Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy sao trên trời điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan

Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy sao trên trời điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan

Những giấc mơ mà chúng ta trông thấy hàng đêm đều ẩn chứa trong nó những ý nghĩa đặc biệt mà thông qua giải mã ta mới có thể biết được chúng nói lên điều gì về cuộc sống của mỗi chúng ta, chính vì vậy bất kì ai khi muốn khám phá những giấc mơ đều sẽ cảm thấy chúng có những nét thú vị riêng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về điềm báo khi mơ thấy ngôi sao, sao trên trời, sao băng.

Những vì sao trên bầu trời tượng trưng cho niềm tin, cho hy vọng. Giấc mơ về các vì sao thường là cát mộng. Nó còn có ý nghĩa thể hiện bạn là con người rất cẩn than, coi trọng đạo đức và luôn được mọi người tôn trọng, yêu quý. Ngoài ra giấc mơ này còn cho thấy bạn là người biết nhẫn nhịn vì hạnh phúc lứa đôi nếu người nằm mơ là người đã có gia đình.

1. Giải mã giấc mơ thấy ngôi sao trên trời, sao băng

- Mơ thấy bầu trời đầy sao, với nữ đã có gia đình mơ thấy bầu trời đầy sao, có nghĩa là biết khống chế bản thân trong đời sống gia đình, quan hệ vợ chồng thuận hòa. Đối với nữ chưa kết hôn mơ thấy bầu trời đầy sao, có hàm ý biết xem trọng phẩm chất đạo đức, đến đâu đều được mọi người quan tâm. Trường hợp đàn ông mơ thấy điều này ngụ ý rằng con cái sẽ đỗ đạt, làm nên sự nghiệp.

- Nằm mơ thấy sao đổi ngôi, các chuyên gia giải mộng cho rằng đây là giấc mơ mang đến sự may mắn. Công việc bạn thời gian tới sẽ có khởi sắc, những khó khăn sẽ nhanh chóng qua đi. Đặc biệt bạn sắp gặp được đối tác mới trong công việc, người này chính là quý nhân giúp đỡ bạn rất nhiều sau này.

- Ngủ mơ thấy sao rơi vào tay, bạn không cần quá lo lắng khi thấy giấc mơ này bởi nó đang báo hiệu tin tốt lành cho bạn. Ngôi sao rơi vào tay bạn chính là tài lộc bạn sắp được nhận. Số tiền bạn bỏ ra kinh doanh đầu tư trước đó đã được sinh lời giúp bạn thu được khoản lợi nhuận lớn, giúp cuộc sống đầy đủ hơn.

- Chiêm bao thấy sao rơi xuống đất, thì nên cẩn thận với điềm báo của nó. Giấc mộng này đang nhắc nhở bạn dễ gặp những tai nạn khó có thể tránh được. Đặc biệt trong công việc bạn nên tập trung hơn nếu không sẽ có những vấn đề phát sinh khiến bạn gặp rắc rối lớn.

- Mơ thấy sao chổi, nhắc đến sao chổi người ta sẽ liên tưởng đến những sự xui xẻo không may mắn. Chính vì thế nếu hình ảnh sao chổi xuất hiện trong mơ điều này cho thấy bạn sẽ gặp phải khó khăn trong thời gian tới.

- Mộng thấy sao băng, cho thấy bạn là người luôn gặp may mắn trong công việc và cả cuộc sống. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội phát huy hết khả năng của mình thì bạn rất dễ đạt được vị trí cao trong công việc. Chính vì thế bạn hãy luôn học hỏi cố gắng không ngừng bạn nhé.

- Nằm mơ thấy sao bị mây che, điều này cho thấy bạn đang bị người nào đó lừa gạt. Họ đang cố tình che mắt bạn để hướng bạn đến những việc xấu xa. Lời khuyên cho bạn nên tỉnh táo xem xét mọi chuyện tránh để những lời nói ngọt ngào làm mờ mắt mình.

- Chiêm bao thấy sao băng dừng lại trên bầu trời, giấc mơ này cho thấy trong thời gian sắp tới bạn sẽ có một cuộc sống nhàn nhã, tự do và thoải mái. Có thời gian để thư giãn, ổn định lại công việc. Đặc biệt nếu đang bị áp lực, mệt mỏi trong công việc thì cũng được cân bằng lại cảm xúc. Chắc chắn sau khi nằm mơ thấy điều này sẽ giúp bạn trở nên yêu đời và vui vẻ hơn.

- Nằm mơ thấy có nhiều sao băng trên trời, giấc mộng này thường đem đến những điều tốt lành. Nó thể hiện ý nghĩa bạn sắp nhận được những điều mà mình mong muốn. Những kế hoạch, dự định trong tương lai đều nằm trong dự đoán và có thể dễ dàng đạt được. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm để thực hiện dự định của mình.

- Chiêm bao thấy sao băng có nhiều cánh, đây là một giấc mơ đem đến những điều cát lợi cho người nhìn thấy. Đa phần những người nằm mơ thấy điều này đều thành công và có được thành công trong công việc. Vì vậy bạn hãy cố gắng, phấn đấu để có được những thành công nhất định trong công việc cũng như sự nghiệp.

- Mơ thấy sao băng bay vào người, đây không phải điềm may mắn. Điều này ám chỉ bạn sắp bị vạ vào người. Có thể là đồng nghiệp hoặc bạn bè vì ganh ghét mà sẽ hãm hại. Khiến cho cuộc sống của bạn bị xáo trộn và gặp nhiều trở ngại. Khi chiêm bao thấy điều này hãy cảnh giác với những người xung quanh mình nhé.

- Chiêm bao thấy sao băng đậu trên cành cây, đây là một giấc mơ không xấu, nó đem đến cho bạn rất nhiều niềm vui và sự may mắn. Quý nhân của cuộc đời bạn sẽ đến và đem theo những may mắn để giúp bạn hoàn thành tốt mọi việc. Bạn có thể yên tâm để thử sức với đam mê trong lĩnh vực mới hoặc trải nghiệm những điều mà bấy lâu nay chưa dám. Chắc chắn sẽ có được thành công như mong muốn.

- Mộng gặp sao băng rơi xuống, giấc mơ đem đến ý nghĩa đẹp. Người nằm mơ thấy giấc mơ này sẽ đạt được những ước nguyện bấy lâu nay mình mong muốn. Đặc biệt chuyện tình cảm cũng có nhiều bước tiến mới, bạn sẽ gặp được ý trung nhân khi chiêm bao thấy điều này.

2. Mơ thấy bầu trời sao, sao băng liên quan đến con số gì

- Nằm mơ thấy sao là số: 33 - 38

- Nằm mơ thấy sao sa con số may mắn là: 59 - 84

- Nằm mơ thấy sao đổi ngôi là số: 38 - 33

- Nằm mộng thấy mưa sao sa là số: 30 - 76

- Nằm mộng thấy đa dạng sao là số: 02 - 69

- Nằm mộng thấy sao băng rơi là số: 01 - 80

- Nằm mộng thấy sao sa màu đen là số: 07 - 37

- Nằm mộng thấy sao sa màu đỏ là số: 15 - 81

- Nằm mơ thấy sao băng màu vàng là số: 66 - 77

- Nằm mơ thấy sao băng khổng lồ là số: 31 - 59

- Nằm mơ thấy sao sa bay vào nhà mình là số: 02 - 62.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

- Tham khảo: Con số may mắn hôm nay.

                       Con số may mắn theo phong thuỷ cho 12 con giáp.

Tin bài liên quan