Tháng phát tài cho người tuổi Mùi năm Mậu Tuất

Người tuổi Mùi năm nay gặp Thái Tuế, có nhiều biến động, may nhờ có quý nhân trợ giúp nên khó khăn cũng giảm phần nào. Chỉ số tài vận không cao, kiếp tài xuất hiện, rất dễ phá tài, kiện tụng tranh chấp về tiền bạc. Quý nhân trợ giúp có thể hóa giải một phần, quan trọng là bạn cần biết kiểm soát bản thân tốt hơn.

Tử vi phương Đông cho thấy tuổi Mùi nên lựa chọn việc tiết kiệm để tạo nền tảng vững chắc cho mình sau này, khi đã đảm bảo về tài chính thì có thể tự do làm nhiều việc theo ý của mình, mạo hiểm đôi chút cũng không lo lâm vào cảnh khốn cùng. Các tháng sau là vận hội tốt cho người tuổi Mùi năm 2018:

Tháng 3 âm lịch: Tài vận vượng, phú quý cát tường

Xem tử vi 12 con giáp, tháng 3 âm lịch chính là tháng phát tài trong năm 2018 của người tuổi Mùi, chỉ số tài lộc của con giáp này đang ở mức cực kì cao. Đặc biệt, trong khoảng thời gian đầu tháng 3 là thời điểm mà cát khí lan tràn, tài khí cực vượng, bản mệnh nếu có kế hoạch kinh doanh hay khởi nghiệp thì nên lợi dụng thời điểm này là hơn.

Cơ may tài lộc tới không ít nhưng thời điểm để con giáp này nắm bắt cực kì ngắn, nếu không đủ nhanh nhạy thì rất có thể sẽ để cơ hội trôi qua trước mắt, tiền bạc trôi mất khỏi kẽ tay. Song nếu bản mệnh đủ nhạy bén thì kiếm tiền không phải là chuyện đáng lo, thậm chí khoản tài lộc về tay của tuổi Mùi là cực kì khổng lồ nữa.

Tử vi cũng cho thấy bản mệnh nên tập trung nhiều hơn vào công việc chính của mình. Nếu cảm thấy còn đủ khả năng và thời gian thì hãy mở rộng thêm công việc ngoài luồng chứ chớ ôm đồm nhiều quá mức, khiến cho bản thân bị quá tải, khó lòng làm tốt được tất cả mọi thứ, tài lộc kiếm được về nhưng lại khó bề tích tụ.

Tháng 11 âm lịch: Tự tin đem tới thành công

Do tính cách mềm yếu, nhu hòa mà người tuổi Mùi dễ gặp phải những chuyện thiệt thòi, bị người khác bắt nạt hay lợi dụng. Song phần lớn những người mà con giáp này tiếp xúc đều có cảm tình và dần sinh lòng yêu mến, giúp cho mạng lưới các mối quan hệ xã giao của con giáp này càng ngày càng lớn.

Tuy nhiên, tử vi năm 2018 cho thấy tình trạng này sẽ được cải thiện đáng kể khi bước vào tháng 11 âm lịch. Bản mệnh có những sự chuyển biến trong suy nghĩ, đồng thời cũng được những người xung quanh động viên, cổ vũ rất nhiều, nhờ thế mà bản mệnh tăng thêm lòng tự tin vào chính mình.

Dám nghĩ dám làm, bản mệnh không ngừng lập được thêm nhiều thành tích, đạt được không ít thành công trong sự nghiệp, tài lộc cũng theo đà đó mà ào ào đổ về túi.

Đặc biệt, người làm kinh doanh có một tháng phát tài phát lộc, lợi nhuận tăng lên gấp nhiều lần. Khó tránh khỏi áp lực và mệt mỏi vì vất vả, nhưng khoản tiền bạn nhận được hoàn toàn khiến cho những điều đó trở nên xứng đáng.

Qua các tuổi cụ thể:

- Người tuổi Mùi sinh năm 1967

Có nhiều người giúp đỡ, có thể mở rộng sang lĩnh vực mới, nhưng cần lưu ý là thị phi năm nay lớn, áp lực nhiều hơn, gặp chuyện phải xử lý hết sức thận trọng.

Trong ăn nói, bạn càng cần thận trọng hơn, tránh làm phật lòng người khác. Trong tình cảm có thể có tranh cãi, nên cũng cần bình tĩnh hơn, hạn chế vì những tiểu tiết mà gây bất hòa trong gia đình.

- Người tuổi Mùi sinh năm 1979

Năm 2018 có thuận lợi hơn so với những người tuổi Mùi khác, có cơ hội phát huy tài năng của mình. Nếu gặp cản trở, nên nhờ bạn bè đồng nghiệp trợ giúp, chứ không nên vội vã giải quyết.

Năm nay hạn chế đầu tư để tránh tổn thất. Bạn cũng nên giành nhiều thời gian hơn cho gia đình, cùng mọi người đi chơi, xem phim, hay chơi thể thao, dã ngoại...

- Người tuổi Mùi sinh năm 1991

Sự nghiệp có đột phá và triển vọng, có cơ hội phát huy tài năng. Chuyện tình cảm không như ý, với người chưa kết hôn cũng khó tìm thấy người phù hợp, nên hạn chế đứng núi này trông núi nọ, tập trung vào đúng người mình yêu mới có thể mang lại kết quả tốt đẹp.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan