Điểm mặt 5 cô nàng Hoàng đạo là tình địch "đáng gờm" nhất

Trong bất cứ câu chuyện nào kẻ thứ ba cũng là những người không được ủng hộ và quý mến. Ai trong 12 cung Hoàng đạo là người đáng gờm, khó loại bỏ được nhất?

Quán quân: Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là cung Hoàng đạo ngoài lạnh trong nóng, nàng luôn rất trân trọng mọi cơ hội yêu đương. Một khi thực sự được nửa kia công nhận, Ma Kết sẽ coi như cả hai đã có cam kết gắn bó lâu dài và bền vững. Sẽ không ngại ngần tham dự vào cuộc sống của người kia, giúp đỡ, quan tâm và thể hiện trách nhiệm. Chỉ khi nào người kia phủ nhận những gì đã diễn ra nếu không sẽ chẳng có gì có thể chia cắt được tình yêu của Ma Kết, cho dù là chính đáng đến bao nhiêu đi nữa. Sự thủy chung của kẻ thứ ba trong trường hợp này sẽ đẩy tất cả vào rắc rối không tưởng.

Á quân: Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương là cung Hoàng đạo có sức chiến đấu mạnh mẽ. Cho dù có thánh thiện như một thiên thần thì một khi phải bước vào cuộc tranh giành người yêu, Bạch Dương tuyệt đối sẽ không lùi bước mà luôn nắm chắc từng cơ hội. Chỉ cần có một tia hy vọng le lói nơi cuối con đường, cung Lửa này sẽ tiếp tục đấu tranh và cố gắng, sử dụng đủ mọi thủ đoạn và mưu kế. Cứng đầu và bướng bỉnh như vậy nhưng có vẻ như đó lại là điểm hấp dẫn của cung Hoàng đạo này.

Hạng ba: Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình có một lý do chính đáng để dù làm kẻ thứ ba vẫn có thể ngẩng cao đầu kiêu hãnh, đó là cô ấy trước nay chưa từng chủ động theo đuổi mà luôn là người kia hết sức lấy lòng và cố gắng tiếp cận tán tình mà thôi. Trong tình cảm, Thiên Bình luôn luôn bị động, họ tin tưởng vào chữ "duyên" và lại có vẻ đẹp trời sinh nên sẽ rất khó lòng loại bỏ được họ.

Hạng bốn: Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử luôn có hứng thú với rất nhiều thứ, nhưng không nhất định sự ham khám phá tìm tòi đấy là biểu hiện của tình cảm yêu thương chân thành. Chỉ đến khi thực sự đã lôi cuốn và thu hút được Song Tử thì họ mới có thể bất chấp tất cả không ngại gian khó để giành giật và đấu tranh cho những gì mình mong muốn, kể cả tình yêu.

Hạng năm: Song Ngư  (19/2 - 20/3)

Không thể phủ nhận được sức hấp dẫn của Song Ngư, nên vô tình thôi họ sẽ lại trở thành mối uy hiếp đến đời sống tình cảm hôn nhân của nhiều người. Thế nhưng một khi đã động lòng, Song Ngư cũng không dám mạnh mẽ giành giật tình cảm. Mọi chuyện đều lén lút và âm thầm lặng lẽ, một khi bị phát hiện thì Song Ngư sẽ tìm đường nghĩ cách để rút lui.

 

Bảo Ninh

Tin bài liên quan