Những cung Hoàng đạo giỏi che giấu tâm sự nhất

Những cung Hoàng đạo giỏi che giấu tâm sự nhất

Mỗi người chúng ta ai cũng có tâm sự của riêng mình. Có người sẽ nói ra cho người mà họ tin tưởng nhất biết nhưng cũng có người sẽ chọn cách giữ những tâm sự ấy lại cho riêng mình.

Số 1: Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là cung Hoàng đạo giỏi trong việc che giấu tâm sự của mình. Đối với Bọ Cạp mà nói thì người có thể cảm nhận được cách nghĩ của chính mình chỉ có bản thân họ mà thôi. Cho dù là người thân thiết nhất thì giữa người đó và Bọ Cạp cũng sẽ có một khoảng cách nhất định, vậy thì tại sao họ lại phải nói ra tâm sự của mình chứ? Với con người này, chỗ dựa vững chắc nhất chính là bản thân. Bạn không muốn thể hiện quá nhiều để bị cho là kêu gọi thương hại hoặc cho là yếu đuối… Có thể bạn sẽ thấy những lúc “lạc quan một cách vô lí” của Bọ Cạp

Số 2: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những người thuộc cung Sư Tử thích che giấu tâm sự của mình. Chính vì tính tình của Sư Tử rất kiêu ngạo và có lòng tự trọng rất lớn nên cho dù trong lòng chất chứa rất nhiều tâm sự thì họ cũng sẽ không nói ra. Bởi vì họ cho rằng nếu như nói ra tâm sự của mình cho người khác biết thì đồng nghĩa với việc họ là một người yếu đuối. Vậy nên họ chọn cách giữ tâm sự lại cho riêng mình chứ không nói cho người khác biết. Sư Tử tạo ấn tượng về tính cách của mình một cách rõ ràng nhưng về nội tâm thì không mấy ai biết rõ. Không hẳn Sư Tử muốn che giấu, nhưng con người này dường như có quá nhiều cảm xúc khó nói thành lời được.

Số 3: Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là cung Hoàng đạo có nhiều suy nghĩ và mâu thuẫn ở trong lòng. Bởi vì không phải ai cũng hiểu được con người của Ma Kết, cho dù họ có nói ra tâm sự trong lòng cũng không có tác dụng gì. Vì vậy khi thời gian dần trôi đi Ma Kết không muốn nói cho người khác biết tâm sự của mình nữa, thay vào đó họ sẽ dần dần tự mình "tiêu hóa" những tâm sự ở trong lòng. Làm như vậy tuy có chút đau khổ nhưng Ma Kết cảm thấy còn đỡ hơn việc phải nói ra tâm sự của mình với những người xung quanh. Nội tâm của Ma Kết không quá phức tạp nhưng có phần hơi “già”. Mà người già đâu có thích nói quá nhiều!

Số 4: Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tính tình lương thiện, họ rất yêu người thân và bạn bè của mình. Vì vậy khi bản thân có tâm sự Thiên Bình ít khi nói với những người thân yêu vì họ không muốn những cảm xúc tiêu cực đó ảnh hưởng xấu đến tâm trạng của đối phương. Thay vào đó Thiên Bình sẽ âm thầm chịu đựng cho đến khi tâm sự của họ biến mất. Thiên Bình vui thật hay buồn thật cũng chỉ những người chơi quá lâu năm mới đủ hiểu mà thôi, Thiên Bình luôn cố ý không cho ai hiểu về mình.

Số 5: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là cung Hoàng có vẻ bề ngoài cứng rắn nhưng nội tâm của họ lại rất yếu mềm. Cự Giải cho rằng nếu bộc lộ tâm sự của mình cho người khác biết thì họ sẽ cảm thấy rất không có cảm giác an toàn vì như vậy đối phương sẽ nắm được điểm yếu của họ. Tuy nhiên không thể nói Cự Giải làm như vậy là không tin tưởng người khác, chỉ là họ biết tự bảo vệ mình hơn mà thôi. Tuy gắn liền với sự nhạy cảm và bị cho là chỉ biết dựa dẫm gia đình nhưng thật ra mọi người chưa hiểu về Cự Giải. Con người này muốn che giấu những gì bản thân đang cố gắng chống chọi trước người thân.

Số 6: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Việc phải nói cho người khác biết những tâm sự trong lòng mình là việc không hề dễ dàng gì, đặc biệt là với những người mà họ yêu thương nhất. Xử Nữ không bao giờ nói ra những lời đường mật với những người thân nhất của mình mà chỉ âm thầm hi sinh cho đối phương giống như kẻ ngốc vậy. Rõ ràng là Xử Nữ có tình cảm rất sâu đậm với bạn bè và người thân nhưng lại không biết bày tỏ như thế nào với họ cả. Xử Nữ thích giữ chuyện cho riêng mình và che đi bằng nụ cười.

Tin bài liên quan