Giải mã hiện tượng: Ong làm tổ trong nhà có điềm gì, là điều tốt hay xấu?

Ong thường làm tổ ở nơi tự nhiên, bỗng nhiên chúng vào nhà làm tổ khiến nhiều người tò mò ong làm tổ trong nhà là điều tốt hay xấu?

Thời - không có thể giao thoa? Ly kỳ những giấc mộng trong mộng

Thời gian và không gian giao thoa kỳ lạ như vậy, vừa mới đang ở hình trường bị chặt đầu, bây giờ tự nhiên đã tỉnh lại. Bốc Nguyên kinh hoàng sợ hãi, ngẩng đầu nhìn xung quanh, phát hiện mình vẫn đang ở trong ngôi nhà tồi tàn của mình.

Những đại kỵ theo lời cổ nhân: "Trước nhà không có ao, sau nhà không cửa sổ"

Hai đại kỵ này không chỉ phá phong thủy mà con nguy hại tới tính mạng con người.

Lời kể của bậc thầy thôi miên: Làm thế nào để kết thúc duyên nợ?

Duyên nợ nhân sinh là “oan oan tương báo, dĩ hận miên miên”, khiến cho kiếp người đầy rẫy những bi ai trắc trở. Nếu mỗi người có thể dùng yêu thương, bao dung và nhẫn nại để hoá giải ác duyên, thì có thể bớt đi biết bao tiếc nuối trong cuộc đời...

Lời kể của bậc thầy thôi miên: Hỏi thế gian tình ái là chi?

Duyên nợ nhân sinh là “oan oan tương báo, dĩ hận miên miên”, khiến cho kiếp người đầy rẫy những bi ai trắc trở. Nếu mỗi người có thể dùng yêu thương, bao dung và nhẫn nại để hoá giải ác duyên, thì có thể bớt đi biết bao tiếc nuối trong cuộc đời...

Huyền thoại Hồ Tây - cái nôi tâm linh Việt

Có người Việt Nam nào lại chẳng thuộc nằm lòng câu ca dao ấy. Người Hà Nội hôm nay, bao lần đến Hồ Tây, về với Hồ Tây, có biết chăng giữa mênh mang sóng nước Hồ Tây là cội nguồn dân tộc, là thăng trầm lịch sử và là góc tâm linh miên viễn tự bao đời của người Việt Nam.

Tìm hiểu về khai quang điểm nhãn trong đạo Phật

Việc khai quang điểm nhãn trong Phật giáo là việc rất quan trọng nhưng nếu làm quá đi thì sẽ trở thành mê tín, dị đoan, đó là việc cần tránh.

Cứu mạng chúng sinh sẽ sống thọ, hãy quý trọng mạng sống

Thay vì cố gắng chỉ vun vén cho mỗi bản thân mình, bạn nên hiểu rằng cứu mạng chúng sinh sẽ sống thọ, vì chỉ khi bạn giúp đỡ người khác thì vận mệnh của bạn mới chuyển biến theo chiều hướng tích cực.

Mỗi người đều có ‘con mắt thứ ba’, bên trong ẩn giấu điều bí mật gì?

Từ cổ chí kim, nhiều tôn giáo và tín ngưỡng cho rằng mỗi người đều có một con mắt thứ ba, đôi khi còn rất siêu thường. Vậy thì con mắt thứ 3 có thực sự tồn tại? Phương thức tồn tại của nó là như thế nào?

Giới thiệu chùa Bái Đính, quần thể chùa lớn nhất Đông Nam Á

Chùa Bái Đính là một quần thể chùa được báo giới tôn vinh là một quần thể chùa lớn nhất Đông Nam Á. thuộc địa phận xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Chùa Bái Đính cũng chính là nơi Đinh Tiên Hoàng Đế lập đàn tế trời cầu mưa thuận gió hòa, sau này tiếp tục được vua Quang Trung chọn để làm lễ tế cờ động viên quân sĩ trước khi ra Thăng Long đại phá quân Thanh... Nơi đây nằm ở vùng đất hội tụ đầy đủ yếu tố nhân kiệt theo quan niệm dân gian Việt Nam, đó là đất sinh Vua, sinh Thánh, sinh Thần.

Kể lại một giấc mơ: Ân nghĩa tiền kiếp

Lại lững thững vào ngôi nhà với những nét cổ xưa, có mấy bụi tre đằng ngà, nằm ở phía bên trái cổng ra vào, và xa xa, nơi giáp với con đường làng gồ ghề, phía bên tay phải, là mấy bụi cúc tần xanh mướt... Mệt mỏi, tôi ngả lưng xuống phản. Đang thiu thiu thì hắn, người thanh niên dong dỏng cao, khuôn mặt trái xoan, nước da ngăm ngăm, đánh thức tôi dậy. Đưa cho tôi cốc nước nghi ngút khói, giục uống nhanh kẻo “mẹ về bắt gặp là em không được uống đâu.”. Định gạt đổ cốc nước, không uống, nhưng nghĩ sao tôi lại cầm, từ từ nhấp môi, uống. Thật lạ. Cốc nước nghi ngút khói mà uống vào lại thấy mát lạnh, rồi dương khí như chảy tràn khắp người, ấm nóng và sảng khoái. Hắn nhìn tôi, tủm tỉm:..

Sự trùng hợp đáng kinh ngạc của trái đất và cơ thể con người

Ngày càng có nhiều nhà nghiên cứu khoa học cho rằng, vạn vật trong vũ trụ đều có sinh mệnh, bao gồm cả trái đất.