Tử vi cung Kim Ngưu tháng 12

Tháng 12 được xem là 1 tháng thích hợp cho Kim Ngưu khẳng định bản thân và cho mọi người thấy cá tính đặc biệt của Kim Ngưu. Bạn hoàn toàn có thể kết thúc năm 2015 với 1 tháng thành công nhất trong năm. Mặc dù chuyện tài chính đầu tháng của bạn không gặp nhiều suôn sẻ lắm nhưng điều này sẽ bắt đầu thay đổi từ ngày 14/12/2015 đến 20/12/2015.

Nghề nghiệp: Dự báo tài chính tháng này của Kim Ngưu có phần không được suôn sẻ cho lắm trong 10 ngày đầu tháng. Các công việc liên quan đến giao dịch cần được thực hiện vào các ngày cuối tháng, bên cạnh đó, những vấn đề tài chính quan trọng phải được thưc hiện hoàn tất trước ngày 22. Một tháng khá tất bật đối với Kim Ngưu, nên tạm thời tài chính tháng này bị “giật lùi”. Đừng lo lắng, mọi chuyện rồi sẽ ổn với Kim Ngưu vào cuối tháng. Hãy chuẩn bị đầy đủ để đón năm mới 2016 với phần tài chính dư dả hơn chút ít nhé!

Tình yêu: Kim Ngưu có những xung đột không đáng có đối với “nửa kia” của mình, hãy điều chỉnh tâm trạng nào, đừng biến nó trở nên nghiêm trọng. Cố gắng giải quyết theo chiều hướng tốt nhất có thể. Còn nếu không thể hòa giải, có lẽ Kim Ngưu cần có một cuộc nói chuyện nghiêm túc với người ấy, bày tỏ mọi quan điểm của mình. Biết đâu, người ấy sẽ thông cảm cho Kim Ngưu.

Sức khỏe: Tháng 12 mang lại cho Kim Ngưu một sức khỏe dồi dào cùng một tinh thần hứng khởi, Kim Ngưu sẽ có đủ năng lương cũng như sức sống căng tràn để thực hiện những mục tiêu đặt ra trong tháng. Cố lên Kim Ngưu!

  • Tỷ lệ đàm phán thành công của Kim Ngưu: 65%
  • Con số may mắn của Kim Ngưu: 6, 14, 22, 26
  • Màu may mắn của Kim Ngưu: Màu tím
  • Cung hợp với Kim Ngưu: cung Song Ngư

Tin bài liên quan