Tình yêu định mệnh của 12 cung hoàng đạo là ai?

Sự tích kể rằng mỗi người chúng ta sinh ra đều được nối với một nửa còn lại bằng một sợi chỉ đỏ nhân duyên. Hãy cùng xem định mệnh của 12 cung hoàng đạo là ai !

1. Bạch Dương

Bạch Dương và Thiên Bình là hai cung hoàng đạo nằm đối đỉnh trên vòng tròn hoàng đạo nên họ có sức thu hút mãnh liệt lẫn nhau. Ngay từ lần gặp mặt đầu tiên Bạch Dương đã phải lòng vẻ đẹp duyên dáng, thân thiện của Thiên Bình. Ngược lại tính cách sôi nổi, hoạt bát, hiếu động của Bạch Dương cũng khiến Thiên Bình vô cùng ngưỡng mộ. Tình yêu nhanh chóng nảy sinh giữa cặp đôi này.

Tuy nhiên hai bạn cũng sẽ phải đối mặt với vô vàn, sóng gió thử thách sau này. Nhưng chỉ cần nhường nhịn nhau thì Bạch Dương và Thiên Bình có thể sống hạnh phúc.

2. Kim Ngưu

Duyên phận của Kim Ngưu không ai khác chính là Ma Kết. Đây là một cặp đôi vô cùng ăn ý về tính cách, sở thích và thói quen. Cả Kim Ngưu và Ma Kết đều mong muốn có thể xây dựng tình yêu lâu dài, ổn định, chắc chắn nên tình cảm hai bạn sẽ rất bền vững.

3. Song Tử

Song Tử và Thiên Bình có thể gọi là trời sinh một cặp. Cả hai bạn cùng yêu thích giao tiếp, nghệ thuật cái đẹp nên có thể trò chuyện cùng nhau quên ngày tháng. Đồng thời cả hai cùng cởi mở, tự do nên có thể ở bên nhau lâu dài, không bao giờ muốn chiếm hữu nhau.

4. Cự Giải

 

 

Cự Giải là người rất quan tâm đến gia đình bởi vậy Xử Nữ chính là người bạn đời thích hợp dành cho bạn. Tình yêu của hai bạn sẽ được xây dựng trên nền tảng thực tế và ổn định. Mặc dù Xử Nữ có phần hơi khắt khe với Cự Giải nhưng về lâu về dài hai bạn có thể giải quyết được điều đó.

5. Sư Tử

Tình yêu trong mơ của Sư Tử chính là Nhân Mã. Cùng thuộc nguyên tố Lửa, Sư Tử và Nhân Mã đều là những người vui vẻ, nồng nhiệt, đam mê. Hai bạn có thể cùng nhau phiêu lưu, gặp gỡ bạn bè, quấn quýt bên nhau không bao giờ nhàm chán.

6. Xử Nữ

Xử Nữ có thể tìm thấy Kim Ngưu trong đám đông náo nhiệt. Giữa sự ồn ào, hỗn độn của những bữa tiệc chỉ có Kim Ngưu nhẹ nhàng, trầm tĩnh đứng một góc. Tình yêu giữa Xử Nữ và Kim Ngưu được bảo vệ chắc chắn bởi niềm tin, lí trí và lòng chung thủy của hai bạn.

7. Thiên Bình

Tình yêu định mệnh của Thiên Bình mang tên Bảo Bình. Tính cách quảng giao, cá tính độc đáo, thú vị của Bảo Bình luôn luôn thu hút những người như Thiên Bình. Ngược lại sự dịu dàng, ngọt ngào của Thiên Bình sẽ làm dịu sự cứng đầu, bướng bỉnh của Bảo Bình.

8. Bọ Cạp

Người tình lí tưởng của Bọ Cạp không ai khác chính là Cự Giải. Cả hai cùng là yếu tố Nước nên có thể hiểu nhau sâu sắc. Sự mạnh mẽ của Bọ Cạp đem đến cho Cự Giải cảm giác an toàn. Ngược lại Cự Giải có thể chăm sóc, ở bên cạnh Bọ Cạp mọi lúc mọi nơi.

9. Nhân Mã

 

 

Nhân Mã tính tình vui vẻ, tự do, phóng khoáng nên phù hợp nhất với Bạch Dương. Cả hai sẽ cùng nhau tận hưởng những tháng ngày tràn đầy niềm vui, cùng khám phá các vùng đất mới. Tình yêu của hai bạn luôn luôn rực cháy như thuở ban đầu.

10. Ma Kết

Song Ngư và Ma Kết tuy có rất nhiều điểm khác biệt nhưng lại có thể bổ trợ tính cách cho nhau. Sự kiên định, mạnh mẽ của Ma Kết có thể bảo vệ Song Ngư yếu đuối, mong manh. Ngược lại ở gần Song Ngư, Ma Kết sẽ được khen ngợi, tôn trọng. Tuy nhiên hai bạn cũng cần lưu ý vấn đề xung đột cảm xúc vì Ma Kết lí trí trong khi Song Ngư lại cảm xúc.

11. Bảo Bình

Bảo Bình và Nhân Mã chính là một cặp đôi hoàn hảo. Tình yêu của hai bạn luôn tràn ngập những điều bất ngờ không thể đoán trước. Bảo Bình có thể chia sẻ cùng Nhân Mã về những ý tưởng lớn lao của mình mà không bị chê cười.

12. Song Ngư

Có rất nhiều cặp vợ chồng Bọ Cạp và Song Ngư sống hạnh phúc với nhau. Cả hai bạn đều là nguyên tố Nước nên có thể hiểu được cảm xúc sâu thẳm của nhau. Đồng thời cả hai cùng hứng thú với những điều kì bí nên cũng sẽ có thể cùng nhau chia sẻ các sở thích.

 

Lê Di

Tin bài liên quan