Cung nào hay bị ganh ghét đố kị nhất?

Dù họ làm gì hay không làm gì thì trong mắt đối phương, họ vẫn thật “ngứa mắt”.

Bạch Dương vô tâm, vô phế

Những nàng Bạch Dương vốn chẳng bao giờ để ý tới lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình. Họ chẳng bao giờ chịu “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” mà toàn thích gì nói nấy, chính tính cách thằng ruột ngựa đó mà đôi khi họ làm phật lòng người đối phương.

 

Lối suy nghĩ của Bạch Dương cũng rất đơn giản, họ dễ giận, dễ quên, chẳng muốn kìm nén cảm xúc bao giờ vì thế họ bộc phát hết ra ngoài như một lẽ đương nhiên. Họ nghĩ người khác cũng như mình, mọi chuyện chả có gì đáng quan trọng cả, ai chẳng có lúc như thế. Nhưng chính sự vô tư đến vô tâm đó mà họ không biết rằng mình đã gây thù chuốc oán ở khá nhiều nơi.

Bên cạnh đó, Bạch Dương rất có tài lãnh đạo. Họ luôn tỏa sáng trong vai trò này nên vô tình làm lu mờ đi khác. Chính điều này cũng khiến cho Bạch Dương hay bị ganh ghét.

Thiên Bình

Trong mắt các cô gái, thì cô nàng Thiên Bình sao mà đáng ghét đến thế. Họ lúc nào cũng rạng ngời với nụ cười trên môi, hớp hồn hết chàng này đến chàng kia. Họ là những người tốt bụng, thích giúp đỡ người khác nhưng lại khiến cho nhiều người hiểm nhầm họ là những người giả tạo, thích phô trương.

Cũng chính sự nhiệt tình này, đôi khi Thiên Bình khiến cho các chàng trai hiểu nhầm rằng nàng đang bật đèn xanh cho mình, và lao vào như thiêu thân để rồi nhận được câu trả lời “chúng ta chỉ là bạn”. Vậy là Thiên Bình lại nhận thêm một phiếu “mếu” nữa.

Song Tử

Tài năng thiên phú của Thiên Tử có lẽ là lý do lớn nhất khiến họ bị ghét bỏ. Rất ngạc nhiên phải không? Thực tế thì kết quả này không có gì đáng ngạc nhiên cả. Con người sẽ chẳng bao giờ ghen tị với thói hư tật xấu của người khác mà chỉ hay so bì khi người ta có còn mình thì không.

Song Tử luôn cho mọi người thấy mình là một người tự tin, cư xử khéo léo, và có rất nhiều tài lẻ. Họ có khả năng thích nghi với một môi trường mới rất nhanh, chính vì thế, Song Tử thường xuyên trở thành đối tượng bị “nói xấu sau lưng”.

Tin bài liên quan