 

7. Đừng bao giờ thúc giục hay ép buộc cô nàng Bạch Dương phải làm gì

Là cung hoàng đạo thích sự độc lập và tự do, những cô nàng Bạch Dương sẽ cảm thấy không vui khi bị ép buộc làm điều gì đó. Cung hoàng đạo này sẽ luôn có quan điểm riêng trong cách nhìn nhận mọi việc. Vậy nên, việc bạn giục cô nàng phải làm gì sẽ khiến họ rời xa bạn hơn. 

Hảo Nguyễn

Tin bài liên quan