Ngững con giáp gặp sao thái tuế năm 2016

Ngững con giáp gặp sao thái tuế năm 2016

Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc ) trên trời, bởi Mộc tinh cứ 12 tháng quay 1 vòng, cho nên người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh hoặc Thái tuế; Thái tuế còn được gọi là Thái tuế tinh quân, hoặc Tuế quân, nó vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian.

Mỗi năm khi tương trùng cùng với sao Thái Tuế (sao Mộc) thì con giáp đó ắt có những khó khăn không thể tránh khỏi. Dựa vào mức độ tương trùng khác nhau thì mức độ trở ngại của các con giáp cũng khác nhau. Vậy năm 2016, con giáp nào sẽ gặp gian nan nhiều đây?

Tuổi Thân:

Năm 2016 cũng là năm bản mệnh của tuổi Thân. Năm Thái Tuế lên ngôi hay chiếm phần lớn ảnh hưởng. Trong năm này, áp lực đến với người tuổi Thân tăng lên nhiều, áp lực đến từ công việc, việc học tập, gia đình…

Trong năm bản mệnh này, vận thế của tuổi Thân xuất hiện hai thái cực rõ rệt, hoặc là cực kỳ tốt, hoặc là cực kỳ tồi tệ. Năm 2016, tuổi Thân có Kiếm Phong, Phục Thi là hai Hung Tinh nhập cung, nên cần chú ý cẩn thận vào tháng 1 và tháng 7 Âm lịch. Năm Bính Thân có thể xuất hiện nhiều khó khăn đến từ mọi phương diện, mua xe không tốt, vận động dễ bị thương, bệnh nhỏ không chữa trị kịp thời thì thành bệnh nghiêm trọng, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xung đột với con cái, cha mẹ… Bất kể là trong việc gì tuổi Thân cũng cần thật cẩn thận.

Tuổi Dần:

Năm Bính Thân cũng là năm Dần Thân tương trùng, Kim Mộc tương chiến, có nghĩa là tuổi Dần phạm với Thái Tuế, vận thế xuất hiện những biến động lớn. Về sự nghiệp, tình cảm, tài vận đều có nhiều những đổi thay. Năm 2016, sao Tuế Phá nhập cung nên trên con đường tài vận, nếu đầu tư quá lớn sẽ có thể dẫn đến phá sản: tình cảm có rạn nứt, xuất hiện những thay đổi về tình cảm. Về sức khỏe nếu có bệnh nặng thì cũng chữa trị rất vất vả; khi xuất hành thì năm 2016 bạn không được uống quá say!

Tuổi Tỵ:

“Thân Tỵ tương hình đãn lục hợp”, tức vận thế năm 2016 Hung Cát mỗi bên chiếm một nửa. Công việc đều bị người khác cản trở, nếu không chú ý thì có thể làm uổng công, cả năm coi như phí sức lực, nên cần cực kỳ thận trọng trong ngoại giao, hành xử. Do có hình dáng của Thái Tuế, nên những kẻ tiểu nhân lúc có lúc không, vậy nên tuổi Tỵ không được lơ là, chủ quan để những kẻ tiểu nhân ấy thừa cơ lấn tới.

Tuổi Hợi:

“Hợi Thân tương hại”, nên tuổi Hợi năm Bính Thân gặp khá nhiều chuyện thị phi, công việc có lúc làm ăn không thuận lợi. Đặc biệt là những người làm công ăn lương, rất dễ bị kẻ khác cướp công, gặp phải chuyện xấu thì bị kẻ khác vu oan, nên hay xảy ra đấu khẩu. Năm 2016 này không nên hợp tác lăm ăn hay làm việc với người tuổi Tỵ, tránh rước họa vào thân.

Tin bài liên quan