Tháng phát tài cho người tuổi Ngọ 2018

Tháng phát tài cho người tuổi Ngọ 2018

Năm 2018, tuổi Ngọ sẽ có một nguồn thu ổn định từ công việc. Tuy nhiên, đây không phải là một năm may mắn cho bạn trong việc kiếm tiền.

Tổng thể cát vận 2018 của tuổi Ngọ: Tuy không phải cát tinh nhưng sao Thương Quan với tuổi Ngọ hợp thành bán hợp, vì thế có lợi cho sự nghiệp của tuổi Ngọ trong năm 2018. Đặc biệt những người hoạt động trong ngành nghề văn hóa có khả năng phát huy khả năng sáng tạo của mình, ngành nghề kỹ thuật phát huy được sở trường để có được những thành tựu cao. Thêm nữa, tuổi Ngọ bán hợp với lưu niên Thái Tuế nên có lợi cho nhân duyên, có lợi cho việc hợp tác.

Bên cạnh đó, tuổi Ngọ có thể sẽ bị cuốn vào các cuộc hội hè và dễ mất tiền bạc vào các hạng mục vô bổ. Lời khuyên dành cho bạn là giảm thiểu tối đa các khoản chi tiêu bất hợp lý đồng thời luôn giữ cho mình một khoản dự phòng để đối phó với những trường hợp khẩn cấp.

1. Tháng Giêng: Đại cát đại lợi, vạn sự cát tường

Trong tháng Giêng, tháng đầu tiên của năm Mậu Tuất, người tuổi Ngọ có bước khởi đầu vô cùng tốt đẹp. Bản mệnh nhận được những cơ may hiếm có, khiến bao người xung quanh vô cùng ngưỡng mộ. Mới đầu năm đầu tháng đã tài lộc tràn trề, có lẽ chỉ người tuổi này mới có được sự khởi đầu tốt đẹp đến thế.

Trong tháng phát tài này, tử vi 2018 cho thấy vận trình tài lộc của những người cầm tinh con Ngựa cũng tăng tiến với tốc độ dũng mãnh như vó ngựa phi vậy. Dường như chẳng gì có thể cản trở được bước chân tìm kiếm cơ hội hốt vàng hốt bạc của con giáp này.

Từng khoản tiền không ngừng rơi vào túi bản mệnh, tuổi Ngọ nỗ lực hết mình để giành lấy mục tiêu mong đợi đã lâu. Về cơ bản thì Thần Tài đang đứng về phía mệnh chủ nên làm gì cũng dễ dàng có được thành công, hầu như những trở ngại, khó khăn đều đã bị xóa bỏ hết, để con giáp này băng băng tiến về phía trước, thu hết tiền tài lộc lá về tay mình.

Tuy nhiên, cũng xin nhắc nhở con giáp này rằng kiếm tiền cũng phải tuân thủ pháp luật, chớ để lòng tham che mờ con mắt mà rước họa vào thân. Kiếm tiền không phải là chuyện dễ dàng, đừng tự cướp mất cơ hội hưởng thụ tiền bạc mà mình làm ra.

2. Tháng 3 âm lịch: Tài vận cực vượng, Thứ Tài khởi phát

Bước sang tháng 3 âm lịch, thu nhập của tuổi Ngọ lại một lần nữa gia tăng. Xin nhấn mạnh rằng bước đại nhảy vọt trong nguồn thu của con giáp này tại thời điểm tháng 3 không phải là từ thu nhập chính, mà phần lớn là tới từ thu nhập phụ.

Thứ Tài đặc biệt vượng phát, chỉ trong khoảng thời gian ngắn mà bản mệnh đón nhận không ít cơ hội để kiếm tiền về tay mình. Cơ hội đủ kiểu đủ loại, chỉ cần tuổi Ngọ đưa tay nắm giữ thật chặt là sẽ có được những điều mình muốn trong tay. Thậm chí, có những cơ hội tưởng chừng đã vụt qua nhưng dường như con giáp này đang gặp may nên làm gì cũng may mắn hết, vẫn vớt vát được chút đỉnh sau những gì đã để lỡ mất khỏi tầm tay.

Tuy không thể tách rời yếu tố may mắn trong chuyện thu nhập gia tăng vào thời điểm tháng 3 này của tuổi Ngọ, song bản mệnh trước đó cũng đã cố gắng nỗ lực rất nhiều, cống hiến bao tâm huyết và sức lực mới có được ngày hôm nay. Những gì bạn nhận được, những khoản tiền đang không ngừng chảy vào túi bạn là điều hoàn toàn xứng đáng, bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu cho khoảng thời gian tới. Có thể là một chuyến nghỉ dưỡng đền bù cho những vất vả bấy lâu nay, dù sao thì chúng ta phải sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn chấn mới có thể làm ra càng nhiều của cải hơn nữa.

3. Tháng 8 âm lịch: Cơ hội thăng quan tiến chức ngay trước mắt

Về tháng phát tài của người tuổi Ngọ thì tháng 8 này nổi bật lên với cơ hội để con giáp này chuyển mình, thăng quan tiến chức không còn là chuyện quá xa vời. Quý nhân ở bên trợ mệnh, chỉ cần tuổi Ngọ tiếp tục giữ vững phong độ của mình, phát huy hết khả năng mình có, không ngừng cống hiến cho công việc thì chắc chắn, bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng cho công sức mình bỏ ra.

Cơ hội thăng tiến, tăng lương thăng chức của những người cầm tinh con Ngựa trong tháng 8 âm này là vô cùng rõ rệt. Chẳng gì thì so với các con giáp khác trong cùng thời điểm này, bản mệnh được phúc tinh cát lành hỗ trợ rất nhiều. Công việc suôn sẻ thuận lợi, mọi sự xuôi chèo mát mái, bản mệnh lại tập trung cao độ vào công việc đang làm nên hầu như không có nhầm lẫn hay sai sót nào, thành công viên mãn đến mức khó tin.

Bản mệnh nên chú ý hài hòa các mối quan hệ, giữ sự hòa hảo, khiêm tốn nhường nhịn mọi người là hơn. Tránh bốc đồng, khoe khoang tự mãn quá mức, càng ở nơi cao thì sóng gió lại càng lớn, kẻ tiểu nhân rình rập càng nhiều, nên chú ý giữ mình.

Tin bài liên quan