Hình dáng nhân trung nói gì về đời sống tình dục của bạn?

Những đặc điểm của nhân trung như chiều dài, độ sâu, hình dáng có thể phần nào thể hiện tính cách, tuổi thọ và đặc biệt là khả năng của bạn trong "chuyện ấy".  

1. Nhân trung thẳng, rõ nét, gần mũi hẹp và rộng dần về phía môi

Đây là một đặc điểm nhân tướng học rất tốt. Người có nhân trung như vậy thường là người có cuộc sống thoải mái, vô lo vô nghĩ dù là trong chuyện công danh sự nghiệp hay tình duyên. Đời sống tình dục của họ với bạn đời cũng hoà hợp vì thế mang lại những ảnh hưởng tích cực đến cả sức khoẻ thể chất và tinh thần của họ.

2. Nhân trung rộng, dài, sâu

Những người có đặc điểm nhân trung như thế này là người có ý chí, tính tình ngay thẳng, mạnh mẽ, dám làm dám chịu. Họ là những người có thể lực tốt, sức chịu đựng cao vì thế nên cũng không dễ bị khuất phục. Ngoài ra nữ giới có tướng nhân trung này còn thể hiện khả năng sinh sản tốt. Tuy nhiên, nhân trung quá rộng lại là biểu hiện của người thiếu tính kiên nhẫn, hay nản chí.

3. Nhân trung ngắn, hẹp, phẳng

Nhân trung ngắn, hẹp, phẳng là dấu hiệu cho thấy người đó có sức khoẻ yếu và gặp nhiều trắc trở, truân chuyên trong cuộc sống.

hinh dang nhan trung noi gi ve doi song tinh duc cua ban
 

4. Nhân trung nông và phẳng

Theo nhân tướng học thì đây là tướng không tốt, người có đặc điểm nhân trung như thế này thường “bảy nổi ba chìm” trong cuộc sống và có nguy cơ tuyệt tự. Nam giới có nốt ruồi đen ở giữa nhân trung là người không lận đận đường tình duyên nhưng đường con cái (sinh con, nuôi con) lại cực kỳ vất vả. Còn nữ giới có nốt ruồi đen giữa nhân trung thì sẽ khó sinh con.

5. Nhân trung gẫy đoạn, quanh khuôn miệng sắc da xanh xám

Nữ giới có đặc điểm này là người có nhu cầu tình dục cao. Nếu xét thêm cả tướng đi, hình dáng mắt,… thì dễ trở thành người đàn bà đa dâm.

6. Nhân trung ngắn, môi cong

hinh dang nhan trung noi gi ve doi song tinh duc cua ban
 

Đây là đặc điểm của những người ngại giao tiếp, ít hoà đồng, vì thế trong chuyện yêu đương hay “chuyện ấy” thì cũng khá khép kín, giữ mình.

Tin bài liên quan