Khám phá sự lãng mạn trong tình yêu của 12 chàng trai Hoàng đạo

Khi yêu, các chàng trai đều cố gắng hết sức thể hiện tình yêu của mình trước người bạn gái. Tuy nhiên, sự lãng mạn trong tình yêu không phải ai cũng thể hiện giống nhau, có lẽ cũng bởi một phần do các chàng sinh ra vào các cung khác nhau nên cách thể hiện sẽ khác nhau.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Chàng Bạch Dương tỏ ra lãng mạn một cách liều lĩnh. Chẳng cần biết liệu cô gái của mình có ưa thích hành động lãng mạn đó hay không, chàng ta vẫn cứ làm. Tuy có vẻ bướng bỉnh, nhưng tất cả những gì Bạch Dương làm là muốn để bạn gái ngạc nhiên và vui vẻ. Sự phiêu lưu và tính tích cực ở chàng khiến bạn gái thấy vui vẻ và bị chinh phục cho dù những hành động ngọt ngào ấy không được thành công cho lắm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu là kiểu người lãng mạn truyền thống điển hình, với những motip lấy lòng cổ điển như hoa tươi, bánh gato, một bữa tối lung linh đèn nến và thi ca nhạc họa. Anh ấy tấn công vào cảm giác của nàng, vào sự động lòng yếu đuối của nàng, như là một vài động tác massage sau một ngày dài làm việc vất vả căng thẳng...

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đúng là một học trò cưng của Shakespeare. Chàng sẽ làm bạn gái của mình mê say với những ngôn từ, nhưng lại không mang tính sến súa như làm thơ hay một vài bài hát. Chỉ là những lời tâm sự hay chuyện trò đầy tâm tình thôi, nhưng bạn hẳn cũng đã ngất ngây rồi. Hay như Shakespeare đã từng nói "Ái tình không nhìn bằng mắt, mà bằng tâm trí.".

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ bày tỏ sự lãng mạn của mình qua cái cách chàng chăm sóc bạn. Chàng không cố tình tỏ ra đon đả khi giữ cửa cho bạn hay kéo ghế cho bạn khi ngồi ăn đâu. Đó chỉ là cách Cự Giải thể hiện sự quan tâm của mình thôi mà. Tuy có hơi cổ hủ và cũ kỹ, nhưng lãng mạng theo kiểu cổ điển ấy bây giờ khó gặp lắm đó.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Chàng Sư Tử mê mệt những trò lãng mạn và sẵn sàng làm để chứng tỏ cho bạn thấy tình cảm mãnh liệt nơi chàng. Nhiệt tình của anh ấy không bao giờ nguôi cạn. Có những việc bạn có thể tự tay làm được, nhưng anh chàng Sư Tử sẵn sàng thay bạn làm điều đó. Nếu có thể chàng ước gì mình được làm một hoàng tử hay hiệp sĩ trong câu chuyện cổ tích của đời bạn, nhưng quan trọng hơn anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì có thể khiến bạn hạnh phúc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Là chàng trai lãng mạn kiểu "biết tuốt" và sẽ làm mọi cách để bạn ấn tượng với khả năng của mình, Xử Nữ ý thức được sự thông minh của bạn nhưng sẽ cố gắng khoe khoang tài trí của mình bằng cách chỉ bảo và hướng dẫn cho bạn một số việc. Không đủ ngọt ngào để tán tỉnh, tất cả những gì Xử Nữ biết làm là dạy cho bạn làm cái này, cái kia.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình là một siêu cao thủ lãng mạn. Anh ấy biết chính xác nên nói gì, nhưng hơn cả còn biết cách thức tán tỉnh cụ thể như thế nào. Bạn cần được khen ngợi? Những món quà? Quá đơn giản. Là một tay chơi trời sinh, từng đường đi nước bước của anh chàng đều tự nhiên như hơi thở. Nhưng cũng đừng nhìn vào sự tán tỉnh khéo léo ấy mà cho rằng Thiên Bình không yêu bạn hay không thành thật nhé. Chàng có chứ, chỉ có điều bạn không phải duy nhất mà thôi.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Sự cuồng nhiệt của Bọ Cạp thậm chí còn toát lên từ những cử chỉ lãng mạn nữa đấy. Chàng là hiệp sĩ vĩ đại trong mọi câu chuyện kim cổ, tình yêu của chàng say đắm nồng nàn, có khi còn khiến người khác thấy sợ hãi nữa. Đừng dại trêu đùa và chê bai sự lãng mạn chàng dành cho bạn, nó có thể là gáo nước lạnh hủy diệt mọi thứ đó.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Là người vui tính, Nhân Mã muốn chinh phục bạn bằng sự dí dỏm của mình. Đừng nghi ngờ khiếu hài hước, vì bạn biết không, nụ cười là thứ chiếm lĩnh người đối diện dễ dàng nhất đấy. Sẽ rất lãng mạn nếu giữa những cuộc chuyện trò là nụ cười, Nhân Mã cũng biết điều đó và thế mạnh của mình để bày tỏ và giữ gìn tình yêu nơi bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sự lãng mạn của Ma Kết là không dự đoán nổi. Bạn nghĩ là bạn hiểu hết anh chàng mình vẫn xem là "khô khan" này ư? Anh ấy nhớ được hết những ngày kỷ niệm, hoa và quà là đương nhiên, nhưng cũng có thể sẽ bất chợt tặng bạn một bó hoa chỉ vì bữa tối hôm nay bạn nấu cho chàng. Ma Kết không dễ đoán như bạn tưởng, song cũng rất đáng tin cậy và dựa dẫm.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình thể hiện sự lãng mạng theo một cách thật khác thường và độc đáo. Có thể là do hệ thống cảm xúc của Bảo Bình không được bình thường, những hành động như cùng nhau đi hiến máu, hay gửi tiền cứu trợ cho ai đó bằng tên bạn lại là điều lãng mạn trong tình yêu với Bảo Bình. Họ luôn sống để làm cho bạn và cả thế giới này tốt đẹp hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Anh ấy là người lãng mạn một cách say đắm. Cách thức bày tỏ tình cảm của Song Ngư rất đơn giản. Anh ấy vẫn và sẽ luôn ở đó để lắng nghe, cho bạn lời khuyên và giúp đỡ mỗi lúc bạn cần. Bạn biết mình được là chính mình và sẽ yêu - được yêu một cách rất tự do. Song Ngư nhạy cảm và biết rằng bạn cũng thế, nhưng họ lại tự giấu đi sự yếu đuối của mình, chỉ để lại tình yêu rất chân thành và bộc trực.

 

Bảo Ninh

Tin bài liên quan