Những cung hoàng đạo phải đối diện với đủ mọi khó khăn trong tháng 8

Chia buồn với 3 cung hoàng đạo xui xẻo tháng 8/2022. Bạn sẽ gặp phải nhiều điều không như ý trong cuộc sống nhưng đừng vì thế mà từ bỏ cố gắng nhé.

1. Cung Cự Giải  

Dù là cung hoàng đạo xui xẻo tháng 8/2022 này nhưng thay vì so sánh mình với người khác rồi cảm thấy tự ti thì Cự Giải nên tìm cách nâng cao năng lực. Hãy duy trì kỷ luật bản thân trong tháng này, nhất là khi bạn đang chịu nhiều tác động từ bên ngoài.

Trong chuyện tình cảm, bạn và đối tượng đang tìm hiểu nảy sinh nhiều sự nghi ngờ lẫn nhau, khiến mối quan hệ khó phát triển vào thời điểm này. Đây cũng là lý do khiến bạn thường xuyên có cảm giác bất an. 

Còn nếu đã có đôi có cặp, bạn nên quan tâm tới cách hành xử với người ấy, đừng nói ra những lời không hay với người ấy, khiến đối phương phải chịu tổn thương.

Trên phương diện sự nghiệp, Cự Giải cần học cách hợp tác với người khác. Dù trong quá trình làm việc, đôi bên có thể sẽ xảy ra xích mích, song bạn cần bình tĩnh giải quyết, đừng “chuyện bé xé ra to”. 

Với các bạn học sinh, tính tự giác trong học tập trong tháng này là chưa đủ, bạn cần hòa đồng hơn với mọi người. Hãy trung thực về điểm kiểm tra của bạn trong tháng này, và đừng giấu cha mẹ vì sợ bị chỉ trích.

Ngoài ra, bạn cũng đừng chỉ dựa vào "giác quan thứ 6" trong các quyết định liên quan tới tiền bạc. Hãy tránh xa các khoản đầu tư mà bạn không biết rõ nếu không muốn rơi vào cảnh hao tài tốn của.

2. Cung Xử Nữ 

Theo tử vi tháng 8/2022 của 12 cung hoàng đạo, để tránh xa xui xẻo, Xử Nữ nên chú ý đến những người bạn xung quanh mình, tránh xa những người bạn độc hại và nên ưu tiên những người bạn tràn đầy năng lượng tích cực. 

Chuyện tình cảm chẳng mấy thuận lợi trong thời điểm này bởi bạn dễ cảm thấy tự ti, nhất là khi nhìn thấy những người xung quanh có tình yêu ngọt ngào. Bạn cho rằng mình sẽ chẳng thể có được tình yêu như vậy.

Sự nghiệp cũng khó được như ý khi bạn luôn cảm thấy không hài lòng về việc thưởng phạt của lãnh đạo, lúc này bạn càng thiếu động lực khi làm việc, thậm chí còn suy nghĩ lung tung.

Tuy nhiên, nếu cứ giữ những điều bất mãn ở trong lòng thì bạn chỉ ngày một khó chịu thôi, tốt nhất, hãy thẳng thắn với cấp trên để đôi bên có thể trao đổi và tìm cách giải quyết vấn đề.

Trên phương diện tiền bạc, việc nhận được một khoản tiền bất ngờ hóa ra lại không phải là điều tốt đẹp gì đối với Xử Nữ. Khoản tiền đó khiến bạn trở nên lười biếng và phụ thuộc, thậm chí khiến bạn tiêu xài phung phí mà chẳng nghĩ tới tương lai.

3. Cung Nhân Mã 

Nhân Mã luôn cảm thấy mệt mỏi trong tháng 8 này là bởi bạn còn oán giận ai đó. Đôi khi, biết bỏ qua hay quên đi sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn. 

Trong chuyện tình cảm, người độc thân đang bối rối trong các hoạt động hẹn hò mù quáng và lo lắng rằng mình sẽ chẳng thể gặp được người phù hợp.

Người đã có đôi có cặp cũng phải đối diện với những nguy cơ tình cảm. Những lời nói dối trước đây của bạn đã bị lộ, vì thế mà rất có thể đôi bên sẽ xảy ra chiến tranh lạnh.

Trong công việc, cung hoàng đạo xui xẻo tháng 8/2022 này nên sắp xếp và lưu tài liệu điện tử sao cho khoa học, tránh tình trạng thất lạc.

Bạn cũng sẽ rất bận rộn với các cuộc họp trong tháng này, hãy nhớ ghi chép những điều quan trọng cẩn thận, nếu không bạn sẽ rất dễ quên và bị khiển trách đấy.

Phương diện tài lộc cũng chẳng mấy khởi sắc bởi những lời đàm tiếu sẽ ảnh hưởng đến khả năng phán đoán của Nhân Mã. Bạn thường xuyên chần chừ, do dự, dẫn đến việc để lỡ những cơ hội kiếm tiền đáng tiếc vào tay đối thủ.

T/H.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay