Ngưỡng mộ 12 cung hoàng đạo ở điểm gì?

Ngưỡng mộ 12 cung hoàng đạo ở điểm gì?

Ai cũng có những ưu điểm và khuyết điểm. 12 cung Hoàng đạo cũng vậy, họ có những ưu điểm tuyệt đối khiến mọi người xung quanh vừa ghen tị vừa ngưỡng mộ họ đấy!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Mọi người phải ghen tị với nguồn năng lượng dồi dào và thái độ sống luôn hướng đến mục tiêu của bạn. Lúc nào bạn cũng chuẩn bị sẵn sàng để ứng phó với mọi việc. Từ chọn lựa mục tiêu rồi phương thức thực hiện, Bạch Dương bị hấp dẫn bởi sự thách thức và cảm giác hoàn thành - đạt được. Và mọi cuộc thi Bạch Dương đều được kỳ vọng và gần như đương nhiên, sẽ trở thành người thắng cuộc.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có những giác quan mạnh mẽ và tình yêu bản thân đến mức khiến người khác phải ngưỡng mộ. Bạn biết mình là ai, nên tin vào điều gì. Kim Ngưu biết cách đưa mọi việc vào quỹ đạo vốn có của nó, và sẽ luôn duy trì vị thế một người mạnh mẽ, quyết đoán và tạo cảm giác an toàn cho tất cả mọi người.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn rất giỏi đi theo trào lưu và mọi người cảm thấy nể phục vì điều đó. Không dễ để loại Song Tử khỏi cuộc chơi, vì vốn họ rất dễ thích nghi với môi trường hoàn cảnh, được yêu quý vì tính hòa đồng cao. Rất may mắn nếu có một Song Tử đó, họ là linh hồn của buổi tiệc, là sợi dây kết nối tất cả mọi người.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Mọi người thán phục vì bạn không bao giờ hạ thấp người khác, trái lại còn vực họ lên để ngang tầm với mình, bình đẳng và thoải mái đối thoại. Cự Giải xuất sắc, giỏi giang nhưng cũng sẵn sàng làm chính mình, không ức hiếp hay bắt nạt người khác. Có thể nói Cự Giải là cung Hoàng đạo sống chân thực nhất với cảm xúc của mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Người ta không chỉ ghen tỵ mà còn rất trông đợi ở bạn. Bạn là người thủ lĩnh, cho dù không thực sự đứng đầu hoặc mang chức danh đó. Bạn biết nhìn nhận sự tốt đẹp từ người khác, khuyến khích để họ đạt được thành công hơn trong cuộc sống. Khó khăn chưa bao giờ làm Sư Tử lùi bước, bạn sẽ càng tập trung hơn và vững bước trên con đường mình đã chọn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Là một người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, Xử Nữ có rất nhiều thứ khiến người khác phải ghen tỵ. Một trong số đó là khả năng có thể sửa chữa được tất cả mọi thứ. Nếu có điều gì còn chưa biết, Xử Nữ sẵn sàng tìm hiểu bằng cách hỏi han, tìm hiểu thông tin trên mạng và không ngại nhờ người khác chỉ dạy. Sự hiểu biết của Xử Nữ không chỉ giới hạn ở đó, nó còn trở thành một dạng bản năng, khiến người khác biết là luôn có thể dựa vào bạn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Nhìn vào một bữa tiệc và bạn biết ngay ánh mắt mọi người đang tập trung về đâu. Tất nhiên là Thiên Bình rồi, họ có thể biến một thứ tẻ nhạt thành trò vui hấp dẫn đám đông. Thiên Bình có thể giao tiếp với đủ mọi loại người, luôn tỏ ra hứng thú với câu chuyện của tất cả, mang đến niềm vui và hòa bình khắp mọi nơi.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bạn không quan tâm đến lời người khác nói, càng chẳng để ý người ta ghen tỵ mình vì điều gì. Vì thế nên Bọ Cạp mới thừa thời gian, năng lượng cùng sức lực để làm và đạt được điều mình mong muốn. Sức tập trung của Bọ Cạp là không thể coi thường, và sẽ chẳng bao giờ một Bọ Cạp có thể trật đường ray vì những lời đàm tiếu.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Sự tích cực của Nhân Mã đương nhiên là thứ đáng để ngưỡng mộ rồi. Bạn luôn thấy mọi thứ thật đẹp đẽ và tuyệt vời, đó là lý do tại sao Nhân Mã luôn ở trong tâm thái cực kỳ tốt. Sẵn sàng thử thách và thoải mái với việc trải nghiệm những thứ mới mẻ, Nhân Mã sống một cuộc đời không hề lãng phí, có ích và giá trị đến từng phút giây.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết biết cách xây dựng một nền tảng vững chắc cho mình, luôn quyết định đúng vì một lý do quan trọng: không để những thứ cảm xúc hay tình cảm bình thường làm ảnh hưởng. Và cho dù mọi chuyện có hơi sai đi một chút thì cũng đâu có sao, Ma Kết sẽ luôn điều chỉnh mọi thứ về lại đúng vị trí của nó mà.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thật dễ để ghen tị khi bạn gặp được ai đó thông minh và luôn sống cuộc sống biết phấn đấu về phía trước. Nếu Bảo Bình không có sẵn một cách giải quyết vấn đề, họ hoàn toàn có thể phát minh ra chúng. Sức sáng tạo, luôn khám phá để tạo ra cái mới và lòng chân thành quan tâm đến người khác của Bảo Bình là thứ khiến người người ngưỡng mộ. Bạn sẵn sàng yêu ai đó, chấp nhận họ với bản ngã của chính mình nên Bảo Bình cực kỳ được ưa thích.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Mọi người cảm thấy ghen tị khi bạn có thể vượt qua rào cản tâm lý phòng vệ của bất cứ ai, chạm vào trái tim và những tâm sự thầm kín nhất của mỗi người, để chia sẻ và cảm thông cùng họ. Bạn sẵn sàng chấp nhận, quên đi cái tôi và bao dung với tất cả mọi người, giúp đỡ họ hết lòng và hết khả năng của mình. Ai cũng muốn được như Song Ngư, nhưng mấy ai dám mạo hiểm để trở thành một người dễ dàng yêu thương cũng dễ bị tổn thương như vậy?

 

Bảo Ninh

Tin bài liên quan