Bí mật tình yêu không thể nói của 12 cung Hoàng đạo

Tình yêu là điều kỳ diệu khó nói, và cũng có bao nhiêu bí mật khó lòng chia sẻ được.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có lẽ đã từng vì tình yêu cuồng nhiệt nồng cháy mà bị người kia làm tổn thương đến không còn thể diện. Người đó hẳn đã coi sự hồn nhiên ngây thơ của Bạch Dương như một thứ gì đó rẻ mạt để lợi dụng, làm hao mòn đi bao nhiêu hứng khởi và nhiệt tình với tình yêu của Bạch Dương. Dần rồi suy nghĩ và cảm xúc với tình yêu của Bạch Dương ngày càng phức tạp, họ không muốn bị bỏ rơi nên trái lại trở thành kẻ cả thèm chóng chán.
 
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
 
Kim Ngưu hẳn đã từng vì tiền tài vật chất mà mất đi người họ yêu thương quý mến nhất. Tuy rằng họ vì tiền cũng chỉ bởi cảm giác an toàn yên tâm chúng mang lại, hy vọng nó đem đến sự yên bình cho tình yêu nhưng tiếc thay lại vì tiền mà đánh mất tình cảm.
 
Song Tử (21/5 - 21/6)
 
Song Tử là cung Hoàng đạo có ham muốn chiếm hữu cực kỳ cao nên mới tạo thành cảm giác sợ mất sợ được, không cam lòng bị lãng quên. Họ sợ bản thân không đủ tốt, quá mức tự ti, luôn sợ nửa kia sẽ xa rời mình nên càng muốn nắm bắt thật chặt. Mà càng muốn giữ sẽ càng rời xa, Song Tử thêm phần đau đớn.
 
 
Cự Giải (22/6 - 22/7)
 
Đối với bất cứ mối tình nào Cự Giải cũng không có suy nghĩ muốn đầu tư vào quá nhiều thời gian và công sức. Họ có thể đang yêu đương say đắm rồi cũng có thể lặng lẽ rút lui lúc nào không ai hay biết, chúc cho người kia hạnh phúc. Đúng, Cự Giải là người yếu đuối trong tình cảm như vậy đấy!
 
Sư Tử (23/7 - 22/8)
 
Nếu hỏi Sư Tử thế nào là tình yêu thì họ chắc chắn chẳng thể nào phân định rạch ròi ra được. Vì Sư Tử có lòng ham hư vinh rất cao, khiến họ xem tình cảm như thế để bản thân thêm hào nhoáng. Họ ở bên ai đó có lẽ chẳng vì rung động, mà chỉ vì người kia có thể “trang điểm” thêm cho cuộc sống họ đẹp tươi hơn mà thôi.
 
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
 
Khái niệm “sở hữu” của Xử Nữ cực kỳ cao, họ rất để tâm đến người sẽ ở bên cạnh mình, cho dù miệng nói chẳng quan tâm thì cũng là tự dối lòng mà thôi. Họ yêu cầu cao đến mức muốn tình yêu phải thuần khiết, nhất định không tha thứ cho người vẫn còn lằng nhằng với tình cũ.
 
Thiên Bình (23/9 - 23/10)
 
Khi còn trẻ Thiên Bình đã lãng phí nhiều mối tình chân thật để rồi sau này lại thấy ăn năn hối tiếc, không biết phải làm sao để bồi đắp. Những điều sai trái đó cứ ám ảnh Thiên Bình đến mãi sau này, họ không biết phải bước tiếp ra sao.
 
Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Nhìn Bọ Cạp có vẻ như luôn đặt công việc lên hàng đầu, chẳng hề coi trọng tình cảm riêng tư phải không? Nhưng thực tế là vì họ đã từng yêu rất hết mình, hy sinh quá nhiều và để tâm quá mức để rồi bị tổn thương sâu sắc. Vì vậy nên sau này, Bọ Cạp chẳng còn màng đến chuyện yêu đương thêm nữa.
 
Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Quá khứ của Nhân Mã có lẽ tập hợp lại được cả một đội bóng không biết chừng. Thế nhưng khi hiện tại hỏi về quá khứ, họ lại cứ muốn che giấu, tạo nên màn kịch biến bản thân thành kẻ bị hại đáng thương. Không cố ý muốn bôi xấu người kia, Nhân Mã chỉ dựng nên dáng vẻ đáng thương cho mình thôi mà.
   
Ma Kết (22/12 - 19/1)
 
Ma Kết xưa kia không hề ấm áp như vậy, họ rất cổ quái và không dễ dàng rung động trước bất cứ ai. Chỉ vì Ma Kết bị người khác chê bai bản thân quá mức khô cứng và tẻ nhạt, lại chán nản với tình trạng độc thân quá lâu của mình mà thay đổi.
 
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
 
Biểu đồ yêu đương của Bảo Bình đều chỉ hướng về một phía, nơi có những cảm xúc vui vẻ ấm áp, tốt đẹp của tình yêu. Bảo Bình chẳng muốn buồn bã, cô độc, họ làm mọi việc chỉ để có được ai đó ở bên, cùng trải qua năm tháng.
 
Song Ngư (19/2 - 20/3)
 
Song Ngư là người rất giỏi xử lý rạch ròi tình bạn và tình yêu. Tuy nhìn ngốc nghếch khờ khạo, nhưng họ lại đủ thông minh để hiểu được và rất giỏi xử lý tất cả mọi việc. Nếu Song Ngư muốn thì họ có thể biến tình bạn đó thăng hoa, thành một tình yêu trái ngọt.
 
Tri Thức trẻ

Tin bài liên quan