Tử vi cung Bảo Bình năm 2016

Tử vi cung Bảo Bình năm 2016

Tình hình tài chính năm nay sẽ đẩy bạn tiến về phía trước nhiều hơn là bạn mong đợi. Những kế hoạch kiếm tiền của Bảo Bình bắt đầu đi vào những bước đầu tiên của quỹ đạo, bạn sẽ gặt hái được thành quả khi những ngày giữa năm 2016 tới.

1/ Tổng quan

Dự báo năm 2016 nói rằng năm nay sẽ là một năm tốt đẹp nếu như bạn biết cách quan tâm đến đời sống xã hội của mình. Bảo Bình là một người quảng giao và có nhiều mối quan hệ xã hội tốt, chỉ khi bạn có thể cân đối chúng một cách hợp lý, bạn sẽ cảm thấy tự do và thoải mái trong mọi việc. Một lời khuyên dành cho Bình trong suốt năm 2016 đó chính là bạn hãy biết kiên nhẫn và kiềm chế bản thân. Hãy để dành những nóng giận tức thời ở nhà và xả lúc bạn ở một mình, còn không bạn sẽ dính vào kha khá rắc rối không đáng có. Bảo Bình sẽ nhận được rất nhiều cơ hội tốt nếu như những mối quan hệ của bạn được chăm sóc đúng cách. Bạn có thể sẽ cảm thấy đôi chút bị tổn thương, nhưng đây là cách tốt nhất để bạn có thể thể hiện mình tốt hơn về lâu về dài.

2/ Sự nghiệp

Trong năm nay, Bảo Bình sẽ tiếp tục với công việc và mục tiêu mà bạn đã xác định từ năm 2015. Đây sẽ là một khoảng thời gian thích hợp để bạn bắt đầu một dự án mới ở chốn làm việc của mình. Bạn sẽ được truyền rất nhiều cảm hứng và tất nhiên, với sức sáng tạo vô biên của một Bảo Bình, con đường thăng tiến lên vị trí lãnh đạo của bạn sẽ chẳng còn cản trở gì nữa. Khoảng giữa năm là mốc đánh dấu kết quả của một quá trình dài cố gắng không ngừng của bạn, và rồi Bảo Bình sẽ được trao thưởng xứng đáng. Những kĩ năng của bạn sẽ khiến cả những người sếp khó tính nhất nhìn nhận. May mắn sẽ đi theo bạn, đừng ngần ngại để thách thức mình và vươn ra xa hơn. Hãy cứ tiếp tục làm việc chăm chỉ, cống hiến hết mình và cuối năm bạn sẽ nhận được mọi ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người hệt như người diễn viên tài ba giữa ánh đèn sân khấu.

3/ Tài chính

Tình hình tài chính năm nay sẽ đẩy bạn tiến về phía trước nhiều hơn là bạn mong đợi. Những kế hoạch kiếm tiền của Bảo Bình bắt đầu đi vào những bước đầu tiên của quỹ đạo, bạn sẽ gặt hái được thành quả khi những ngày giữa năm 2016 tới. Tuy nhiên, Bảo Bình vẫn cần phải suy nghĩ và xem xét thật kĩ lưỡng. Hãy sử dụng cái đầu lạnh của bạn để thật tỉnh táo kiểm soát tài chính của mình. Tài chính ổn định sẽ kéo dài tới tận cuối năm. Và vì vậy, đừng nên mạo hiểm tham gia vào bất kì phi vụ làm ăn nào có tính rủi ro cao, bởi bạn sẽ dễ dàng bị phạt nếu dính líu vào nhiều những thương lượng tài chính. Bảo Bình nên tập trung vào việc tiết kiệm hơn là đầu tư.

4/ Tình cảm và các mối quan hệ

Đời sống tình cảm của Bảo Bình sẽ yên bình cho đến tận những ngày cuối năm. Khoảng giữa năm là thời gian hứa hẹn cho thấy một mối quan hệ nhẹ nhàng, ngọt mát và nhạy cảm sẽ trở thành một phần của bạn. Bảo Bình sẽ cảm thấy đối phương trở nên khá thu hút, nhưng sức nóng của năm 2016 dường như chưa đủ để thổi lửa nhiệt tình trong Bảo Bình. Chính vì vậy, mọi thứ chỉ có thể dừng lại ở mức êm đẹp, không cuồng nhiệt nhưng cũng chẳng có đau thương. Vào cuối năm, bạn sẽ phải đưa ra một quyết định quan trọng giữa tình yêu và tương lai của mình. Nếu còn độc thân, bạn có thể sẽ hòa vào một mối quan hệ lâu dài và bền chặt, có thể sẽ có một cuộc đính hôn ngọt ngào và lãng mạn diễn ra. Chờ nhé Bảo Bình!

5/ Sức khỏe

Sức khỏe của Bảo Bình sẽ giữ cân bằng tuyệt đối giữa thể chất và tinh thần. Thỉnh thoảng, một vài mối lo âu tới, bạn sẽ dễ gặp phải những chứng nhức đầu, cảm sốt thông thường. Chính vì vậy, hãy biết chăm sóc cho tinh thần mình thật tốt, nếu không sức khỏe của bạn sẽ không cho phép bạn làm bất cứ việc gì. Giữa năm, Bảo Bình nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Làm việc dưới một cường độ cao trong một thời gian dài khiến Bảo Bình mệt mỏi. Để ý nhiều hơn đến chế độ ăn kiêng, uống nhiều nước trái cây và bạn sẽ có một thể trạng tốt. Hãy biết cân đối giữa làm và chơi, bạn còn cả một quãng đường dài phía trước Bảo Bình.

Tin bài liên quan