Chàng trai hoàng đạo nào ga lăng với bạn gái nhất

Chàng trai hoàng đạo nào ga lăng với bạn gái nhất

Chọn bạn mà chơi, chọn người mà yêu, trai tìa gái sắc. Nếu đang thực sự lưỡng lự giữa vô vàn những chàng trai hào hoa xung quanh, bạn có thể sẽ muốn cân nhắc các anh chàng ‘soái ca’ sau để có được một tình yêu mỹ mãn cho riêng mình.

Chàng trai Sư Tử và chuyện tình mơ ước của các cô gái

Người ta nói mọi cô gái đều nên có ít nhất một chàng trai Sư Tử cho riêng mình. Bạn thân cũng được, người yêu thì càng tuyệt vời. Nổi tiếng là người hào hiệp và tốt bụng nhất vòng tròn hoàng đạo, các anh chàng Sư Tử khi yêu luôn đặt người con gái mình yêu làm trung tâm vũ trụ thay vì chính bản thân. Vậy nên, việc bạn liên tục nhận được những món quà bất ngờ và những lời yêu thương từ Sư Tử khi yêu là điều bạn nên làm quen dần và học cách tận hưởng chúng.

Soái ca Cự Giải với những quan tâm thường nhật

Cự Giải được mệnh danh là chàng trai chung tình nhất vòng tròn hoàng đạo. Vậy nên, dù là với vợ hay người yêu, Cự Giải cũng luôn dành cho bạn những quan tâm hết mực.

Tất cả những gì một chàng trai Cự Giải muốn làm là xây cho bạn một tòa lâu đài để đặt bạn sống trong thế giới của anh, mãi như vậy. Nếu sẵn sàng đánh đổi tự do và khung trời bay nhảy của mình, Cự Giải sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mọi cô gái luôn muốn được yêu thương đúng cách.

 

Anh chàng Kim Ngưu và những điều thật thà đến tan chảy

Nhắc đến Kim Ngưu, ai cũng sẽ nghĩ đến hình ảnh một anh chàng hiền lành, chất phác, đôi khi hơi khô khan, không tâm lý và cũng chẳng thấu hiểu chị em phụ nữ. Tuy nhiên, ở trong cuộc tình với một Kim Ngưu, bạn sẽ liên tục đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Kim Ngưu yêu rất bản năng, bằng cả trái tim và… dạ dày. Điều mà mọi chàng trai Kim Ngưu đều dành cho bạn gái mình chính là một bầu trời ẩm thực hứa hẹn cùng những quan tâm chân thật nhất. Mọi lời yêu hay hành động yêu thương thật thà từ Kim Ngưu, chắc chắn, sẽ luôn làm con tim bạn tan chảy. Chưa kể, anh chàng này còn thuộc diện chung thủy nữa. Tuyệt!

Còn chàng Song Ngư – Bài ca lãng mạn luôn còn vang vọng mãi

Chắc hẳn, mọi cô gái, dù ít hay nhiều, cũng đều có một phần nào đó mê nhạc Trịnh. Bật mí cho bạn rằng, Trịnh Công Sơn chính là hình mẫu đàn ông Song Ngư điển hình của mọi thời đại. Lãng mạn, luôn tràn đầy yêu thương và luôn mang tới những điều bay bổng dễ thương nhất đến với cô gái của mình.

Yêu Song Ngư, bạn sẽ như sống trong một thế giới tràn đầy những bản tình ca đáng yêu nhất mọi thời đại. Hãy tìm cho mình một anh chàng Song Ngư nếu bạn là một cô gái thích thế giới tình yêu màu hồng.

Anh Xử Nữ - Tình yêu hoàn hảo đến từng mi-li-mét

Những anh chàng khó tính và cẩn thận nhất vòng tròn hoàng đạo này thực ra lại là một anh người yêu, một người chồng hoàn hảo nếu bạn tiếp xúc đủ lâu. Các chàng trai Xử Nữ khi yêu sẽ chăm sóc một nửa của mình rất cẩn thận, từ nếp ăn đến áo mặc.

Dù trong hoàn cảnh nào, Xử Nữ cũng sẽ để ý những điều rất nhỏ từ bạn, mà đôi khi đến chính bạn còn chưa kịp nhận ra. Tình yêu với Xử Nữ sẽ luôn để lại cho bạn những quãng thời gian ‘đẹp không tì vết'.

 

Tin bài liên quan