Nhìn lại một năm đầy biến động của 12 cung Hoàng đạo

Nhìn lại một năm đầy biến động của 12 cung Hoàng đạo

Ngày cuối cùng của năm 2016 và những ngày đầu của năm mới 2017, cùng nhìn lại xem trong năm vừa qua bạn đã đạt được những gì, chưa đạt được những gì. Sau đó, hãy mỉm cười vì một năm an bình đã qua và đón chào một năm mới với nhiều điều tốt đẹp hơn sẽ đến nhé.

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

2016 có thể coi là năm khá thuận buồm xuôi gió của Bạch Dương, nhờ vào sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân mà chất lượng cuộc sống của Bạch Dương đã được nâng cao một cách rõ rệt. Trong năm 2016 này bạn gặp khá nhiều rủi ro trong công việc nhưng vì có thái độ bình tĩnh và một cái đầu lạnh nên cuối cùng Bạch Dương cũng đã vượt qua mọi thử thách. Tuy nhiên chuyện tình cảm của Bạch Dương trong năm 2016 lại khá trầm lắng, nếu không muốn mối quan hệ của bạn và người ấy đổ vỡ thì Bạch Dương cần phải dành nhiều tâm tư hơn nữa để hâm nóng tình cảm của hai người trong năm 2017 nhé.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

2016 là năm mà Kim Ngưu được trải nghiệm nhiều điều mới lạ. Do yêu cầu của công việc nên bạn có cơ hội được đi nhiều nơi để khám phá thế giới và cuộc sống của người dân tại nơi bạn đặt chân đến. Các mối quan hệ trong cuộc sống của Kim Ngưu cũng được tăng lên đáng kể trong năm 2016 này và điều đó sẽ giúp ích cho công việc của bạn trong năm 2017 sắp tới. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong năm nay cũng trên đà phát triển tốt, chỉ cần Kim Ngưu cố gắng thì rất có thể bạn sẽ tìm được nửa kia của mình khi bước sang năm 2017 đấy nhé.

Song Tử (21/05 - 21/06)

Song Tử đã thành công với việc "tái cơ cấu" cuộc sống của mình trong năm 2016. Nhờ vào khả năng nắm bắt cơ hội và may mắn của bản thân mà sự nghiệp của Song Tử đã có một bước phát triển ổn định và vững chắc. Tài chính của Song Tử trong năm nay cũng khá dồi dào và bạn hoàn toàn có thể chi tiêu "quá tay" một chút vào những hoạt động giải trí thư giãn sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Cuộc sống của Cự Giải trong năm 2016 đầy những biến động. Sự nghiệp của Cự Giải không được thuận lợi cho lắm, do cá tính không thể chịu nổi những công việc nhàm chán và gò bó mà bạn đã nhảy khá nhiều việc. Nhưng mọi nỗ lực của Cự Giải đã được đền đáp xứng đáng, bạn đã tìm được một công việc có áp lực cao nhưng cũng không kém phần thú vị. Nguồn tài chính của Cự Giải trong năm 2016 khá dư dả do thu nhập của bạn khá cao và ổn định. Bạn có thể nâng cao nguồn thu nhập của bản thân bằng cách tham gia các hoạt động đầu tư ở bên ngoài.

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Nếu ví cuộc sống của Sư Tử là một bản nhạc thì năm 2016 là một nốt trầm trong bản nhạc ấy. Sư Tử đang học cách trải qua một cuộc sống "đơn sắc" dù bạn là người yêu thích những gì rực rỡ và đầy màu sắc. Năm nay cũng là một năm đầy biến cố trong sự nghiệp của Sư Tử, bạn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách do đặt quá nhiều niềm tin vào người khác. Nhưng đồng thời qua những thử thách ấy bạn cũng học được cách tự xoa dịu nỗi đau của bản thân, biết cách lắng nghe những mong muốn từ sâu thẳm bên trong trái tim mình.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

2016 là năm bứt phá của Xử Nữ, bạn đã vượt qua mọi rào cản để thực hiện ước mơ của bản thân. Tuy ban đầu Xử Nữ gặp không ít khó khăn nhưng nhờ năng lực vốn có của bản thân và một chút may mắn mà sự nghiệp của Xử Nữ dần dần đi vào ổn định. Chỉ có điều chuyện tình cảm của Xử Nữ lại gặp khá nhiều sóng gió, bạn và người ấy hay xảy ra mâu thuẫn. Vì vậy trong năm 2017 sắp tới Xử Nữ nên dành nhiều thời gian để quan tâm và thấu hiểu người ấy hơn nữa nhé.

 

Thiên Bình (23/09 - 22/10)

Thiên Bình đã vượt qua năm 2016 đầy khó khăn và thử thách bằng thái độ tự tin và đầy mạnh mẽ. Những sóng gió trong sự nghiệp đến một cách dồn dập làm Thiên Bình phải gồng mình lên chống chọi với nó. Nhưng đến khoảng giữa năm khi những sóng gió qua đi thì bạn đã có thể thở phào nhẹ nhõm được rồi. Còn chuyện tình cảm của Thiên Bình trong năm nay lại khá phẳng lặng như mặt hồ không một gợn sóng, giữa bạn và người ấy không có gì đặc biệt xảy ra cả.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Năm 2016 của Bọ Cạp trôi qua một cách khá suôn sẻ. Do sự nghiệp phất lên trông thấy nên tình hình tài chính của bạn khá dồi dào. Tuy nhiên chuyện tình cảm của Bọ Cạp lại không được thuận lợi như sự nghiệp, cụ thể đối thủ cạnh tranh đáng gờm với bạn trong việc chinh phục tình cảm của người ấy đã xuất hiện. Nhưng bằng tấm lòng chân thành và một chút may mắn mà bạn đã chiến thắng ngoạn mục và có được tình yêu ngọt ngào với nửa kia của mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

2016 là năm đầy năng lượng tích cực trong công việc và cuộc sống của Nhân Mã. Bạn có rất nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ của bản thân, điều này rất có lợi cho sự phát triển sự nghiệp của Nhân Mã trong tương lai. Do mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào nên bạn rất năng nổ trong công việc và có xu hướng ôm việc vào thân. Nhưng đây cũng là lí do của việc Nhân Mã hay bị căng thẳng vì thường xuyên phải chịu áp lực do công việc mang lại. Trong năm 2017 sắp tới bạn nên cân bằng giữa công việc và cuộc sống để tránh gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Ma Kết đã rất xuất sắc trong việc thể hiện bản thân mình vào năm 2016. Trong năm nay bạn đã không còn quan tâm đến cách người khác nhìn mình thế nào. Chính vì sự thay đổi lớn lao này mà Ma Kết đã có can đảm để bước đi trên con đường mình đã chọn. Mặc dù phải trải qua nhiều chông gai nhưng nhờ sự bền bỉ của bản thân mà bạn đã gặt hái được những thành công bước đầu trong sự nghiệp và cuộc sống của bản thân.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

2016 có thể coi là năm khá tốt đẹp với Bảo Bình, bạn biết quan tâm đến đời sống xã hội của mình. Năm nay các mối quan hệ của Bảo Bình được mở rộng một cách đáng kể, điều này rất có lợi cho sự phát triển của bạn trong tương lai. Tài chính của Bảo Bình trong năm 2016 cũng rất dồi dào tuy nhiên do bạn không biết cách quản lý chi tiêu nên thường xuyên rơi vào tình trạng "viêm màng túi". Vì vậy khi bước sang năm 2017 Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu để tránh thất thoát tài chính cho những thứ vô bổ nhé.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Năm 2016 của Song Ngư có thể gói gọn trong hai chữ "ổn định". Cuộc sống của bạn không nhấp nhô như con sóng chảy cuồn cuộn mà chuyển sang giai đoạn hoàn toàn mới, đó là an toàn, bình yên và ổn định. Song Ngư đã đạt được hầu hết các mục tiêu bản thân mình đề ra trong năm 2016. Tuy nhiên trong năm nay bạn lại gặp rắc rối liên quan đến bạn bè, do bản tính nhạy cảm của mình mà Song Ngư đã chịu không ít tổn thương do vấn đề này gây ra.

 

Hồng Ngân

Tin bài liên quan