Tử vi cung Kim Ngưu tháng 02/2016

Tử vi cung Kim Ngưu tháng 02/2016

Tháng 2/2016 của Kim Ngưu được xem là tháng du ngoạn đối với bạn. Nếu bạn không thực sự có cơ hội đi chơi, bạn vẫn mơ mộng khá nhiều về các chuyến đi. Bạn muốn thoát ra khỏi nhịp sống đều đặn hàng ngày. Đặc biệt đến giữa tháng, cảm hứng dịch chuyển của bạn càng trở nên mạnh mẽ. Đây cũng là lúc bạn hơi xa lánh và lạnh nhạt với những người thân thiết quanh mình.

 

Tình cảm: Trong tháng 2/2016, chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ không được như ý muốn bởi giữa bạn và người ấy sẽ xảy ra những cuộc tranh cãi không đáng có. Nguyên nhân của vấn đề này luôn xuất phát từ phía Kim Ngưu bởi bạn luôn coi mình là kẻ mạnh trong tình yêu và cố gắng tìm cách chi phối nó theo ý muốn của bản thân. Một lời khuyên chân thành dành cho Kim Ngưu là bạn nên hạn chế việc tạo ấp lực cho nửa kia, một cuộc nói chuyện thẳng thắn sẽ giúp bạn giải tỏa được suy nghĩ trong lòng.

 

Sự nghiệp: Bù đắp lại những chuyện buồn về chuyện tình cảm, trong tháng 2 này Kim Ngưu sẽ thu được nhiều lợi lộc trong khía cạnh công việc và tài chính. Tháng 2 được xem là một trong những tháng nhàn hạ mà vẫn mang lại nhiều thành công cho Kim Ngưu. Trong tháng này, thậm chí bạn chỉ cần chơi không cũng có thể thu được nhiều lợi lộc bởi các “hạt mầm” bạn gieo trước đó đã đến lúc ra hoa kết trái. Nếu Kim Ngưu nào có ý định đổi việc thì hãy tận dụng khoảng thời gian thuận lợi này để theo đuổi công việc phù hợp với khả năng của bản thân.

 

Sức khỏe: Tháng 2 mang lại cho Kim Ngưu một sức khỏe dồi dào cùng một tinh thần hứng khởi, Kim Ngưu sẽ có đủ năng lương cũng như sức sống căng tràn để thực hiện những mục tiêu đặt ra trong tháng. Cố lên Kim Ngưu.

 

• Tỷ lệ đàm phán thành công của Kim Ngưu: 85%

• Con số may mắn của Kim Ngưu: 5, 7, 14, 22

• Màu may mắn của Kim Ngưu: Màu xanh lá cây

• Cung hợp với Kim Ngưu: cung Ma Kết

Tin bài liên quan