Chi tiết tử vi ngày 5/11/2019 thứ 3 của 12 con giáp

Chi tiết tử vi ngày 5/11/2019 thứ 3 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 5 tháng 11 năm 2019 thứ 3 (Âm lịch: ngày 9-10 - Bính Ngọ 丙午 [Hành: Thủy]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 5 tháng 11 năm 2019 thứ 3 dương lịch:

Thứ 3: 5-11-2019 - Âm lịch: ngày 9-10 - Bính Ngọ 丙午 [Hành: Thủy], tháng Ất Hợi 乙亥 [Hành: Hỏa], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Khai, Ngày: Hoàng đạo [Thanh Long]: tốt.

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h).

Tuổi xung khắc ngày: Mậu Tí, Canh Tí.
Tuổi xung khắc tháng: Quý Tỵ, Tân Tỵ, Tân Hợi.
Sao: Thất - Trực: Thành - Lục Diệu : Lưu Liên

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động Thổ, san nền đắp nền, làm cửa, an táng, dựng xây kho vựa, làm hay sửa chữa phòng Bếp, thờ phụng Táo Thần, lắp đặt máy móc ( hay các loại máy ), gặt lúa, đào ao giếng hồ, tháo nước, cầu thầy chữa bệnh, thu mua gia súc, các việc chăn nuôi, nhập học, làm lễ cầu thân, cưới gả, kết hôn, thuê người, đơn từ, kiện tụng, học kỹ nghệ, làm hoặc sửa tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, vẽ tranh, tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Kiện tụng, tranh chấp

Ngoại lệ các ngày: Dần: Đều tốt; Ngọ: Đều tốt (Đăng viên rất hiển đạt); Tuất: Đều tốt; Bính Dần: Rất nên xây dựng và chôn cất; Nhâm Dần: Rất nên xây dựng và chôn cất; Giáp Ngọ: Rất nên xây dựng và chôn cất

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ. Tài lộc thông suốt. Thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tốc Hỷ [Dần (03h-05h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Mời các bạn xem tử vi ngày 5/11/2019 thứ 3 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình của người tuổi Tý trong ngày tương xung gặp chút chuyện buồn phiền về vấn đề tình cảm. Người độc thân chán nản vì bản thân không kiểm soát được cảm xúc nên gây ra những hiểu lầm đáng tiếc, không phải là bản mệnh không có người để ý mà chẳng qua chưa tìm được nhân duyên phù hợp với mình.

Trong khi đó những người đã có gia đình bị ảnh hưởng bởi ngũ hành xung khắc nên có thể nảy sinh mâu thuẫn. Chuyện chẳng có gì ngoài những bất đồng nho nhỏ hàng ngày, nhưng nếu không được giải quyết thì rất dễ biến thành đám cháy lớn, thổi bùng lên ngọn lửa thiêu đốt mọi thứ xung quanh.

May mắn là phương diện ông việc, sự nghiệp có phần ổn thỏa hơn, con giáp này được cấp trên đánh giá cao về năng lực cũng như khả năng ứng biến linh hoạt trong các tình huống cấp bách. Tinh thần trách nhiệm của tuổi Tý không ai có thể phàn nàn được và đó là lý do khiến bản mệnh thành công.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi ngày 5/11/2019, vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu có thể gặp trở ngại, thử thách. Nguyên nhân chính dẫn đến việc này là do con giáp này thiếu kiên nhẫn, hay nổi nóng khi gặp sự cố ngoài ý muốn nên mối quan hệ với đồng nghiệp bị ảnh hưởng khá nhiều. Ngoài ra bản mệnh cũng khó tránh khỏi những va vấp trong công việc.

Nếu con giáp này không dồn hết sự tập trung vào việc đang làm thì rất có thể sẽ phạm phải sai lầm, không chỉ ảnh hưởng tới tiến độ mà còn làm mất uy tín của bản thân. Người tuổi Sửu cần phải nhanh chóng chấn chỉnh thái độ làm việc của mình để sớm cải thiện được tình hình nếu không muốn kết quả tồi tệ hơn.

May mắn là ngũ hành tương sinh kéo lại, đường tình duyên khá hài hòa. Bản mệnh và người ấy dần dần tìm được tiếng nói chung, hai trái tim luôn hướng về nhau, cùng sẻ chia mọi vui buồn trong cuộc sống. Hạnh phúc ngập tràn đã xóa tan những nỗi buồn lo của tuổi Sửu.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

3. Tử vi tuổi Dần

Ngày Dần Ngọ tam hợp nên tuổi Dần thu hoạch được không ít thành quả đáng kể trong công việc, tài lộc khá dồi dào. Con giáp này có quý nhân dẫn đường chỉ lối nên chớp được cơ hội kiếm tiền, không phải lo chuyện túng thiếu. Tiền bạc rủng rỉnh, bản mệnh có thể thưởng cho bản thân một món quà xứng đáng.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng có cát tinh nâng đỡ nên mọi khó khăn gặp phải trong ngày cũng sẽ được giải quyết triệt để. Người tuổi Dần khá đa tài, có thể phát triển ở nhiều lĩnh vực khác nhau, giành được sự tín nhiệm của cả đồng nghiệp, cấp trên và đối tác. Thành công sẽ không còn quá xa vời nữa.

Tuy nhiên vì ngũ hành Mộc Hỏa tương xung nên nhân duyên trong ngày khá ảm đạm. Mặc dù các cặp đôi vẫn còn yêu nhau rất nhiều nhưng vẫn có những điều bất lợi ngăn cách hai người, lời nói cũng như lời hứa, ước hẹn chẳng bao giờ hoàn thành như mong đợi. Người độc thân nên tích cực giao lưu, làm quen với đối tượng khác giới.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Mão đối diện với cục diện Mão Ngọ tương phá nhắc nhở con giáp này nên thận trọng trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Có điềm báo mất tiền, hao tốn tài lộc vì bản mệnh đưa ra những quyết định sai lầm, đặt lòng tin sai chỗ nên bị lợi dụng, lừa gạt tiền bạc.

Ngoài ra con giáp này cũng nên có kế hoạch chi tiêu khoa học, không nên chạy theo xu hướng, sở thích mà tiêu tiền vào những nơi không cần thiết. Có thể hiện tại người tuổi Mão chưa gặp khó khăn gì nhưng cũng nên dự phòng cho những khi túng thiếu hay trường hợp cấp bách sau này.

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày cũng khá ổn thỏa. Nhìn chung cứ theo tiến độ này thì từ giờ tới cuối năm bản mệnh sẽ có cơ hội tiến thân, thăng quan tiến chức, đạt được thành công nhất định trong công việc của mình. Tuy nhiên, con giáp này cần cố gắng bằng chính sức lực của mình chứ không thể chờ vào vận may mà có được.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

5. Tử vi tuổi Thìn

Vận tài lộc của tuổi Thìn có dấu hiệu tăng nhẹ. Nhiều cơ hội kiếm tiền tìm đến con giáp này, nếu nắm bắt được thì thu nhập tăng ngoài sức mong đợi. Song lộc này chỉ cho những người làm ăn kinh doanh chứ làm công ăn lương thì không nhiều. Tuy nhiên, nguồn thu nhập vẫn duy trì sự ổn định cần thiết.

Vì thế những người tuổi Thìn đang theo nghiệp buôn bán kinh doanh hoặc nghề tự do thì nên mau chóng nắm bắ thời cơ để tăng thu nhập cho mình. Ngoài ra các hoạt động như đầu tư, mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh nếu con giáp này tiến hành trong ngày cũng rất thuận lợi, hứa hẹn mang lại kết quả khả quan.

Đường tình duyên cũng không kém sắc do có ngũ hành tương sinh thúc đẩy. Bản mệnh có duyên gặp được người tâm đầu ý hợp, song bước đầu cũng chỉ là bạn bè tâm giao, sau này muốn tiến xa hơn thì còn phải xem sự chủ động của hai người tới đâu. Các cặp đôi yêu nhau đã lâu cảm thấy mối quan hệ chín muồi để bàn tính đến chuyện trọng đại.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi phương Đông 12 con giáp, người tuổi Tị khá may mắn trên con đường gia tăng tài lộc của mình, vận trình biến động theo chiều hướng tích cực. Con giáp này có người soi đường chỉ lối hướng dẫn cho cách kiếm tiền, nâng cao thu nhập, hơn thế nữa với sự nhạy bén với thời cuộc nên bản mệnh không bỏ lỡ thời cơ tốt này.

Trong công việc bản mệnh cũng trở nên quyết đoán hơn, tuổi Tị có chính kiến riêng, biết mình muốn gì và cần làm gì, điều quan trọng là con giáp này biết thế mạnh của bản thân ở đâu nên không dễ dàng bị ngoại cảnh tác động, đó mới chính là yếu tố mang lại thành công. Hãy tiếp túc phấn đấu và phát huy nhiều hơn.

Tuy nhiên trong ngày Hỏa vượng tuổi Tị nên chú ý vấn đề sức khỏe, nhất là về tim mạch. Người cao tuổi, có tiền sử bệnh tim thì càng nên tránh kích động mạnh, luyện tập thể dục thể thao ở mức vừa phải, phù hợp với bản thân và cân bằng thời gian dành cho công việc với nghỉ ngơi.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Trong ngày Ngọ Hỏa tự hình báo hiệu có điều không tốt lành đến với tuổi Ngọ. Song nguyên nhân chính lại do tính cách nóng nảy, hiếu thắng của con giáp này gây ra. Bản mệnh dễ bị kích động, khó làm chủ được cảm xúc cá nhân của mình nên phạm phải sai lầm, công việc bị trì trệ, cấp trên khiển trách.

Về phương diện tài lộc trong ngày cũng cũng chẳng khả quan hơn là mấy, tiền bạc tiêu tốn bao nhiêu mà không giải quyết được vấn đề một cách triệt để. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên giữ bình tĩnh, đừng hành động liều lĩnh, bốc đồng mà gây ra hậu quả khó lòng cứu vãn được.

Bất cứ ai cũng có lúc rơi vào tình huống khó khăn nhưng điều quan trọng là người tuổi Ngọ đừng để cảm xúc lấn át nhiều quá mà trở thành thói quen và bản thân trở nạn nhân của cảm xúc. Nhất là trong chuyện tiền bạc càng không thể quyết định vội vàng khi chưa có sự suy tính kỹ càng.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 5/11/2019 nói rằng người tuổi Mùi trong ngày Mùi Ngọ nhị hợp mang đến nhân duyên hài hòa. Nếu còn độc thân, rất có thể con giáp này có thể được nhiều đối tượng khác giới để ý. Bản mệnh có sức hút riêng nhưng mối quan hệ này có tiếp tục phát triển hay không thì chính tuổi Mùi mới là người quyết định.

Trong khi đó người đã yên bề gia thất có những giây phút hạnh phúc bên gia đình của mình. Tình cảm vợ chồng sâu đậm, đôi bên luôn biết thấu hiểu và lắng nghe nhau trong mọi vấn đề. Dù đối lúc có nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng nhưng cũng mau chóng tìm được tiếng nói chung và giải quyết một cách êm đẹp.

Tuy nhiên về phương diện sự nghiệp lại không được suôn sẻ, thuận lợi như vậy, con giáp này không tập trung lắm vào những việc mình đang làm, bất cẩn nên mắc phải sai sót, khó hoàn thành được nhiệm vụ đúng như kế hoạch. Đây cũng là điểm quan trọng nhất mà tuổi Mùi cần chấn chỉnh ngày lúc này.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

9. Tử vi tuổi Thân

Tuổi Thân không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc trong ngày thứ 3 này bởi vận trình tài lộc đang có dấu hiệu khởi sắc mạnh. Nhất là người buôn bán kinh doanh sẽ có những mối làm ăn mới, buôn bán đắt hàng, tiền bạc thu về không ít. Với người làm công ăn lương nếu nhận thêm công việc bên ngoài thì thu nhập cũng sẽ có cải thiện.

Song điều quan trọng là bản mệnh phải tự tìm cơ hội phát triển năng lực, tập trung vào công việc chính thì mới gia tăng được nguồn thu cho mình.  Sự nghiệp cũng không có gì biến động, mọi việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Hơn thế nữa, các mối quan hệ xã giao người tuổi Thân hài hòa khiến không khí nơi công sở vô cùng thoải mái.

Ngũ hành Hỏa Kim tương xung mang đến những điều không tốt lành cho con giáp này trong chuyện tình cảm. Thực tế đó chỉ là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống nhưng vì bản mệnh và người ấy không ai chịu nhường ai nên mới nảy sinh mâu thuẫn và vết rạn nứt ngày càng nới rộng ra.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói cho biết đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu tương đối hanh thông, thuận lợi. Tài lộc của con giáp này cũng có xu hướng tăng nhẹ. Nhìn chung bản mệnh sẽ khá may mắn, dù làm gì cũng có cơ hội thu tiền về tay, vì thế hãy tận dụng thời cơ hiếm có này để tăng thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống.

Nhờ thế mà con giáp này không phải đau đầu, lo lắng mỗi ngày vì chuyện cơm áo gạo tiền nữa. Trong khi đó ngũ hành tương xung lại tạo ra khoảng cách giữa các cặp đôi. Tình cảm vốn đang tiến triển tốt đẹp thì bỗng dưng gặp trở ngại, đi vào ngõ cụt mà không tìm được lối ra. Người tuổi Dậu cảm thấy mơ hồ về tương lai của hai người, cũng chẳng biết làm thế nào để thay đổi tình hình.

Bản mệnh còn độc thân thì nên chủ động tạo ra những cơ hội tìm kiếm hạnh phúc riêng cho mình. Dường như con giáp này còn có chút chần chừ, lo sợ. Thực tế hạnh phúc ở khắp mọi nơi, chỉ cần con giáp này mở lòng mình ra để đón nhận thì chẳng mấy chốc cũng sẽ được tận hưởng cảm giác ngọt ngào đó.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất có quý nhân chỉ dẫn cho cách làm việc đúng đắn nên công việc khá thuận lợi, không gặp khó khăn gì. Chỉ cần con giáp này cứ làm theo kế hoạch đã đề ra thì sẽ đạt được mục tiêu như mong đợi. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần phải kiểm tra mọi việc để hạn chế rắc rối do bất cẩn, chủ quan nhé.

Đường tài lộc cũng có dấu hiệu chuyển biến tích cực, tuy nhiên những người làm nghề tự do hay buôn bán kinh doanh sẽ có lợi hơn, còn người làm công ăn lương thì vẫn chỉ có một nguồn thu nhập chính, không có gì thay đổi. Nếu muốn cải thiện thu nhập, tuổi Tuất nên tìm thêm công việc bên ngoài để làm trong thời gian này.

Những thành quả mà con giáp này đạt được không phải ngẫu nhiên mà có, đó chính là kết quả mà bản mệnh đã phải rất vất vả mới có được, đây cũng là nguồn động lực để tuổi Tuất tiếp tục phấn đấu và cố gắng hơn nữa. Hãy phát huy thế mạnh và kiên định với phương hướng mình đã chọn.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tuổi Hợi có điềm báo bị người khác chơi xấu, cản trở nên vận trình có phần sa sút hơn. Công việc đang tiến triển suôn sẻ thì bỗng gặp sự cố, một mình con giáp này lại khó lòng mà xoay sở ổn thỏa được. Bản mệnh nên rèn luyện tính cẩn thận và chu đáo hơn cho mình để đề phòng những tình huống như này xảy ra.

Điều đó không đồng nghĩa với việc con giáp này nhất thiết phải cầu toàn quá nhưng cũng đừng coi nhẹ tiểu tiết, bởi nếu không sẽ rất dễ rơi vào tình huống dở khóc dở cười. Hơn thế nữa, khi có vấn đề người tuổi Hợi nên chủ động giải quết, đừng đợi chờ ai đó vì nghĩ rằng đối phương xuất sắc hơn mình.

Ngũ hành Thủy Thổ tương khắc nên đường tình duyên của bản mệnh cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Bản mệnh những tưởng mình đã tiến rất gần đến với hạnh phúc nhưng cuối cùng chợt nhận ra mọi chuyện không như mong muốn nên đành ngậm ngùi chấp nhận sự thật thôi. Tuy nhiên chớ nên vì thế mà chán nản hay mất niềm tin vào tình yêu nhé.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh