Chi tiết tử vi ngày 1/11/2019 thứ 6 của 12 con giáp

Chi tiết tử vi ngày 1/11/2019 thứ 6 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 1 tháng 11 năm 2019 thứ 6 (Âm lịch: ngày 5-10 - Nhâm Dần 壬寅 [Hành: Kim]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 1 tháng 11 năm 2019 thứ 6 dương lịch:

Thứ 6: 1-11-2019 - Âm lịch: ngày 5-10 - Nhâm Dần 壬寅 [Hành: Kim], tháng Ất Hợi 乙亥 [Hành: Hỏa], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Khai, Ngày: Hắc đạo [Thiên Lao]: xấu.

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h).

Tuổi xung khắc ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần.
Tuổi xung khắc tháng: Quý Tỵ, Tân Tỵ, Tân Hợi.
Sao: Ngưu - Trực: Định - Lục Diệu : Xích Khẩu

Việc nên làm: Động thổ, san nền, đắp nền, làm hay sửa phòng Bếp, lắp đặt máy móc, nhập học, làm lễ cầu thân, nộp đơn dâng sớ, sửa hay làm tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, khởi công làm lò, xưởng
Việc kiêng kỵ: Mua nuôi thêm súc vật

Ngoại lệ các ngày: Ngọ: Đăng Viên rất tốt; Tuất: Yên lành; Dần: Là Tuyệt Nhật, chớ động tác việc chi, riêng ngày Nhâm Dần dùng được; 14: Là Diệt Một Sát, kiêng làm rượu, lập lò xưởng, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi đường thuỷ chẳng khỏi rủi ro

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành dễ bị hại.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 1/11/2019 thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp nói rằng vận trình tình cảm của tuổi Tý nhìn chung hài hòa tốt đẹp. Các mối quan hệ tiến triển theo hướng tích cực, con giáp này chủ động và gây được ấn tượng tốt với mọi người nên không phải lo lắng gì, chỉ là có hơi tốn kém tiền bạc cho xã giao nên cần tính toán lại.

Đường tài lộc trong ngày không tệ, nhờ quen biết được nhiều người nên công việc của bản mệnh mở rộng, chuyện đầu tư cũng rất suôn sẻ, thuận lợi.  Tuy nhiên vì người tuổi Tý tiêu pha nhiều lại không biết tích lũy nên nguồn thu nhập từ công việc chính bị ảnh hưởng, có thể bị cắt giảm lương thưởng nữa.

Nếu con giáp này đang có lối sống phóng túng quá mức thì nên chấn chỉnh lại đừng để tới lúc sức khỏe gặp vấn đề thì mới lo chạy chữa. Một số biểu hiện không tốt của bản mệnh như khí sắc kém tươi tắn, da đen sạm, người uể oải không muốn làm gì đó là tình trạng đáng báo động rồi đấy.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi ngày mới 12 con giáp, tuổi Sửu nên chú ý hơn tới công việc đang làm, khi xử lý vấn đề con giáp này nên có cái nhìn bao quát toàn diện, đừng chủ quan chỉ nhìn một chiều hay cảm tính mà mắc sai lầm. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên đọc thêm sách, thu thập thông tin, kiến thức bên ngoài từ những tình huống cụ thể.

Cơ hội kiếm tiến trong ngày khá nhiều nên tài lộc trong ngày của con giáp này khá dồi dào. Người tuổi Sửu gặp được khách hàng, đối tác đáng tin cậy, hơn thế nữa thời vận đang đến nên hãy tranh thủ để kiếm thêm nguồn thu nhập cho mình, có như vậy thì tài sản cũng sẽ ngày một tăng tiến.

Dường như bản mệni trở nên nhạy cảm hơn với những vấn đề tâm linh nên có xu hướng tìm tới những địa điểm tôn giáo để tĩnh tâm, nhìn nhận lại bản thân mình. Bênh cạnh đó thì con giáp này cũng có thể tìm hiểu thêm về lĩnh vực huyền bí, biết đâu tuổi Sửu sẽ có hứng thú và muốn hiểu nhiều hơn về thế giới này.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi phương Đông cho biết người tuổi Dần trong ngày tự hình nên con giáp này có những lo lắng, buồn phiền trong vận trình tình cảm, một phần vì suy nghĩ không thông suốt. Ngay cả những việc khá đơn giản mà bản mệnh cũng nghĩ theo hướng tiêu cực, tự vơ vào mình nên tinh thần càng xuống dốc trầm trọng.

Con giáp này được khuyên nên ra ngoài dạo chơi, gặp gỡ mọi người hoặc tham gia một vài hoạt động tập thể để loại bỏ những suy nghĩ không vui vẻ trong đầu. Nếu tuổi Dần có thể sắp xếp một chuyến đi chơi ngắn ngày cùng bạn bè, người thân thì càng tốt. Điều này vừa giúp giải tỏa tâm trạng mà còn gắn kết tình cảm.

Trong ngày người tuổi Dần có khuynh hướng nghệ thuật, sáng tạo nên con giáp này muốn tìm hiểu về các lĩnh vực như âm nhạc, hội họa và bản thân cũng muốn phát triển theo hướng này. Nếu có cơ hội thử sức thì đừng ngại nhé, lúc mới bắt đầu có thể gặp khó khăn nhưng biết đâu sau này lại phát triển thành nghề chính của mình thì sao.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày 1/11/2019 dự báo tuổi Mão làm gì cũng thuận lợi. Đặc biệt là rất thích hợp cho các việc như tỏ tình, cưới hỏi, phát triển mối quan hệ mới hoặc gặp gỡ đối tác để bàn bạc công việc, ký kết hợp đồng, xây dựng kế hoạch tiếp theo. Con giáp này nên nhanh chóng tận dụng thời cơ tuyệt vời này để hiện thực hóa những mục tiêu của mình.

Bản thân con giáp này vừa có năng lực mà còn được cấp trên tạo điều kiện giúp đỡ nên không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Người tuổi Mão có cơ hội và không gian để thể hiện khả năng của mình một cách thoải mái nhất nên đã gặt hái được những thành quả đáng nể như ngày hôm nay.

Tuy nhiên về phương diện tài lộc có thể gặp chút khó khăn, điềm báo có sự hao tốn tiền của, mất tiền khiến con giáp này không khỏi lo lắng. Song tuổi Mão đừng suy nghĩ quá nhiều, thay vào đó hãy tập trung vào công việc chính, cố gắng kiếm nghề phụ thêm bên ngoài nào đó để cải thiện thu nhập là ổn.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Theo tử vi thứ sáu, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn đang bước vào giai đoạn thăng tiến nhanh. Con giáp này đảm nhiệm vị trí quan trọng, hành động thận trọng nên đạt được kết quả như ý, có thể vẫn gặp ít nhiều trở ngại nhưng điều đó không thể cản trở hay làm bản mệnh gục ngã.

Con giáp này làm việc có nguyên tắc, năng lực tốt và biết cách dẫn dắt người khác. Tuy nhiên điểm yếu là đôi khi người tuổi Thìn còn cứng nhắc, thiếu hòa đồng với mọi người nên khi gặp chuyện thường tỏ thái độ thiếu tôn trọng với đồng nghiệp hay cấp dưới, điều này có thể ảnh hưởng tới quá trình thăng tiến của bản mệnh.

Ngũ hành tương xung nên phương diện sức khỏe của tuổi Thìn trở nên sa sút rõ ràng, người có tiền sử bệnh gan càng nên chú ý. Tốt hơn hết con giáp này nên hạn chế đồ uống có chất kích thích như rượu bia, đồ ăn nhiều dầu mỡ, thay vào đó là thực đơn thanh đạm, nhiều rau xanh, hoa quả để bảo vệ cơ thể tốt hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Trong ngày Tị Dần tương xung tuổi Tị đối mặt với những mâu thuẫn, bất đồng trong các mối quan hệ. Con giáp này với người thân trong gia đình lời qua tiếng lại, không khí vô cùng căng thẳng vì không ai có định xuống nước hay nhường nhịn đối phương, tâm trạng của bản mệnh vì thế mà cũng bị ảnh hưởng nhiều.

Về phương diện sự nghiệp con giáp này thể hiện được sự thông minh, tài trí nên dù được giao bất cứ nhiệm vụ gì cũng sẽ hoàn thành một cách xuất sắc. Song đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho đồng nghiệp ghen tị, nếu người tuổi Tị tỏ thái độ kiêu căng, ngạo mạn thì tình hình càng bị đẩy đi xa hơn, tự chuốc lấy phiền phức vào mình.

Vì không hòa hợp với mọi người nên con giáp này thích đi một mình, tới đâu đó để thả lỏng tâm tình, nơi mà không có áp lực công việc cũng như không có tranh chấp, cãi vã. Ngoài ra bản mệnh cũng có thể đọc sách để giảm căng thẳng, một cuốn sách có nội dung nhẹ nhàng vui vẻ sẽ phù hợp hơn vào lúc này.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

7. Tử vi tuổi Ngọ

Nhờ ngày tam hợp nên đường tình duyên của người tuổi Ngọ không có điểm gì đáng chê trách cả. Dù con giáp này không phải là người lãng mạn nhưng lại rất chân thành và khí thế nên dám bày tỏ lòng mình, theo đuổi người mình thích nên bản mệnh sẽ sớm được đền đáp xứng đáng thôi.

Công việc trong ngày vẫn diễn ra đều đều, không có gì biến động. Thời gian tới con giáp này nên nhẫn nhịn để tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình. Tuổi Ngọ có ý tưởng nhưng chưa được coi trọng, đó chỉ là tình huống tạm thời, hãy cố chờ đợi tới khi thời cơ thuận lợi sẽ có cơ hội để thể hiện tài năng của bản thân.

Về phương diện tài lộc của bản mệnh có điềm mất tiền, hao tốn tiền của nên con giáp này cần phải hết sức thận trọng. Nhất là trong quá trình mua sắm có thể bị móc túi hoặc mua phải hàng giả, hàng đắt mà mất tiền oan, trước khi mua phải trả giá rõ ràng và nên có người đi cùng để tham khảo ý kiến.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Tuổi Mùi đón nhận nhiều tin vui tốt lành trong chuyện tình cảm do có quý nhân trợ mệnh, đưa ra lời khuyên chuẩn xác giúp con giáp này định hướng được tương lai. Bên cạnh đó người độc thân còn được người thân, bạn bè thân thiết mai mối, giới thiệu cho đối tượng ưng ý, rất đáng để hi vọng.

Trong ngày người tuổi Mùi có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi xa cùng người thân hoặc bạn bè của mình để tạm quên đi những bộn bề trong công việc, gánh nặng cuộc sống. Chuyến đi này cũng là dịp để bản mệnh mở mang đầu óc, học hỏi những điều mới mẻ, thú vị bên ngoài.

Con giáp này được nhắc nhở nên quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn, đừng để những thói quen không tốt làm hại thân thể, càng không nên bỏ bữa hay thức khuya triền miền. Nền tảng thể chất vốn đã không tốt, lại gặp ngày tương xung nên tuổi Mùi càng buông thả thì càng dễ đổ bệnh.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp, tuổi Thân gặp ngày Thân Dần tương xung nên không có lợi cho đường tài lộc, việc đầu tư thất bại, mất nhiều hơn được. Vì thế con giáp này nên thận trọng trước các quyết định tài chính, không nên tham gia vào những dự án chưa có thông tin rõ ràng, cứ tạm thời an phận để tránh hao hụt.

Trong khi đó người làm công ăn lương lại có phần thuận lợi hơn, có khả năng được cử đi công tác, học thêm để nâng cao nghiệp vụ… Đây chính là dịp để người tuổi Thân nâng cao chuyên môn, tạo dựng lòng tin với cấp trên dọn đường thăng tiến sau này, vì thế hãy tập trung toàn bộ tinh thần để hoàn thành thật tốt nhé.

Vận trình tình duyên trong ngày cũng không thuận, dù gặp đúng người nhưng sai thời điểm nên con giáp này chỉ có thể thở dài tiếc nuối. Một khi cảm xúc đã phai nhạt, bản mệnh và người ấy không còn hướng về đối phương nữa thì cách tốt nhất cũng nên dứt khoát sẽ tốt cho cả hai.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

10. Tử vi tuổi Dậu

Mọi việc của tuổi Dậu trong ngày thứ 6 đều tiến triển thuận lợi, nhất là những người theo nghiệp học thành, thi cử, thăng quan tiến chức… Nếu con giáp này có cơ hội được cử đi công tác hay đi học nâng cao nghiệp vụ thì quá tốt, nên tranh thủ thời cơ để bồi dưỡng kiến thức nhé.

Về phương diện tình cảm, người tuổi Dậu đặt ra khá nhiều tiêu chuẩn cho một nửa của mình, cũng tốt thôi vì nó sẽ tránh cho bạn bị thiệt thòi. Tuy nhiên người khác sẽ có cảm giác bản mệnh kiêu ngạo, khó tính và không muốn đến gần, nếu dung hòa được điều này thì chuyện yêu đương sẽ thuận hơn.

Tình hình sức khỏe của con giáp này không ổn định vì ngũ hành tương khắc, người mệt mỏi, tinh thần uể oải, thiếu năng lượng. Bản mệnh nên chú trọng tới việc rèn luyện thể dục thể thao đều đặn để tăng cường sức đề kháng và tự bảo vệ bản thân trước tác động môi trường bên ngoài.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi phương Đông, người tuổi Tuất có quý nhân nâng đỡ nên đi đâu cũng có người yêu mến, giúp đỡ nên khi gặp khó khăn, thử thách chẳng phải vất vả gì nhiều. Nhìn chung con giáp này chẳng cần động tay động chân mà mọi việc đều suôn sẻ, vận trình tài lộc theo đó cũng dồi dào.

Vận may của bản mệnh đang tới tuy nhiên không phải cứ ngồi đó chờ cơ hội tìm đến mà không chủ động tìm kiếm. Khi vận thế đang lên người tuổi Tuất còn có thể lười nhác, nhưng về lâu về dài thì không ổn, quan trọng nhất vẫn là năng lực chứ không dù có được cất nhắc lên vị trí cao thì cũng sẽ bị hạ bệ.

Về phương diện sức khỏe hoàn toàn ổn định nhưng con giáp này nên chú ý đề phòng có thể gặp tai nạn, va chạm. Trong ngày tuổi Tuất không nên tới những nơi có địa hình hiểm trở, công trường xây dựng, nhà máy…để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

12. Tử vi tuổi Hợi

Đường công danh của tuổi Hợi khởi sắc, thời cơ đã đến nên đừng bỏ lỡ. Con giáp này cần chủ động, nỗ lực hết mình, cống hiến vì sự nghiệp và tận dụng các mối quan hệ thân thiết để tăng khả năng thăng tiến cho mình. Bên cạnh đó cũng không ngừng trau dồi và nâng cao năng lực của bản thân.

Ngoài ra bản mệnh cũng đừng quên tạo dựng mối quan hệ tốt với khách hàng, đối tác quan trọng, đối đãi hài hòa với đồng nghiệp và cấp trên. Hãy luôn thể hiện sự thân thiện, chuyên nghiệp khi làm việc để tránh vướng phải thị phi, có như vậy vận trình sự nghiệp của con giáp này mới vững vàng được.

Vì phải tranh đấu khá nhiều nên bản mệnh khó tránh khỏi mệt mỏi, buổi tối về nhà hãy gác công việc sang một bên và tận hưởng không khí đầm ấm bên gia đình của mình. Chỉ cần không quá phóng túng thì chắc cũng không gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng đâu, người tuổi Hợi cũng nên nghỉ ngơi sau một ngày làm việc bận rộn.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh