Mối tình đầu là gì trong tim 12 chàng trai cung hoàng đạo?

Đối với phần lớn các chàng trai, mối tình đầu là thứ tình cảm khắc cốt ghi tâm. Nhưng mỗi người lại có cách nhìn khác nhau, thử xem các chàng trai hoàng đạo của chúng ta nói gì về mối tình đầu nhé.

Chàng trai Bạch Dương: Hết tình còn nghĩa

Bạch Dương nam kì thực là người rất trọng tình nghĩa. Chàng trai này dù đã hết yêu, hai người đã chia tay nhưng không vì thế mà hằn học đến nỗi không đội trời chung.

Với họ, hết tình thì còn nghĩa. Có thể các nàng người yêu mới sẽ không thích điều này, nhưng chỉ cần người ấy gặp chuyện khó khăn, kêu 1 tiếng là anh chàng này sẽ lập tức tới ngay.

Chàng trai Kim Ngưu: Password vẫn giữ nguyên

Kim Ngưu cố chấp là điều ai cũng biết, và điều này chẳng thay đổi trong thái độ của Kim Ngưu nam với mối tình đầu. Phần lớn những anh chàng này đều còn lưu luyến không quên được người ấy, mà cho dù không còn tình cảm nữa thì họ cũng sẽ vẫn giữ password facebook, điện thoại… từ khi người ấy còn ở bên mình hoặc chọn con số gì đó liên quan đến người yêu cũ để lưu giữ chút gì đó của người ấy.

Chàng trai Song Tử: Người anh từng yêu 1 cách ngây thơ nhất

Có lẽ trong mắt mọi người, nam Song Tử là những anh chàng ăn chơi, chẳng chút nghiêm túc gì. Nhưng bạn đâu biết chàng ta cũng có lúc ngây thơ, ấy chính là khi đứng trước mặt mối tình đầu. Chẳng có ai sinh ra đã đào hoa, lăng nhăng, ít nhất thì với mối tình đầu của mình, Song Tử là người nghiêm chỉnh nhất trên đời.

Chàng trai Cự Giải: Đã từng nghĩ trọn đời trọn kiếp bên nhau

Với đoạn tình cảm nào, Cự Giải cũng luôn là người rất nghiêm túc, thậm chí là với mối tình đầu tiên ngô nghê, chưa có chút kinh nghiệm nào cũng vậy. Khi ấy, tình yêu là tất cả, Giải Giải đã từng nghĩ đến chuyện yêu tới trọn đời trọn kiếp, trăm năm hạnh phúc bên nhau.

Chàng trai Sư Tử: Cô gái ấy đã giúp tôi trưởng thành hơn.

Kì thực, sau mỗi cuộc tình, Sư Tử lại thấy mình trưởng thành dần lên. Nhưng có thể nói, cô gái đầu tiên bước vào trái tim cung hoàng đạo này khiến cho chàng ta thấy mình thực sự trở thành đàn ông, dù kì thực chàng ta vẫn chỉ là gã trai tập tọe biết yêu mà thôi.

Chàng trai Xử Nữ: Cô gái trong sáng nhất trong đời

Nam Xử Nữ có phần nhỏ nhen ích kỉ, chính vì thế mà dù có chia tay nhau vì lý do gì thì người cũ vẫn luôn có lỗi. Song chỉ duy có mối tình đầu là cô gái luôn giữ hình ảnh trong sáng nhất trong tim Xử Nữ.

Chàng trai Thiên Bình: Những người anh yêu đều có hình bóng em

Có lẽ nhiều người không hề biết rằng nam Thiên Bình kì thực rất chung tình. Tình yêu trong tim họ với mối tình đầu luôn sống mãi, dù chàng ta không thể hiện ra ngoài, hoặc chính bản thân Thiên Bình cũng không hề hay biết. Song nếu để ý chút thôi, tất cả những cô gái mà chàng trai này yêu sau đó đều mang chút gì đó giống với mối tình đầu.

Chàng trai Bọ Cạp: Người cả đời này anh chẳng thể nào quên

Mọi người đều biết Bọ Cạp rất hay nhớ về những điều xưa cũ, nhất là trong tình yêu. Phần lớn Bọ Cạp nam đều không thể quên được mối tình đầu của mình. Dù đó không phải là người quan trọng nhất đời nhưng anh chàng này cũng chẳng thể nào xóa được hình bóng cô gái đó.

Chàng trai Nhân Mã: Dù sau này có yêu ai, em vẫn là người đặc biệt nhất

Chàng trai này luôn khiến cho các cô gái mê đắm nhưng cũng bất an vì tính phóng khoáng của mình. Song với cô gái đầu tiên khiến trái tim Nhân Mã rung động, họ cũng từng rất si tình và coi đó là cô gái luôn nằm ở vị trí số 1 trong trái tim mình.

Chàng trai Ma Kết: Người duy nhất anh muốn lấy làm vợ

Thường thì Ma Kết khiến người ta nghĩ ngay đến những anh chàng cuồng công việc, coi công việc là trên hết. Nhưng sự thực thì đã từng có người con gái khiến họ muốn từ bỏ tất cả, đó chính là mối tình đầu, người mà Ma Kết muốn trở thành chỗ dựa vững chắc cho người ấy.

Chàng trai Bảo Bình: Đến hôm nay mới hiểu lòng người

Kì thực thì nam Bảo Bình luôn khiến cho đối phương thấy khó hiểu. Họ cũng chẳng thông cảm được cho người khác. Thế nên, vào thời thanh xuân ấy, khi mà người ấy luôn cố gắng lại gần hơn thì họ chẳng cảm nhận được, mãi đến sau này, khi đã ở xa nhau mới nhận ra người ấy cũng từng cố gắng đến thế khi yêu mình.

Chàng trai Song Ngư: Đã là quá khứ

Song Ngư nam nhìn thì có vẻ si tình, nhưng thực ra họ yêu thêm 1 người là sẽ quên ngay người cũ. Mối tình đầu xa xôi đến thế, e rằng có hỏi bây giờ Song Ngư cũng chẳng nhớ nổi đó là ai cơ.

Tin bài liên quan