Những cung hoàng đạo nam "háo sắc" nhất 12 cung hoàng đạo, vị trí số 1 mới bất ngờ

Những cung hoàng đạo nam

Những chòm sao nam dưới đây, chỉ cần thấy cô gái đẹp là không chống lại được mê hoặc.

1. Nam cung Kim Ngưu - Taurus (20/04 - 20/05)

Bề ngoài mộc mạc chân chất, những người đàn ông thuộc cung hoàng đạo này có tiếng chân thành, thật thà và coi trọng nội tâm.

Nhưng đừng nhìn mặt mà bắt hình dong, thực chất Kim Ngưu là hội viên ưu tú của hội những chòm sao nam háo sắc nhất hệ hoàng đạo. Chẳng qua phương pháp thể hiện ra bên ngoài không rõ ràng trực tiếp nên người khác khó nhận ra mà thôi.

Kim Ngưu là anh chàng truyền thống, bảo thủ, thực tế, khi yêu đương hay kết hôn sẽ không chỉ nhìn vẻ ngoài đẹp đẽ mà nhắm mắt đưa chân. Nhưng trước khi ổn định với một cô gái có điều kiện phù hợp, chàng sẽ không bỏ qua cơ hội tán tỉnh những cô nàng xinh đẹp khác đâu.

Chàng nào nhút nhát hơn thì sẽ chỉ ngồi ngắm và thưởng thức cái đẹp đó chứ không dấn thân vào.

2. Nam cung Thiên Bình - Libra (23/09 - 22/10)

Vốn nổi tiếng là cung hoàng đạo có lối sống tích cực và hướng ngoại nhưng những chàng trai Thiên Bình cũng lại ưa hình thức và háo sắc thuộc top hệ hoàng đạo, tiêu chuẩn chọn bạn gái của Thiên Bình luôn phải là có ngoại hình ưa nhìn trước tiên.

Tất nhiên, ngoại hình không phải là lý do duy nhất để cung hoàng đạo này quyết định yêu ai đó. Anh chàng cũng sẽ cân nhắc cả yếu tố nội tâm, tư duy và tính cách của cô gái đó.

Dẫu vậy, ngoại hình phải đẹp thì Thiên Bình mới có hứng để nhìn vào nội tâm. Mẫu bạn gái mà Thiên Bình tâm đắc phải có dung nhan xinh đẹp, gu thời trang và phong thái thanh lịch, dịu dàng.

3. Nam cung Song Tử - Gemini (21/05 - 20/06)

Vốn dĩ Song Tử là người rất đào hoa, tính cách lại hào hoa phong lưu, chính vì vậy, nếu nói cung hoàng đạo nam này là kẻ háo sắc thì cũng chẳng sai chút nào.

Chàng hoàng đạo này cứ hễ thấy gái xinh là nhìn theo không chớp mắt, cho dù có đang đi cạnh người yêu hay một cô gái họ đang tán tỉnh đi chăng nữa.

Rồi khi đứng trước một cô nàng xinh xắn, quyến rũ là tim họ đập liên hồi, đấu tranh tâm lý dữ dội nhưng thường những lúc ấy khuôn mặt của Song Tử lại chẳng lộ ra vẻ gì cả.

Quan niệm của chàng Song Tử là theo đuổi cái đẹp chẳng có ai đánh thuế, vì vậy mình chỉ cần hành động theo trái tim và cảm xúc mà thôi. Chỉ cần đẹp, muốn gì Song Tử cũng sẵn sàng dâng hiến.

4. Nam cung Sư Tử - Leo (23/07 - 22/08)

Sư Tử vốn là chòm sao trọng sĩ diện và thích được mọi người tung hô, nể trọng. Họ luôn xuất hiện trước mặt người khác với vẻ ngoài tươm tất và phong thái chỉn chu nhất.

Chính vì vậy, Sư Tử cũng đòi hỏi người mình yêu phải sở hữu hình ảnh hoàn hảo, nhất khi sánh đôi bên mình, để có thể khiến chàng nở mày nở mặt với cả thiên hạ.

Cô gái lọt vào mắt xanh của chúa tể sơn lâm phải có khí chất đặc biệt hơn người, phong thái tự tin của một nữ hoàng, gu ăn mặc sành điệu, biết trau chuốt và biết cách ăn mặc sao cho thật nổi bật và lộng lẫy.

5. Nam cung Nhân Mã - Sagittarius (22/11 - 21/12)

Được cho là cung hoàng đạo đại diện cho trí tuệ và sắp đẹp, bản thân Nhân Mã cũng là người coi trọng vẻ bề ngoài, bạn sẽ rất hiếm khi gặp người nào thuộc chòm sao này mà chịu xuề xòa, luộm thuộm khi bước ra đường.

Đối với đối tượng yêu thích cũng vậy, những anh chàng Nhân Mã có thể không cần tuyệt thế giai nhân nhưng cực kỳ khó ưa những người không biết chăm sóc ngoại hình bản thân. Bạn không cần quá cầu kì để cố gây ấn tượng với Nhân Mã, nhưng ít ra bạn phải thuộc tạng người "nhìn được" trong mắt của anh chàng này.

Nghĩa là, bạn không cần lung linh, chỉ cần dễ nhìn và "lành lặn" là ổn cả. Bởi có lẽ, Nhân Mã đôi khi cũng nghĩ cho đối phương. Trong khi nhân mã là người luôn chỉnh chu, họ cũng không muốn nửa kia bị mất thể diện khi người khác xăm soi và dè bỉu vì quá lệch tông so với anh chàng.

* Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo

Tin bài liên quan