Những đồ vật mang lại may mắn cho 12 cung trong năm mới Đinh Dậu

Bạn hãy tham khảo những mách nước về đồ vật may mắn cho năm mới dưới đây để sắm cho mình một món nhé.

1. Bạch Dương

Bạch Dương thuộc nguyên tố lửa bởi vậy những vật có biểu tượng mặt trời hoặc ngôi sao sẽ đem lại may mắn cho Bạch Dương trong năm mới. Màu sắc hợp với Bạch Dương là màu đỏ tươi. Bởi vậy Bạch Dương có thể chọn những chiếc dây chuyền vàng kết hợp với mặt đá hồng ngọc để tình duyên thuận lợi trong năm mới.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim bởi vậy các đồ bằng đồng có thể mang lại may mắn cho Kim Ngưu. Kim Ngưu có thể mua các đồ trang trí bằng đồng đặt trong phòng để tăng thêm sức khỏe, tiền tài trong năm mới.

3. Song Tử

Song Tử yêu thích tự do, bay nhảy khắp nơi bởi vậy các đồ vật có hình chim, bướm, chuồn chuồn rất phù hợp với bạn. Những đồ vật này sẽ mang đến cho bạn sự nổi tiếng, sự sáng tạo và tự do như mong muốn. Ngoài ra nếu Song Tử muốn các mối quan hệ của mình thuận lợi hơn hãy đặt một chiếc lông chim trong nhà hoặc trên bàn làm việc nhé. Cũng đừng quên luôn mang theo mình một chiếc gương để xua đuổi xui xẻo.

4. Cự Giải

 

Cự Giải thuộc nguyên tố nước bởi vậy những đồ vật liên quan tới đại dương như cá, sao biển, cá heo . . . sẽ mang lại may mắn cho bạn. Một chuỗi vòng ngọc trai sẽ mang lại may mắn cho Cự Giải trong tình duyên trong năm mới.

5. Sư Tử

Sư Tử hợp với các đồ trang sức bằng vàng có hình mặt trời. Chúng sẽ mang đến thuận lợi cho bạn trong cuộc sống. Đặc biệt các đồ vật trang trí có hình con mèo cũng sẽ rất tốt cho sự nghiệp của Sư Tử.

6. Xử Nữ

Các loại đá quý tự nhiên sẽ tăng cường thêm sức mạnh cho Xử Nữ. Bởi vì chúng có liên hệ mật thiết với năng lượng của mặt đất, cũng là nguyên tố của Xử Nữ. Ngoài  ra để thu hút tiền bạc, sự giàu có Xử Nữ có thể mặc những chiếc áo có in hình các loại quả: táo, mậ, đào.

7. Thiên Bình

 

Thiên Bình hợp với các biểu tượng liên quan đến loài chim. Các đồ trang trí có hình diều hâu sẽ giúp Thiên Bình kinh doanh, buôn bán thuận lợi, trong khi biểu tượng chim ruồi giúp Thiên Bình mở rộng các mối quan hệ xã hội. Ngoài ra loại đá đem đến vận may cho Thiên Bình trong năm mới chính là thạch anh tím.

8. Bọ Cạp

Mặt trăng và nước là hai thứ giúp cho Bọ Cạp gặp nhiều may mắn trong năm mới. Mặt dây chuyền ngôi sao bằng bạc sẽ mang lại thành công trong công việc cho Bọ Cạp. Còn nếu bạn muốn tình duyên thuận lợi hãy dùng các biểu tượng có hình con rắn và quả táo.

9. Nhân Mã

Đồ vật may mắn của Nhân Mã trong năm mới chính là mặt dây chuyền hình trái tim có mũi tên xuyên qua. Chiếc vòng này sẽ giúp Nhân Mã tìm thấy một nửa kia của mình. Ngoài ra trang sức ngọc trai cũng mang lại thuận lợi cho Nhân Mã.

10. Ma Kết

 

Ma Kết hãy luôn mang theo mình đá thạch anh hồng vì chúng sẽ giúp cho bạn đạt được ước mơ của mình. Ngoài ra thạch anh tím sẽ giúp bạn tránh được những cạm bẫy trong kinh doanh và tình yêu.

11. Bảo Bình

Trong năm mới Bảo Bình hãy tìm các món đồ trang sức có hình bọ rùa để giúp bạn tránh được tai nạn trên đường. Đồ trang trí hình con ong sẽ giúp Bảo Bình kiếm được nhiều tiền hơn. Trong khi đồ vật có hình chuồn chuồn sẽ giúp Bảo Bình tăng cường sự sáng tạo.

12. Song Ngư

Song Ngư có thể thu nạp năng lượng từ các vật liên quan đến đại dương, sông, thác nước. Mặt dây chuyền cá heo sẽ mang lại may mắn trong tình yêu cho Song Ngư. Kim loại thích hợp với Song Ngư là bạc. Ngoài ra ngọc lục bảo chính là loại đá quý mang lại những điều tốt lành cho Song Ngư.

Lê Di

Tin bài liên quan