Những cung hoàng đạo thị phi đầy mình trong 3 tháng tới

Những cung hoàng đạo thị phi đầy mình trong 3 tháng tới

Những cung hoàng đạo này cần phải cẩn thận thị phi, tình cảm rạn nứt, tiền bạc không cánh mà bay trong 3 tháng sắp tới.

1. Cung SƯ TỬ

Sư Tử là cung hoàng đạo cẩn thận tuy nhiên chòm sao này tính tình hấp tấp, làm việc bảo thủ, chỉ thích theo ý mình nên có lúc hỏng việc. 3 tháng tới đây công việc kinh doanh sa sút bạn cảm thấy vô cùng thất vọng. Kế hoạch đã tính kĩ nhưng lại không được như mong đợi. Cần phải chú ý các đối tác làm việc với mình, đừng quá tin người nhất là những người suốt ngày khen ngợi bạn nhé. 

Chuyện tình cảm trong thời gian này cũng không được như mong đợi. Có vẻ như bạn và người ấy không thực sự dành cho nhau tình cảm chân tình hoặc đối phương đang chỉ coi bạn là phương án dự bị mà thôi.

2. Cung BỌ CẠP 

Bọ Cạp bị đồng nghiệp chơi xấu, 3 tháng tới đây bạn vô cùng đen đủi vì gặp phải thị phi, mang chuyện của người đi nói làm bạn bị mang tiếng nói xấu sau lưng. Bài học cho bạn là việc của thiên hạ hãy kệ họ đi nhé, hãy làm việc của mình thôi.

Tiền bạc không cánh mà bay do đầu tư buôn bán sai chỗ. Có lẽ vì bạn đã chọn nhầm công việc này rồi nên tình hình không được khả quan. Chú ý tìm đối tác phù hợp, nếu không có lời, nên chuyển hướng bán hàng đi nhé.

3. Cung MA KẾT

Ma Kết tính tình vui vẻ, hòa nhã, làm việc gì cũng thành công. Tuy nhiên chòm sao này 3 tháng tới vướng họa kinh doanh, bị lừa một vố và mất số tiền khá lớn. Có lúc muốn cho họ một bài học nhưng tình hình không khả quan làm cho bạn nản lòng. Chú ý cách hành xử của mình nhé. Đừng chỉ cô lập bản thân, có khó khăn cần phải nhờ cậy sự giúp đỡ của đồng nghiệp, bạn bè và người thân.

Tình cảm bị rạn nứt vì có người xen vào. Hãy quan tâm bản thân mình nhiều hơn một chút nhất là khâu ngoại hình. Ăn mặc như bạn thì người ấy khó mà mê được.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh