Tài lộc 12 con giáp năm Đinh Dậu 2017

Bước sang năm 2017, năm Đinh Dậu, 12 con giáp có những điểm lưu ý về tài vận, sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe như sau:

Tuổi Tý:
Bước sang năm 2017 vận thế của người tuổi Tý rất tốt, sẽ thuận lợi hơn để thực hiện những kế hoạch, những dự định còn đang ấp ủ. Tuy nhiên cung mệnh tuổi Tý năm nay lại có Hung tinh xuất hiện, trong công việc đề phòng có kẻ chơi xấu, cần cẩn thận để đối phó. Nửa năm đầu gặp những trở ngại khá nhiều, nửa năm cuối thì vận khí thuận hơn, đến cuối năm chắc chắn là thời điểm như cá gặp nước, cầu gì được nấy.

Tuổi Sửu:
Năm 2017, bản mệnh người tuổi Sửu sẽ được vận cát tinh tương trợ, tài vận ẩn sự thăng hoa nhất định vì thế làm việc dù có trở ngại cũng nhất định sẽ gặp được quý nhân phù trợ, gặt hái nhiều thành công. Tuy nhiên, người tuổi Sửu cần cẩn thận giữ miệng, tránh khoe khoang việc lớn, các dự định sắp thực hiện đề phòng dễ có kẻ tiểu nhân phá hoại. Với 3 tháng cuối năm là thời điểm vận mệnh tốt nhất, vì vậy, người tuổi Sửu phải chuẩn bị tính kế để bứt phá thành công.  

Tuổi Dần:
Năm 2016, người tuổi Dần phạm Thái Tuế, mọi việc không được suôn sẻ, không chỉ sự nghiệp gặp nhiều cản trở mà đường tiền tài cũng không mấy khả quan, mọi cố gắng đều là uổng công. Nhưng sang năm 2017 này, người tuổi Dần lại đón vận khí rất tốt, hứa hẹn sẽ được chuyển vận, cuộc sống và công việc của người tuổi Dần đều được như ý, chuyện tình cảm cũng ngọt ngào, hạnh phúc; đặc biệt là tài vận vô cùng dồi dào, có rất nhiều cơ hội kiếm được tiền, đại phú đại quý.

Tuổi Mão:
Do ảnh hưởng của xung Thái Tuế, vận thế năm 2017 của người tuổi Mão sẽ kém may mắn do sao Đại hao nhập cung. Năm nay khó tránh được hao tốn tiền bạc. Chính vì thế ngay từ bây giờ người tuổi Mão cần phải có kế hoạch chuẩn bị tài chính kỹ càng để không bị rơi vào thế bị động. Đầu tư cần phải thận trọng. Nếu có tiền nhàn rỗi nên đầu tư vào lĩnh vực tài chính ổn định hoặc mua tài sản cố định. Người tuổi Mão dễ cầu tài trong biến động vì thế chủ động sáng tạo mới mong có nhiều tài phú. Trong kinh doanh cần phải chú ý, bởi xung Thái Tuế kinh doanh thường gặp khó khăn hơn. Hơn nữa lại thiếu quý nhân phù trợ, chủ yếu phải dựa vào thực lực của mình khắc phục khó khăn.
 

Tuổi Thìn:
Năm 2017, người tuổi Thìn sẽ được Thiên Đức - Tử Vi cát tinh lâm mệnh, vận khí tăng cao, nếu biết nhìn xa trông rộng, nhanh tay nắm bắt cơ hội thì vận phất lên không ai bằng. Bản chất của người tuổi Thìn có tinh thần trách nhiệm cao, toàn tâm toàn ý với công việc và khả năng lãnh đạo, cộng thêm vốn kinh nghiệm sống tích lũy lâu nay, nếu nỗ lực chắc chắn sẽ đạt được thành công rực rỡ trên con đường công danh, sự nghiệp.   

Tuổi Tỵ:
Việc làm ăn của những người tuổi Tỵ trong năm 2017 tuy không mượt mà từ đầu đến cuối nhưng chung quy kết quả đều rất thuận lợi vì có cát tinh quy tụ. Bên cạnh đó, năm 2017, người tuổi Tỵ sẽ được nhiều quý nhân phù trợ, mọi việc dù khó khăn thế nào cũng có hướng giải quyết. Tóm lại là, chỉ cần chăm chỉ, thì thành công và may mắn ắt sẽ tìm đến. Bên cạnh đó, người tuổi Tỵ cần đề phòng “họa từ miệng mà ra”, do được nhiều quý nhân tương trợ nên ắt có lời ra tiếng vào. Thời điểm vận mệnh tốt nhất của người tuổi Tỵ vào khoảng giữa năm 2017.     

Tuổi Ngọ:
Năm 2017 là thời gian thích hợp để người tuổi Ngọ thực hiện những dự định ấm ủ của mình. Người tuổi Ngọ sẽ gia tăng tài vận của mình nhờ vào các khoản như lương, thưởng hay đầu tư vào một vấn đề nào đó song do sự tính toán chi li của mình mà người tuổi Ngọ có thể bỏ qua những cơ hội. Vấn đề tài vận của người tuổi Ngọ khá tốt. Tuy vậy, người tuổi Ngọ cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình nhiều hơn đặc biệt là vấn đề xương khớp.

Tuổi Mùi:
Do năm 2017 không có tài tinh nhập mệnh, tài vận thường xuyên bị đại hung tinh quấy đảo nên rất dễ có nguy cơ phá tài gây căng thẳng hoặc khó khăn về kinh tế. Vận sự nghiệp cũng xuống thấp. Người tuổi Mùi nên chủ động khắc phục mọi khó khăn và tìm đường hướng mới mới có cơ hội tốt cho việc cầu tài. Mỗi khi ra ngoài tham gia các hoạt động xã hội, cần cẩn thận, chú ý không sẽ dễ bị thương tích.
 

Tuổi Thân:
Năm 2017 là một năm đầy biến động với người tuổi Thân. Sự nghiệp và tài vận của người tuổi Thân năm 2017 thường gặp trục trặc, ít thành công và thành công không lớn, không được như ý muốn. Sức khỏe cũng không được tốt, cần chú ý đến những bệnh liên quan đến đường sinh dịch và tiết niệu. Tuy nhiên, đường tình cảm của người tuổi Thân trong năm 2017 lại tốt đẹp, nhất là với những người chưa kết hôn sẽ sớm tìm được ý trung nhân, tình yêu mãnh liệt.

Tuổi Dậu:
Năm 2017sẽ là một năm bận tối mắt với người tuổi Dậu, tuy nhiên người tuổi Dậu sẽ được đền đáp nếu chăm chỉ. Vận tài lộc năm 2017 của người tuổi Dậu cũng khá tốt mặc dù là năm bản mệnh, năm tuổi. Đặc biệt, năm 2017 này, người tuổi Dậu sẽ có những bước thay đổi khá quan trọng trong cuộc đời về cả sự nghiệp lẫn tình duyên mà những thay đổi đó thường được tốt đẹp, viên mãn.

Tuổi Tuất:
Năm 2017 là một năm rực rỡ đối với người tuổi Tuất. Tuy nhiên để đạt được kết quả tốt người tuổi Tuất phải trải qua nhiều cay đắng ngọt bùi. Để đảm bảo việc gì cũng thành công, người tuổi Tuất nên lập kế hoạch chi tiết cho mình. Tài vận của người tuổi Tuất trong năm 2017 khá tốt nên người tuổi Tuất không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc. Vấn đề đặt ra là người tuổi Tuất cần phải biết tận dụng cơ hội cho bản thân mình.

Tuổi Hợi:
Năm 2017 là năm tài vận kém, sự nghiệp khó phát triển vì không có quý nhân trợ giúp mà chỉ có tự dựa vào sức mình để kiếm tiền. Người tuổi Hợi cần tránh đầu tư lớn trong năm 2017 này. Hãy nên nhớ gặp năm tài vận kém đừng tham vọng chỉ cần giữ được ổn định đã là thắng.


Tạ Hồng Trường

Tin bài liên quan