Những điều lưu ý phong thủy dọn nhà cuối năm tránh thất thoát tiền bạc

Những ngày cuối cùng của năm cũng là lúc chúng ta dọn dẹp lại nhà cửa nhưng đừng quên áp dụng phong thủy dọn nhà cuối năm để tránh những lỗi làm ảnh hưởng tới tiền tài của gia chủ.

Hướng bàn thờ phong thủy cho người tuổi Tuất mang tới tài lộc, bình an

Bàn thờ là nơi thờ cúng tâm linh trong nhà, ngoài tấm lòng thành thì hướng bàn thờ chuẩn phong thủy là điều vô cùng quan trọng. Cùng xem hướng bàn thờ tốt cho gia chủ tuổi Tuất, mang tới tài lộc, bình an cho cả gia đình nhé.

Người tuổi Tý trồng cây gì cho hợp mệnh để thu hút tiền tài và phát lộc?

Để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi tuổi Tý trồng cây gì cho hợp mệnh, bạn có thể tham khảo bài viết sau để chọn loại cây phù hợp với bản thân cũng như các thành viên trong gia đình.

Người mệnh Hỏa nên trồng cây gì trong nhà giúp sinh tài, phát tộc?

Người mệnh Hỏa hợp với cây gì? Người mệnh Hỏa nên trồng cây gì trong nhà đem lại may mắn, giúp gia đình phát tài phát lộc? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

8 món đồ phong thủy 2018 vượng lộc, thịnh tiền tài đón Thần Tài vào nhà

Năm mới Mậu Tuất đã đến, nhà bạn đã sắm vật phẩm phong thủy trưng trong nhà chưa? Hãy chọn ngay 8 món đồ phong thủy năm 2018 vượng tài lộc, thịnh tiền tài để đón Thần Tài vào nhà nhé.

Mẹo phong thủy hút tài lộc đầy nhà, hạnh phúc thăng hoa

Mẹo phong thủy hút tài lộc, vợ chồng hạnh phúc được nêu sau đây rất dễ áp dụng, hiệu quả nhanh chóng và ảnh hưởng tích cực tới cuộc sống thường ngày của bạn.