Đo độ ảo tưởng sức mạnh của các anh chàng hoàng đạo khi đi tán gái

Đo độ ảo tưởng sức mạnh của các anh chàng hoàng đạo khi đi tán gái

Một trong lý do khiến các chàng trai thất bại thảm hại khi cưa gái chính là đánh giá quá cao khả năng bản thân. Tự tin là một yếu tố không thể thiếu để giúp các chàng hoàng đạo chinh phục cô gái mình yêu. Tuy nhiên đôi khi các chàng cũng tự tin thái quá vào sức hấp dẫn của bản thân khiến cho các nàng không còn chút cảm tình nào. Hãy cùng đo độ ảo tưởng sức mạnh của các chàng hoàng đạo khi đi tán gái nhé!

1. Bạch Dương: 10/10

Bạch Dương là người luôn tự tin tuyệt đối vào bản thân trên mọi lĩnh vực. Ngay cả khi đối phương không hề hứng thú, từ chối tình cảm thẳng thừng thì Bạch Dương vẫn không bỏ cuộc. Bạn nghĩ rằng với sức hấp dẫn tuyệt đỉnh của mình thì chắc chắn một ngày người kia sẽ mềm lòng. Tuy nhiên, đôi khi đánh giá đúng khả năng của bản thân sẽ giúp Bạch Dương không phí phạm thời gian vô ích vào đối tượng không phù hợp với mình.

2. Kim Ngưu: 6/10

Kim Ngưu là người rất thực tế, không ảo tưởng, mơ mộng. Vì vậy Kim Ngưu luôn đánh giá chính xác sức hấp dẫn của mình. Chỉ khi nào thấy khả năng tán đổ đối phương trên 80% trở lên thì Kim Ngưu mới mạnh dạn ngỏ lời.

3. Song Tử: 8/10

Song Tử là chàng trai lạc quan, luôn tràn đầy hy vọng và chẳng bao giờ sợ thất bại. Quan niệm của Song Tử là cứ thử sức hết mình, thua thì thôi chứ có gì phải lo lắng đâu. Thêm việc Song Tử rất thích nổ về bản thân nên đôi khi Song Tử cũng đem lại cảm giác ảo tưởng sức mạnh quá mức. May mắn là nhờ khả năng ăn nói duyên, các nàng cũng thường không ghét Song Tử vì điểm này.

4. Cự Giải: 5/10

Cự Giải là chàng trai giàu cảm xúc, nhạy cảm và khá nhút nhát. Vì vậy Cự Giải thường thiếu tự tin vào bản thân nhiều hơn. Trước cô gái mình thương, Cự Giải luôn cảm thấy ngại ngùng, không biết phải nói gì. Chỉ cần đối phương có chút phản ứng thờ ơ là Cự Giải sẽ bỏ cuộc ngay lập tức.

5. Sư Tử: 10/10

Mọi chàng trai Sư Tử đều được sinh ra với niềm tin rằng mình chính là người giỏi nhất trên thế giới này. Vì vậy không có gì lạ khi Sư Tử luôn ảo tượng quá mức vào sức mạnh bản thân. Tuy nhiên, sự thật là Sư Tử cũng thường xuyên thất bại trong việc chinh phục trái tim người mình thương.                                         

6. Xử Nữ: 4/10

Xử Nữ là người khá khắt khe và khó tính với chính bản thân mình. Vì vậy rất ít khi Xử Nữ ảo tưởng vào sức mạnh bản thân. Với đôi mắt thực tế, Xử Nữ luôn biết mình là ai và khả năng của mình đến đâu. Ngay cả khi tán gái, Xử Nữ cũng rất thận trọng, tiến từng bước nhỏ để chắc chắn.

7. Thiên Bình: 8/10

Thiên Bình là chàng trai bẩm sinh quyến rũ, đào hoa được nhiều cô gái yêu thích, theo đuổi. Vì vậy Thiên Bình rất tự tin vào sức hấp dẫn của bản thân. Tuy nhiên, khác với Bạch Dương, Sư Tử khi tự tin một cách mù quáng thì Thiên Bình có lý do chính đáng để đánh giá cao khả năng của mình. Là người thấu hiểu tâm lý phụ nữ, lại ngọt ngào, dịu dàng nên hầu như Thiên Bình tán ai người đó cũng đổ.

8. Bọ Cạp: 5/10

Bọ Cạp là chàng trai thông minh, sắc sảo nên luôn biết mình, biết ta. Trước khi bắt đầu chinh phục bất cứ ai, Bọ Cạp cũng phải tìm hiểu, đánh giá chính xác điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Đó chính là lý do Bọ Cạp rất ít khi thất bại khi tỏ tình.

9. Ma Kết: 5/10

Ma Kết là người khá khiêm tốn, ít khi ảo tưởng sức mạnh của bản thân. Với sự thông minh, sáng suốt của cung đất, Ma Kết luôn đánh giá đúng khả năng của bản thân. Khi tán gái, Ma Kết sẽ chú ý từng chút một biểu cảm, thái độ của đối phương để biết họ có thích mình hay không.

11. Bảo Bình: 8/10

Bảo Bình sống theo cách mình muốn thế nên chẳng bao giờ họ quan tâm đến đánh giá của người khác. Vì vậy Bảo Bình luôn tin rằng mình là chàng trai tuyệt vời nhất, là người duy nhất có thể mang đến hạnh phúc cho cô gái mình thương. Dù đối phương có hờ hững, lạnh lùng, ngầm từ chối thì Bảo Bình vẫn hoàn toàn không hề nhận ra.

12. Song Ngư: 8/10

Song Ngư là người lãng mạn, thường xuyên sống trên cung trăng nhiều hơn là dưới mặt đất. Vì vậy Song Ngư thường xuyên đánh giá sai tình cảm của đối phương. Đôi khi người kia chỉ cố gắng lịch sự, giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp thì Song Ngư cũng nhầm tưởng rằng họ thích mình không dứt ra được.

T/H.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh