Tháng sinh may mắn, mang lại vượng khí hơn người cho 12 con giáp

Tháng sinh nào mang lại vượng khí hơn người cho 12 con giáp? Cùng tham khảo những tháng sinh may mắn dành cho 12 con giáp để lựa chọn mùa sinh cho đứa trẻ và gia đình vượng vận.

Tuổi Tý

Tháng 1: Tuổi Tý sinh tháng 1 thường là người được thừa hưởng phúc phần về cả vật chất và tinh thần từ tổ tiên, vì thế mà cả đời họ sống trong vô tư, không bao giờ phải lo lắng chuyện cơm ăn áo mặc.

Tháng 5: Đây là thời điểm bận rộn gặt hái thành quả trong năm, bởi vậy mà tuổi Tý sinh vào tháng 5 thường là người cực kì chăm chỉ, kiên định và sẽ được công thành danh toại trong cuộc sống.

Tháng 7: Tháng 7 là tháng của mùa thu. Đây là mùa thời tiết rất dễ chịu, mùa màng cũng thu hoạch gần xong, thời điểm thảnh thơi tận hưởng thành quả đã tới. Người tuổi Tý sinh nhằm tháng 7 sẽ có cuộc sống thoải mái, no đủ về vật chất và vui vẻ về tinh thần.

Tháng 8: Những người tuổi Tý sinh tháng này thường đạt được địa vị cao và có cuộc sống giàu sang, phú quý. Họ sẽ sống cả đời trong nhung lụa, không bao giờ phải mảy may lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền.

Tháng 9: Tháng 9 là tháng sinh của những người tuổi Tý sẽ cả đời sống trong bình yên, khỏe mạnh và hạnh phúc.

Tuổi Sửu

Tháng 3: Cuộc sống của người tuổi Sửu khá dễ dàng và được hưởng vinh hoa phú quý. Họ chẳng bao giờ phải lo cơm ăn áo mặc và dù là trong gia đình hay ngoài xã hội cũng đều nhận được sự tin tưởng và trọng vọng từ mọi người xung quanh.

Tháng 7: Người tuổi Sửu sinh ra vào tháng 7 rất thông minh và có tương lai xán lạn. Họ có khí chất hơn người và thường được hưởng khối tài sản kếch xù từ tổ tiên cũng như được mọi người xung quanh hết lòng giúp đỡ trong cuộc sống.

Tháng 8: Đây là tháng sinh ra những tuổi Sửu khỏe mạnh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ sẽ có cuộc sống vô lo vô nghĩ.

Tháng 9: Tháng 9 sinh ra những người tuổi Sửu cực kì sáng trí, dũng cảm và siêng năng trong học tập cũng như công việc. Vì thế mà họ đạt được những thành quả nổi trội khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Bên cạnh đó tuổi Sửu sinh tháng 9 cũng gặp nhiều may mắn và được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp suôn sẻ, sớm thành đạt.

Tuổi Dần

Tháng 1: Đây là tháng đầu tiên của năm mới theo âm lịch, vậy nên nó đánh dấu sự khởi đầu mới trong mọi chuyện. Người tuổi Dần sinh tháng 1 có tính cách rất thuần khiết, vô tư và ý chí cực kì mạnh mẽ trong cuộc sống. Nếu như theo đuổi sự nghiệp chính trị hoặc kinh doanh thì họ sẽ đạt được rất nhiều thành quả đáng ngưỡng mộ.

Tháng 2: Đây là tháng của sự sinh sôi nảy nở bởi các loài động vật sẽ thức dậy sau kì ngủ đông và vạn vật xung quanh dường như đều mang một sức sống mới. Tuổi Dần sinh tháng này thường là người có tài năng xuất chúng và nhanh chóng đạt được những thành công vang dội trong sự nghiệp.

Tháng 3: Đây là tháng sinh của những người tuổi Dần có trí tuệ hơn người. Dù làm gì đi nữa họ cũng đạt được những kết quả rất khả quan. Trong suốt cuộc đời họ sẽ đạt được nhiều thành tựu quan trọng và nhanh chóng được thăng quan tiến chức, con đường quan lộ cực kì thênh thang.

Tháng 4: Tuổi Dần sinh nhằm tháng 4 sẽ sống cả đời trong nhung lụa, sự trọng vọng và những thời khắc vô cùng huy hoàng. Họ thường có địa vị cao trong xã hội và mức lương nhiều người mơ ước. Trong gia đình, họ có người bạn đời lý tưởng và trong công việc họ cũng sẽ được nhiều người sẵn sàng giúp đỡ. Hơn hết là lúc nào họ cũng sống vô ưu, thoải mái.

Tháng 8: Những người tuổi Dần sinh tháng 8 có trí thông minh trời phú ít ai sánh kịp. Họ có nhiều tài năng thiên bẩm và có khả năng tư duy, thấu hiểu cực kì tốt. Trong suốt cuộc đời họ thường đạt được danh tiếng ở bất kì nơi nào họ đến và được mọi người xung quanh hết sức kính trọng.

Tuổi Mão

Tháng 2: Tuổi Mão sinh nhằm tháng 2 thường đạt được cả hai thứ mà gần như ai cũng mong muốn trong cuộc sống đó là tiền tài và danh vọng. Họ rất thông minh và biết học qua trải nghiệm. Thường thì cuộc sống của họ rất thoải mái và hạnh phúc.

Tháng 3: Dù là nam hay nữ thì nếu sinh vào tháng 3 tuổi Mão đều có quý nhân phù hộ. Họ là những người thông minh, năng động, cởi mở và dũng cảm. Cuộc sống của họ rất hứa hẹn và sự nghiệp thì rất xán lạn. Thường thì đây cũng là những người có quyền lực và sức ảnh hưởng trong xã hội.

Tháng 4: May mắn và cơ hội luôn tìm đến với những người tuổi Mão sinh tháng 4. Đây là những người rất nhẹ nhàng, thanh lịch, có học thức và có nhiều tài năng xuất chúng. Họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy, mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió và đạt được nhiều vinh quang.

Tháng 5: Những người tuổi Mão sinh tháng này là những doanh nhân thiên bẩm, vì thế nên sự nghiệp của họ cũng rất thuận lợi, tấn tới. Đây là những người học cao hiểu rộng, trung thực và biết tôn trọng người khác. Cả đời họ sẽ sống trong sự an toàn, thịnh vượng và may mắn.

Tháng 8: Giàu sang, trọng vọng và huy hoàng là những từ ngữ để miêu tả tuổi Mão sinh tháng 8. Họ là những người tốt bụng, có nhân cách cao quý và khá nổi tiếng vì những phẩm chất tốt đẹp của bản thân. Bên cạnh đó thì họ cũng được thừa hưởng phúc phần từ cha ông nên cuộc sống lúc nào cũng đủ đầy, vui vẻ.

Tuổi Thìn

Tháng 2: Những người tuổi Thìn sinh vào tháng 2 thường rất may mắn và sớm thành công trong sự nghiệp. Không những có quyền lực và địa vị cao mà họ còn rất được người xung quanh yêu mến, tôn trọng.

Tháng 3: Sinh ra đã có nhiều tài năng thiên bẩm, những người tuổi Thìn sinh tháng 3 thường đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong công việc. Bên cạnh đó, họ cũng là người có ý chí quyết tâm và cực kì kiên định trong cuộc sống. Hầu hết những người tuổi Thìn sinh tháng này đều đạt được chức vị cao trong xã hội.

Tháng 4: Tuổi Thìn sinh tháng 4 là những người mạnh mẽ, thông thái và được người khác kính nể. Từ khi sinh ra họ đã được định sẵn là sẽ đạt được danh vọng và tiền tài trong cuộc sống.

Tháng 7: Tuổi Thìn sinh tháng 7 được trời phú cho nhiều tài năng xuất chúng và lòng can đảm hơn người. Đây là những người sẽ đạt được thành công trong mọi mặt cuộc sống. Họ có sức khỏe dồi dào và được tôn kính.

Tháng 8: Những người tuổi Thìn sinh nhằm tháng này thường có những phẩm chất vô cùng nổi trội. Họ là tâm điểm ở mọi tập thể và thường có cuộc sống được chu du, khám phá nhiều nơi trên thế giới.

Tuổi Tỵ

Tháng 3: Những người tuổi Tỵ sinh tháng 3 rất thông minh, có học thức, năng lực hơn người và rất nhanh nhạy trong cuộc sống. Họ là người thích nghi rất tốt với những thay đổi và thường có ý tưởng cũng như mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống. Hầu hết tuổi Tỵ sinh tháng này là những người thường được mang ra làm hình mẫu cho mọi người học tập bởi họ sẽ làm nên sự nghiệp lớn từ hai bàn tay trắng.

Tháng 4: Tuổi Tỵ sinh tháng 4 là người sinh ra trong nhung lụa. Khi trưởng thành họ không những dũng cảm mà còn rất khôn ngoan. Họ gặp nhiều may mắn và thường được người khác giúp đỡ rất nhiều trong cuộc sống.

Tháng 5: Đây là tháng sinh của những người tuổi Tỵ đặc biệt tài năng, thông minh và dũng cảm. Họ cũng có ý chí phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và có tư duy biện chứng. Do có tầm nhìn xa trông rộng nên dù làm bất kể việc gì họ cũng chuẩn bị thật kĩ càng, vì thế nên thành công càng được bảo đảm.

Tháng 6: Trung thực và thanh liêm là những từ dùng để miêu tả người tuổi Tỵ sinh tháng 6. Thường thì đây sẽ là những người nắm giữ những vị trí cao trong xã hội và được người khác tôn trọng. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng rất hạnh phúc và có những đứa con sáng sủa, ngoan ngoãn. Đây là những người sẽ làm nên nghiệp lớn, trở thành triệu phú tỉ phú chưa biết chừng.

Tháng 7: Sinh ra vào tháng 7 thì tuổi Tỵ là người rất nhanh nhạy và cực kì thông minh. Họ luôn đối xử rất chân thành và tử tế với mọi người xung quanh. Bằng trí tuệ của mình họ có thể làm nên những thành công vang dội trong sự nghiệp.

Tháng sinh may mắn, mang lại vượng khí hơn người cho 12 con giáp

Tuổi Ngọ

Tháng 1: Mặc dù tuổi Ngọ sinh tháng 1 tương đối trầm tính, ít nói nhưng lại là người rất nổi bật và được nhiều người yêu quý trong các nhóm bạn. Nguyên nhân là vì họ có nhân cách tốt và nói được làm được, nói ít làm nhiều. Cuộc sống của những người này lúc nào cũng ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Tháng 2: Người tuổi Ngọ sinh tháng 2 thường rất trung thực, thẳng thắn và có tương lai sáng sủa. Họ sẽ có cuộc đời vô tư và đơn giản.

Tháng 3: Đây là tháng sinh của những người có khí chất và thường có thể đạt được thành công nhanh chóng hơn người khác. Bên cạnh đó, họ được người xung quanh yêu quý, mến mộ và cực kì tôn trọng.

Tháng 7: Nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng cũng rất mạnh mẽ là từ để miêu tả những người tuổi Ngọ sinh tháng 7. Trong cuôc sống gần như lúc nào họ cũng có quý nhân phù trợ và được mọi người xung quanh hết lòng giúp đỡ, vì thế nên mọi thứ đến với họ rất dễ dàng. Họ ít khi phải lo lắng điều gì và cuộc sống lúc nào cũng được bình yên, hạnh phúc.

Tháng 8: Tuổi Ngọ sinh tháng 8 là những người vừa có tài vừa có tâm. Đặc biệt khả năng kĩ thuật của họ rất xuất chúng. Thường họ cũng là người học một hiểu mười và sớm được công thành danh toại.

Tuổi Mùi

Tháng 3: Người tuổi Mùi sinh nhằm tháng 3 đặc biệt thông minh. Họ cũng có may mắn về mặt tài chính, có sức khỏe tốt và hầu như mọi chuyện đều xuôi chèo mát mái. Họ sẽ đạt được cả tiền tài và danh vọng trong cuộc sống.

Tháng 5: Tuổi Mùi mang sinh tháng này thường có quyền lực cũng như có cuộc sống vinh hoa phú quý. Họ là những người thực tế và có ý chí vươn lên cực kì mạnh mẽ. Họ không bao giờ thất hứa với người khác vậy nên rất được mọi người xung quanh kính nể, tôn trọng và có khả năng lãnh đạo xuất chúng. Hầu hết mọi điều họ mong muốn trong cuộc sống sẽ thành hiện thực.

Tháng 6: Với bản tính nhiệt tình, trung thành và trung thực, người tuổi Mùi sinh tháng 6 thường có một gia đình ấm êm và tài chính ổn định, vững chắc. Trong cuộc sống họ là người cực kì kiên định, luôn luôn giữ lời hứa và luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và ca ngợi thành công của người khác. Đặc biệt hậu vận của họ cũng cực kì tốt đẹp.

Tháng 7: Đây là tháng sinh ra những người tuổi Mùi rất mạnh mẽ và khôn ngoan. Họ có mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống và cũng gặp nhiều may mắn, bởi vậy nên thường sẽ được toại nguyện. Họ luôn luôn thực tế trong mọi việc vì thế sẽ gặt hái được thành công vang dội.

Tuổi Thân

Tháng 3: Tuổi Thân sinh ra vào tháng 3 có trí thông minh hơn người. Họ thường là người rất nổi bật trong một tập thể, có tương lai xán lạn, hôn nhân và cuộc sống hanh phúc.

Tháng 4: Với những người tuổi Thân sinh tháng 4 thì cuộc sống của họ sẽ đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Trong suốt cuộc đời họ luôn được làm những việc mà mình yêu thích cũng như được người khác ủng hộ, hỗ trợ trên con đường thực hiện mục tiêu đã đề ra. Cả đời họ chẳng bao giờ phải lo lắng về bệnh tật hay chuyện cơm áo gạo tiền.

Tháng 7: Sinh ra vào tháng 7 tức là những người tuổi Thân này sẽ có cuộc sống an toàn, vô lo vô nghĩ và chuyện gì cũng dễ dàng thành công như ý muốn

Tháng 8: Người tuổi Thân sinh nhằm tháng 8 có rất nhiều tài năng và tương lai cực kì hứa hẹn. Họ sẽ dễ đạt được thành công lớn trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, do có nhân cách tốt đẹp nên gia đình họ cũng rất thuận hòa, êm ấm.

Tuổi Dậu

Tháng 2: Người tuổi Dậu sinh vào tháng 2 thường có cuộc sống tự do, thoải mái. Dù là trong sự nghiệp hay trong các khía cạnh khác của cuộc sống thì họ cũng sẽ đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng.

Tháng 3: Tuổi Dậu sinh tháng này khá thông minh và có khả năng thích nghi tốt. Cuộc sống của họ cũng rất thành đạt, giàu sang, mang lại sự danh giá và được trọng vọng trong xã hội cho gia đình.

Tháng 4: Sinh vào tháng này thì tuổi Dậu là người cực kì lạc quan trong cuộc sống. Họ có đầu óc kinh doanh thiên bẩm, thông minh, ham học hỏi và rất thực tế trong mọi chuyện, vì thế nên họ có công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió và sẽ làm nên chuyện từ hai bàn tay trắng.

Tháng 8: Đây là tháng sinh của những người rất cá tính và lanh lẹ trong cuộc sống. Cùng với ý chí và trí tuệ hơn người, họ sẽ gây dựng được sự nghiệp khiến nhiều người ganh tị.

Tháng 9: Tuổi Dậu sinh ra vào tháng 9 là người có năng lực, độc lập và tính cách ôn hòa. Họ có vận tài lộc rất tốt, vì thế nên cuộc sống cũng thoải mái về tài chính, không bao giờ phải lo lắng về mặt vật chất.

Tuổi Tuất

Tháng 1: Tuổi Tuất sinh tháng 1 là người rất trung thực. Họ thường nhân được sự yêu thương, lòng tốt và sự giúp đỡ hết mình từ gia đình và những người xung quanh, vì thế nên cuộc sống của họ rất thoải mái, an toàn và vô lo vô nghĩ.

Tháng 2: Người tuổi Tuất sinh vào tháng 2 rất dũng cảm. Mặc dù cuộc đời của họ phải trải qua khá nhiều phong ba bão táp nhưng họ luôn có quý nhân phù trợ nên dù có gặp chuyện gì đi nữa thì cũng sớm tai qua nạn khỏi.

Tháng 3: Duyên dáng, xinh đẹp, tháo vát, thông minh và có năng lực vượt trội, những người tuổi Tuất sinh tháng 3 thường có công việc và thu nhập rất tốt. Họ cũng là người có rất nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc nên có thể đứng vững trên đôi chân của mình và có nhiều cơ hội đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng.

Tháng 8: Đây là tháng sinh của những người tuổi Tuất cực kì sáng sủa, thông minh, có năng lực và nhiều tài năng thiên bẩm. Vì thế họ rất dễ được người khác công nhận và giao phó thêm những nhiệm vụ quan trọng khác. Nhờ thế sự nghiệp của họ cũng phát triển khả quan và tiền bạc cũng đổ về ào ào như nước.

Tháng 12: Những người tuổi Tuất sinh tháng 12 thường có cuộc sống gia đình rất êm ấm. Họ cũng không phải lăn lộn truân chuyên để kiếm sống mà vẫn có cuộc sống đủ đầy, vui vẻ.

Tuổi Hợi

Tháng 1: Người tuổi Hợi sinh tháng 1 thường có khả năng học tập rất tốt. Cả đời họ luôn gặp nhiều ma mắn. Họ sẽ sống rất thọ và hạnh phúc.

Tháng 2: Tuổi Hợi mà sinh tháng 2 thì rất tài năng, tốt bụng và nghị lực. Họ thường được những người đi trước giúp đỡ cũng như có quý nhân phù trợ trong mọi việc họ làm. Nhờ có nhân cách tốt nên họ có cuộc sống khỏe mạnh, vui vẻ cả đời.

Tháng 4: Nếu sinh vào tháng 4 thì người tuổi Hợi sẽ rất thông minh, có tài, thẳng thắn và trung thực. Bên cạnh đó họ cũng là người học một hiểu mười và có tài ăn nói. Cuộc sống của họ sẽ rất thoải mái, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Tháng 9: Những người tuổi Hợi sinh nhằm tháng 9 sẽ được ăn sung mặc sướng, cả đời chẳng bao giờ phải lo nghĩ điều gì. Cuộc sống của họ dường như lúc nào cũng có bà tiên đỡ đầu phù hộ vậy. Tuy nhiên cũng cần chú ý rèn luyện thể dục thể thao nhiều hơn để cải thiện và tăng cường sức khỏe.

Tháng 11: Đây là tháng sinh của những tuổi Hợi thông minh, cởi mở và có nhiều phẩm chất đáng quý. Họ sẽ hận được sự tin tưởng và tôn trọng từ người xung quanh nhờ sự trung thực và chân thành ấy. Dù là trong gia đình hay trong sự nghiệp họ cũng ít khi phải lo lắng hay chịu đựng sự tổn thương nào. Họ sẽ sống cả đời trong an toàn và hạnh phúc.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan