Những cung hoàng đạo nam số đào hoa, dễ ngoại tình nhất trong vòng tròn Hoàng đạo

Những cung hoàng đạo nam số đào hoa, dễ ngoại tình nhất trong vòng tròn Hoàng đạo

Những người đàn ông sinh ra dưới các chòm sao này dễ vướng vào một mối quan hệ ngoài luồng.

1. Cung Song Tử - Gemini (21/05 - 20/06)

Nam Song Tử từ trước tới nay đều được đặt biệt danh là "công tử đào hoa", vì thế không bất ngờ nếu nam Song Tử ngoại tình cả. Chàng không oán trách gì cuộc sống sau khi kết hôn, mà chỉ vì chàng muốn thưởng thức điều mới lạ, muốn nếm mùi sợ hãi hồi hộp kích thích.

Ở nhà thì ngoan ngoãn, nhưng bên ngoài xã hội thì Song Tử là một cao thủ tình trường, chàng rất giỏi trong việc khiến các cô gái "đổ tắp lự".

2. Cung Thiên Bình - Libra (23/09 - 22/10)

Chàng nghệ sĩ với tâm hồn thơ mộng như Thiên Bình thường tạo ấn tượng về một con người cẩn thận, vui vẻ, rất thủy chung. Nhưng thực tế, cung hoàng đạo này rất coi trọng bản thân, luôn coi mình là "cái rốn của vũ trụ".

Bất kỳ việc gì Thiên Bình cũng muốn làm theo ý mình, ít khi quan tâm đến suy nghĩ của người bên cạnh.

Có sức hấp dẫn hơn người từ vẻ ngoài hào nhoáng, bóng bẩy cùng tài năng giao tiếp tuyệt vời, Thiên Bình chẳng gặp nhiều trở ngại trong việc săn tìm những "bóng hồng".

3. Cung Bọ Cạp - Scorpio (23/10 - 21/11)

Là biểu tượng của cuộc sống chăn gối nên Bọ Cạp dễ dàng lọt vào danh sách này. Tuy nhiên, cung Hoàng đạo này cũng nổi tiếng về lòng trung thành mãnh liệt, vì vậy, chưa chắc tố chất đó sẽ khiến Bọ Cạp lạc lối.

Như một dấu hiệu cực đoan, nếu Bọ Cạp đã một lần mất sự tôn trọng với bạn, họ sẽ bị cám dỗ để tìm tình yêu từ nơi khác. Nhưng nếu vẫn tiếp tục tôn trọng và chung thủy, bạn sẽ giành chiến thắng trong công cuộc tìm lại Bọ Cạp của mình. Tin tưởng lẫn nhau là chìa khóa bọc thép để giữ gìn mối quan hệ với cung Hoàng đạo này.

4, Cung Nhân Mã - Sagittarius (22/11 - 21/12)

Cho dù không phải là tuýp đàn ông mới gặp đã yêu nhưng chuyện tình cảm của Nhân Mã cũng luôn phong phú không kém cạnh gì. Duyên phận với phái nữ luôn tốt đẹp, thích cười đùa trêu chọc và rất galant nên khiến nhiều người "tưởng thật".

Một phút xúc động quá cảm tính sẽ dẫn đến những sai lầm phá hủy tất cả cuộc sống của cung hoàng đạo nam này. Nhưng họ như thể chẳng suy nghĩ nhiều mà hồn nhiên thoải mái bỏ mặc mọi thứ lại sau lưng để sẵn sàng bắt đầu một chuyện tình mới. Thế nên những chuyện đùa vui của Nhân Mã, lâu dài rồi thành thật.

5. Cung Song Ngư - Pisces (19/02 - 20/03)

Là cung Hoàng đạo đặc trưng bởi trí tưởng tượng và khát khao tự do, Song Ngư thường xuyên làm theo cảm xúc của mình. Họ thường như vậy trong thời điểm muốn thoát khỏi thực tế và đi lang thang đến bất cứ nơi nào họ cho rằng sẽ tìm thấy sự lãng mạn.

Song Ngư có xu hướng tập trung vào những người quan tâm tới mình, và tham gia cùng họ vào những cuộc phiêu lưu tình cảm. Nếu hẹn hò một Song Ngư nam, hãy chắc chắn rằng niềm đam mê trong mối quan hệ của bạn luôn nồng cháy.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan