Lộ diện top các cung hoàng đạo tham ăn nhất

Xem các chòm sao nhà mình, những ai sẽ có tâm hồn ăn uống không ngừng nghỉ nhất nhé. Biết đâu chòm sao của bạn cũng thuộc trong các cung hoàng đạo tham ăn nhẩ đấy.

Top 1 của cung hoàng đạo tham ăn nhất thuộc về Cự Giải: Dạ dày Thạch Sanh

Cự Giải là người soán ngôi đầu bảng top các cung hoàng đạo tham ăn nhất. Con người này có khả năng ăn không ngừng nghỉ. Lúc vui cậu ấy cũng ăn nhồm nhoàm. Lúc buồn cũng thấy Cự Giải tự kỷ một góc và liên tiếp chén cả tấn thức ăn quà bánh. Thậm chí cả lúc học, nghe nhạc, xem phim hay cả trên giường ngủ, các con cua vẫn cứ măm măm liên tục. Có lẽ bởi khả năng ăn uống quá “khủng” này mà đa số Cự Giải đều có thân hình hơi mập mạp, má phúng phính vô cùng đáng yêu.

Cự Giải là người soán ngôi đầu bảng top các cung hoàng đạo tham ăn nhất

Top 2 : Bảo Bình : Siêu nhân ăn vặt

Bảo Bình rất thích ăn, những món càng lạ càng mới thì họ lại càng thích. Do đó, thật dễ hiểu khi chòm sao này được phong là “chuyên gia ăn vặt” của 12 cung. Vì vậy cũng không có gì lạ khi chòm sao này đứng thứ 3 trong top các cung hoàng đạo tham ăn nhất. Khả năng ăn uống của Bảo Bình thường lên cao đỉnh điểm thường vào những lúc cậu ấy không ý thức được. Cậu ta cứ nhai rồi nuốt, chén hết món này đến món khác. Bảo Bình đích thực là một siêu nhân ăn vặt đấy !

Lộ diện top các cung hoàng đạo tham ăn nhất hình ảnh 2

Bảo Bình đích thực là một siêu nhân ăn vặt

Top 3: Song Tử : Dân sành ăn chính hiệu

Song Tử thích khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống, trong đó ẩm thực cũng không phải là ngoại lệ. Có thể nói chưa có thức ăn nào mà chòm sao này chưa từng nếm thử qua vì mỗi khi trên thị thường xuất hiện một món ăn mới họ sẽ mua về thử xem mùi vị thế nào, thật sự có chính xác như lời trên tivi hay không… Vì vậy mà tâm hồn ăn uống của Song Tử cũng không thua kém gì so với các cung trong top 2 các cung hoàng đạo tham ăn nhất đâu nhé!

Lộ diện top các cung hoàng đạo tham ăn nhất hình ảnh 3

Có thể nói chưa có thức ăn nào mà Song Tử chưa từng nếm thử qua

Top 4: Bạch Dương : Tham ăn có chọn lọc

Đứng cuối top các cung hoàng đạo tham ăn nhất chinh là Bạch Dương. Cậu ấy cũng là kẻ sành ăn nên thường chỉ đánh chén với những món “độc” mình cực kỳ khoái khẩu thôi. Chòm sao này ăn uống rất cẩn thận và khá cầu kì. Họ thường tốn thời gian rất nhiều để nhâm nhi thưởng thức hết tất cả thức ăn có trên bàn. Nếu đi dùng bữa cùng người lạ hay mới quen, Bạch Dương sẽ thể hiện sự duyên dáng và sành điệu của mình. Nhưng nếu đi ăn cùng người đã thân, họ sẽ là chính mình và ăn uống cực kì thoải mái.

Lộ diện top các cung hoàng đạo tham ăn nhất hình ảnh 4

Chòm sao này ăn uống rất cẩn thận và khá cầu kì.

Tin bài liên quan