Bốn cặp đôi con giáp kết hợp làm ăn năm 2019 thuận buồm xuôi gió

Bốn cặp đôi con giáp kết hợp làm ăn năm 2019 thuận buồm xuôi gió

Trong năm 2019 là một năm rất vượng phát để tiến hành kinh doanh, xong nếu muốn kết hợp làm ăn thì những cặp tuổi dưới đây nên cộng tác với nhau nhé:

Tuổi Mão và Tuất

Tuổi Mão được nhận xét là người thông minh, lạc quan, chân thành, họ luôn chăm chỉ không ngừng để khẳng định vị trí của mình trên thương trường nhưng có lẽ phải đến khi kết hợp cùng Tuất thì họ mới có thể đạt được thành công.

Tuất cũng là con giáp quyết đoán, nhiều ý tưởng sáng tạo xong bạn cần một người điềm đạm như Mão để cân bằng việc kinh doanh. Nếu 2 bạn cùng nhau làm ăn chắc chắn sẽ gặt hái nhiều lợi nhuận.

Tuổi Tỵ và Thân

Tỵ là người biết lễ nghĩa, giỏi tính toán nhưng không dám mạo hiểm, chỉ yên tâm khi bản thân tự làm việc. Trong khi đó người tuổi Thân vô cùng thông minh, hoạt bát, biết đâu là cơ hội để nỗ lực.

Tính cách bù trừ lẫn nhau của cặp đôi chính là chìa khóa của sự thành công.

Tuổi Sửu và Dần

Sửu và Dần đều là những con giáp bướng bỉnh, nhưng lại đặc biệt thông minh và nhanh nhẹn. Họ có năng lực, có ý chí không dễ bị khuất phục nên nếu làm ăn với nhau việc phát tài sinh lời chỉ còn là vấn đề của thời gian.

Tuy nhiên 2 con giáp này phải nhường nhịn khi làm ăn với nhau thì mới có thể lâu dài được.

Tuổi Thìn và Dậu

Tử vi cho rằng người tuổi Thìn vốn ý chí kiên cường, dồi dào sinh lực nhưng lại có phần cố chấp nên đường tiền tài không mấy sáng sủa. Tuy nhiên nếu kết hợp làm ăn với người tuổi Dậu có tài ăn nói, nhân duyên tốt thì đảm bảo đại phát. Đây là cặp đôi phú nhân sinh tài của nhau, không chỉ hỗ trợ nhau trong kinh doanh mà còn phải dựa dẫm vào nhau nhiều trong cuộc sống. Nếu họ cùng nhau buôn bán 1 mặt hàng nào đó năm 2019 thì khả năng trở nên giàu có là rất lớn.

* Bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan