Khi nhà ngoại cảm giải phóng cho chồng đi tìm hạnh phúc mới!

Nhà ngoại cảm Phạm Thị Phú, trong tham luận "Một năm đầy bão tố chông gai" đọc tại hội nghị cho biết, vì nghĩa vụ phải giúp dân chữa bệnh nên đã không làm trọn được nghĩa vụ của người vợ nên đã phải ly dị, giải phóng cho chồng tìm hạnh phúc khác...

Theo blog Nguyễn Xuân Diện, hôm 12.3.2011, Trung tâm Nghiên cứu Tiềm năng của con người (thuộc Liên hiệp các hội KH và Kỹ thuật VN) tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2010 tại Hội trường Bảo tàng Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Ông Nguyễn Xuân Diện cho biết, đến dự có rất nhiều các vị chức sắc đang tại chức và đã nghỉ hưu như nguyên thứ trưởng các bộ Thủy lợi, Công An, Ban Tổ chức TW, Ban Tuyên giáo TW và đông đảo các nhà khoa học, các nhà ngoại cảm và những người quan tâm. Có khoảng 40 nhà ngoại cảm có mặt, nhiều hơn năm ngoái 9 người.

Mặc dù với số lượng đông đảo các nhà ngoại cảm tham gia, nhưng không biết tại sao ông Nguyễn Xuân Diện  đưa tin lại vẻ như hơi sơ sài, chỉ nhắc đến nhà ngoại cảm Phạm Thị Phú, hay còn gọi trìu mến, ngôn ngữ tâm linh là Cô Phú.

Ông Nguyễn Xuân Diện tường thuật, nhà ngoại cảm Phạm Thị Phú, trong tham luận "Một năm đầy bão tố chông gai" đọc tại hội nghị cho biết, vì nghĩa vụ phải giúp dân chữa bệnh nên đã không làm trọn được nghĩa vụ của người vợ nên đã phải ly dị, giải phóng cho chồng tìm hạnh phúc khác.

Nhà ngoại cảm tranh thủ chỉ trích truyền thông Việt Nam, bởi trong lúc đau đớn tột cùng vì hạnh phúc riêng bị mất lại còn bị Đài truyền hình Việt Nam, báo chí đưa tin thất thiệt, và cơ quan chức năng không cho chữa bệnh giúp dân. Người ta nói về việc chữa bệnh mà dốc đầu người bệnh xuống đất là không thể chấp nhận, nhưng người ta đâu có hiểu là cách chữa bệnh năng lượng, cách chữa bệnh đặc biệt được bề trên sai khiến thì là như thế. Cô Phú đề nghị mọi người  xem những ca bệnh mà các nhà ngoại cảm đã chữa khỏi bằng cách dốc ngược đầu, cắm xuống đất như là bằng chứng không thể tranh cãi.

Cô Phú đã nói trong nước mắt nghẹn ngào. Và cô cũng nhắc lại hai lần, kêu gọi mọi người đừng phá đền chùa miếu mạo, nếu không thì không ai có thể cứu được, không thầy nào có thể cúng được cho khỏi. Cụ thể, đừng sờ vào các tượng Phật trong chùa (râu tóc, chân tay...) vì từ đầu năm đến nay, đã có rất nhiều người đến nhờ Cô cứu cho về việc họ bị trách phạt về những hành động đó.

Trong Hội nghị, người dự có thể xem tập Kỷ yếu khổ A4, gồm 104 trang, trong có trình bày rất rõ các ca bệnh được các nhà ngoại cảm chữa trị, các liệt sĩ được tìm thấy mộ v.v...


Được biết, Hội nghị lần này được tổ chức tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, nên có lẽ vì thế các oan hồn không dám lai vãng để nhờ các nhà ngoại cảm nói lên những nỗi oan trái của mình. Năm trước, tại 10 Đào Tấn, Hội nghị tổng kết năm 2009 có một oan hồn (chết trẻ, đã chết từ 8 năm trước) hiện về và nhập vào một nhà ngoại cảm, rồi đọc cả số điện thoại bàn, điện thoại di động của bố mẹ và anh rể, khiến cho sau 1h đồng hồ cả gia đình đã gặp mặt...Khi sự việc diễn ra, có 3 người quay phim nhưng cuối cùng 2 máy của cán bộ Trung tâm thì trắng xóa không hình, không tiếng, chỉ có một máy của khách tham dự là còn có dữ liệu.

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2010 của Trung tâm nghiên cứu tiềm năng của con người kết thúc thành công rực rỡ vào lúc 13h cùng ngày. Các nhà ngoại cảm, khách mời, quần chúng quan tâm và các linh hồn mà trong đó có lẽ có cả linh hồn như linh hồn bác Tùng hôm 28/2 được trung tá Công an, tên Ninh chữa căn bệnh không đội mũ bảo hiểm bằng dùi cui đập vào gáy đã chia tay nhau trong sự bịn rịn, lưu luyến. Hi vọng năm tới sẽ có nhiều nhà ngoại cảm, khách quí, linh hồn ra đi thanh thản và tức tưởi. v.v. hơn nữa!

Theo nguyenxuandienblog

Tin bài liên quan