Phong thuỷ: "Nếu bạn đặt 3 thứ dưới gầm giường thì 9 trong số 10 gia đình may mắn" Họ đang nói đến 3 thứ gì?

Phong thuỷ:

Người ta tin rằng đáy giường là không gian rất quan trọng. Người xưa chuẩn bị việc sắp xếp, bố trí các vật dụng hợp lý sẽ giúp ích cho việc phát triển tiền bạc của mỗi người.

1. Đặt bầu (quả hồ lô) dưới gầm giường

Quả bầu là linh vật trong văn hóa truyền thống nó không chỉ có hình dáng độc đáo mà còn mang ý nghĩa sâu sắc. Nó được coi là biểu tượng của sự may mắn, phước lành và giàu có.

Vì vậy, người ta tin rằng việc đặt bầu dưới gầm giường hoặc treo làm vật trang trí đầu giường không chỉ có thể thu hút năng lượng tài lộc mà còn giúp gia chủ tích lũy thêm của cải. Nó cũng có thể điều chỉnh không khí của phòng ngủ để giúp gia đình bạn khỏe mạnh, bình yên và có giấc ngủ ngon hơn.

2. Đặt đồng xu dưới gầm giường

Đồng xu, như một loại tiền tệ cổ, mang ý nghĩa lịch sử và văn hóa phong phú. Trong số đó, nổi tiếng và được yêu mến nhất là Đồng tiền của Ngũ hoàng đế, dùng để chỉ những đồng tiền được đúc bởi năm vị hoàng đế kiệt xuất trong thời kỳ hoàng kim của phong kiến.

Năng lượng của hoàng đế và tinh hoa của trời đất do Tiền xu mang theo có thể thanh lọc khí chất, bảo vệ hòa bình, tạo nên môi trường sống yên bình, hài hòa cho cư dân.

Vì vậy, việc đặt đồng tiền xu dưới gầm giường được người xưa tin rằng sẽ mang lại vận may lâu dài và may mắn cho người ở trong đó. Nếu không có Ngũ Hoàng Tiền, cũng có thể bỏ xu khác, tuy sức mạnh có thể kém hơn một chút nhưng vẫn có thể phát huy tác dụng nhất định.

3. Két an toàn dưới gầm giường

Một số bạn có thể có một chiếc két sắt ở nhà để cất giữ những đồ vật có giá trị, điều này tạo thêm một lớp bảo vệ cho tài sản ở nhà. Bạn nên đặt két sắt dưới gầm giường.

Không gian dưới gầm giường tương đối kín, không dễ bị thế giới bên ngoài phát hiện, điều này tạo thêm một lớp bảo vệ cho két sắt. Đồng thời, cái này cũng có ý nghĩa để kiếm tiền, nhờ đó thu nhập của gia đình ngày càng tăng.

4. Tuy nhiên, khi đặt những vật dụng trên dưới gầm giường, bạn nên tuân thủ những nguyên tắc sau:

* Giữ đáy giường sạch sẽ và gọn gàng: Tránh chất đống những thứ bừa bộn không cần thiết dưới gầm giường, điều này không chỉ làm giảm sự bừa bộn mà còn thúc đẩy luồng không khí lưu thông.

* Tránh những vật sắc nhọn: Những vật sắc nhọn như dao, kéo,… có thể phá hủy bầu không khí hài hòa của phòng ngủ. Bạn nên tránh đặt những vật này dưới gầm giường.

* Đặt các vật dụng với số lượng thích hợp: Mặc dù việc bố trí các vật dụng trên có lợi cho tài vận của gia đình nhưng nhiều vật dụng không phải lúc nào cũng tốt hơn có thể cản trở luồng không khí và tích tụ mùi hôi.

Tin bài liên quan