Những cung Hoàng đạo có tuần mới biến động và lời khuyên từ chiêm tinh

Chiêm tinh tuần mới sẽ mang đến thông điệp của sự biến động trong cuộc sống của các cung Hoàng đạo sau.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những rắc rối xã hội sẽ làm phiền Song Tử trong tuần mới này. Bạn cần cẩn thận hơn trong hành động và lời nói của mình đối với mọi người xung quanh. Chiêm tinh cũng cho thấy, cung hoàng đạo này có thể bị hiểu lầm nhưng mọi chuyện sẽ sớm được tháo gỡ ngay sau đó. Ngoài ra, bạn cũng sẽ phí thời gian của mình để lắng nghe những điều mà bản thân không hề mong muốn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những mối quan tâm khác nhau sẽ khiến Cự Giải có đôi chút xao nhãng trong công việc của mình. Bạn sẽ gặp phải một số vấn đề liên quan đến công nghệ và điều này khiến Cự Giải cảm thấy bản thân thật lạc hậu. Ngoài ra, Cự Giải cũng sẽ có một vài mâu thuẫn với bạn bè hay đồng nghiệp. Tuy nhiên, bầu không khí sẽ trở nên trong lành hơn khi bạn chủ động làm hòa.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Sự nóng nảy sẽ khiến Thiên Bình mất đi lợi thế trong một vài tình huống, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Bạn không kiềm chế được những nghi ngờ tiêu cực của mình và sẵn sàng lao vào cãi vả với nửa kia. Ngoài ra, công việc hay chuyện học tập của Thiên Bình cũng không mấy suôn sẻ. Những cam kết và lý thuyết khô khan sẽ bó buộc bạn và dễ làm bạn tụt hứng. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không kéo dài vì sự thay đổi của hành tinh sẽ mang đến cho Thiên Bình những dấu hiệu tích cực vào cuối tuần.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những quyết định ngẫu hứng có thể đột ngột làm lệch đi những tính toán ban đầu của Nhân Mã. Điều này làm thời gian của bạn trở nên lộn xộn và trôi qua một cách lãng phí. Chiêm tinh cũng cho thấy, Nhân Mã sẽ vô tình quên mất những cuộc hẹn quan trọng. Ngoài ra, bạn cũng rất dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi do những cơn nhức đầu hay thiếu ngủ thường xuyên.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một sự ngắt quãng không mong muốn sẽ đến với Bảo Bình trong tuần lễ này. Bạn có thể bị điều chuyển ra khỏi công việc yêu thích để tham gia một buổi tập huấn ngắn hạn khá nhàm chán. Ngoài ra, tuần mới cũng không phải là thời điểm để luyện tập quá mức hay thử nghiệm một chế độ chăm sóc sức khỏe mới.

Tin bài liên quan