Tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 15/10 đến 21/10/2018

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 15/10 đến 21/10/2018 của 12 con giáp tuổi Tỵ, Sửu, Mùi, tuổi Dậu, tuổi Ngọ, tuổi Tý, tuổi Thìn, Mão, Thân, tuổi Dần, Tuất, tuổi Hợi. Tử vi tuần mới dự báo mọi công việc và kế hoạch của tuổi Dần bị trì hoãn, nếu có thực hiện được cũng ở mức độ trì trệ và rất chậm.

Tuổi Tý từ ngày 15/10 đến 21/10/2018

Tử vi tuần mới dự báo vận trình của tuổi Tý có điềm báo xui xẻo và nhiều chuyện không như ý có thể xảy ra. Đáng kể nhất là đường tình duyên kém sắc, bản mệnh đang gặp phải những nỗi buồn không tên, có thể là do tình cảm giữa hai người ngày càng xa cách.

Công việc cũng gặp phải nhiều khó khăn tạo ra áp lực lớn đè nặng lên đôi vai con giáp này. Hơn nữa cũng vì ảnh hưởng của chuyện tình cảm nên bạn không tập trung vào việc đang làm, dẫn đến mắc phải sai sót không đáng có. Dù không muốn nhưng bạn vẫn phải hủy bỏ những kế hoạch đã đề ra từ trước đó.

Tâm trạng bất ổn nên tuổi Tý làm gì cũng không thể vui nổi, ngoài ra bản mệnh cũng nên chú ý khi tham gia giao thông vì có thể gặp phải tai nạn bất ngờ đe dọa đến sự an nguy của mình. Nếu phải đi lại nhiều vì tính chất công việc thì nên chấp hành luật lệ giao thông, không nên lái xe sau khi uống rượu bia để bảo đảm an toàn.

Điểm sáng nhất trong tuần chính là vận trình tài lộc, cả nguồn thu chính và phụ của tuổi Tý đều tăng. Điều này cho thấy bạn có cơ hội nâng cao thu nhập cho mình, chuyện chi tiêu cũng trở nên thoải mái hơn, không phải lo lắng quá nhiều.

Tuổi Tý tuần này chỉ cần bỏ ra một nửa công sức nhưng kết quả nhận được lại mỹ mãn gấp đôi. Nói chung đây sẽ là một tuần khá may mắn và nhiều suôn sẻ. Thu nhập có khả năng tăng nhẹ bởi bạn có cơ hội đầu tư và kiếm thêm từ công việc tay trái. Chỉ có một điều cần lưu ý là có thể bạn sẽ mắc lại những bệnh cũ. Nếu không biết tự chăm sóc bản thân nhiều hơn, đến khi bệnh cũ tái phát, bạn sẽ không còn cơ hội để sửa sai đâu.

Tuổi Sửu từ ngày 15/10 đến 21/10/2018

Xem tử vi tuần này của tuổi Sửu hung vận quá lớn nên dễ gặp phải điều xui xẻo, vận may của bạn có nhưng không đủ lớn để che chở cho những khó khăn gặp phải. Riêng về phần công việc thì vẫn tiến triển đều đều, bản mệnh có cơ hội thăng quan tiến chức, chỉ cần cố gắng duy trì phong độ làm việc như hiện tại là được. Công việc tuần này của người tuổi Sửu dự đoán đang trên đà phát triển, dù chỉ cải thiện nhẹ nhưng lại rất vững chắc, hứa hẹn nhiều điều tích cực trong sự nghiệp. Tuần này có thể đầu tư hoặc lên kế hoạch kiếm thêm tiền, nhưng cần sự tính toán kỹ lưỡng và xin ý kiến từ những người có kinh nghiệm.

Bên cạnh đó con giáp này cũng được quý nhân soi đường chỉ lối giúp tìm ra hương đi mới để phát triển sự nghiệp cho mình. Song bạn cần phải tỉnh táo nắm bắt từng cơ hội đến với mình, đừng bỏ lỡ bất cứ một thời cơ quý báu nào.

Vì công việc ổn định nên tài lộc không hề ít, tuy nhiên có tiền vào nhưng tiền ra cũng không ít. Tuổi Sửu có lộc làm ăn nhưng vì không biết kiểm soát bản thân, chi tiêu quá đà vào những thứ phù phiếm xa hoa nên túi tiền dù đầy đến mấy cũng hết lúc nào không hay.

Phương diện tình cảm cũng không được suôn sẻ cho lắm, thời gian này bạn khó có thể tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Mặc dù tuổi Sửu không đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn nhưng lại rất cố chấp với những điều mình nghĩ nên có thể để lỡ mất cơ hội đón nhận tình yêu

Tuổi Dần từ ngày 15/10 đến 21/10/2018

Tử vi tuần mới dự báo mọi công việc và kế hoạch của tuổi Dần bị trì hoãn, nếu có thực hiện được cũng ở mức độ trì trệ và rất chậm. Với tính cách mạnh mẽ và luôn muốn mọi thứ nhanh như “vũ bão”, tuổi Dần có thể sẽ rất khó chịu và bực bội trong tuần này.

Vận trình tuần mới của tuổi Dần thăng trầm bất định, khó đoán được hung hay cát nhiều hơn. Công việc vừa có dấu hiệu khởi sắc thì bỗng gặp phải trở ngại, bị tiểu nhân ngáng đường khiến bản mệnh một phen lao đao, phải cố gắng lắm mới giữ được những gì mình có.

Rất may đường lại lộc không bị ảnh hưởng nhiều, con giáp này vẫn có những cơ hội làm ăn tốt, kiếm được đối tác khá hợp ý, đôi bên cùng hợp tác mang lại nguồn tài lộc dồi dào, lợi nhuận tăng lên gấp nhiều lần so với bình thường nên chuyện chi tiêu khá rủng rỉnh.

Tuy nhiên đường tình duyên lại khá kém sắc, đào hoa vô cùng ảm đạm. Người độc thân dù vẫn được người khác giới thiệu cho những đối tượng tương xứng nhưng tình cảm lại chỉ dừng ở mức trên tình bạn một chút chứ khó phát triển lên thành tình yêu được.

Ngoài ra do điềm báo hao tài vẫn đang rình rập nên tuần này tuổi Dần cần lưu ý tới chuyện chi tiêu hàng ngày. Đừng nghĩ rằng mình có tiền mà thích tiêu gì thì tiêu hay cho người khác vay mượn quá dễ dàng để tiền ra khỏi túi là một đi không trở lại.

Tuổi Mão từ ngày 15/10 đến 21/10/2018

Tử vi tuần này 12 con giáp cho biết công việc của tuổi Mão lúc thuận lúc khó. Bản mệnh vừa gây dựng được lòng tin với cấp trên nhưng vì chủ quan mà mắc phải sai lầm. Do sơ suất nên tiểu nhân đã lợi dụng sơ hở này để bày mưu hãm hại bạn, vì thế cần hết sức tỉnh táo nhé.

Đường tài lộc trong tuần khởi sắc lên trông thấy, càng về cuối tuần thì vận trình càng tăng tiến rõ rệt. Tuổi Mão đạt được thành công đúng như dự kiến, nhưng vẫn phải đề phòng họa phá tài do bị mất tiền hoặc hỏng hóc đồ đạc phải thay mới hay sửa chữa.

Công việc và chuyện tình cảm của người tuổi Mão tuần này không có dấu hiệu tiến triển, chỉ ở mức trung bình. Tuần này, người tuổi Mão cần cẩn thận trong đầu tư kẻo thất thoát tiền bạc, suy xét kĩ mọi lời khuyên của các nhà tư vấn trước khi quyết định. Ngoài ra đặc biệt chú ý đến sức khỏe. Một số chứng bệnh như tụt huyết áp, chóng mặt, tay chân run có thể khiến bạn đột ngột ngất nếu làm việc quá sức và ăn uống không đủ chất.

Đường tình của con giáp này khá ảm đạm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn chưa tiến triển gì thêm, chỉ dừng lại ở mức độ trên tình bạn một chút. Trong khi đó các cặp đôi chưa thực sự thấu hiểu và thông cảm cho nhau nên dễ mâu thuẫn, hiểu lầm về những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Trong khi đó những người độc thân vẫn đang mải mê với những mối quan tâm khác trong cuộc sống mà chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới. Bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống độc thân, chấp nhận tiếp tục tình trạng này và tận hưởng những niềm vui khác trong cuộc sống.

Tuổi Thìn từ ngày 15/10 đến 21/10/2018

Tử vi tiết lộ tuần mới của tuổi Thìn vận trình khá ảm đạm, mây đen u ám, nhất là về đường tài lộc vì có điềm báo hao hài. Dù bản mệnh có kiếm được bao nhiêu tiền nhưng cũng chẳng giữ nổi trong tay, hết chuyện này đến chuyện kia bất ngờ phát sinh khiến bạn buộc phải móc túi chi tiền.

Ngoài ra công việc cũng có thể gặp phải những rắc rối, phiền phức ngoài ý muốn. Một phần là do bạn không làm chủ được quan điểm cá nhân nên để cho những kẻ tiêu nhân lợi dụng kiểm soát, điều khiển bạn theo ý của họ, thiếu quyết đoán trong công việc nên có thể mắc phải sai lầm.

Tuy nhiên tuổi Thìn không phải là người kém cỏi, lại có rất nhiều tài lẻ nên có thể dựa vào chính năng lực và tài năng của mình để giành được những gì mình muốn. Chỉ cần bản mệnh tự tin hơn vào bản thân thì sẽ nắm giữ được tương lai phía trước của mình.

Riêng về đường tình duyên thì vẫn chưa được như mong muốn, con giáp này vì đặt cái tôi quá cao nên không kiên nhẫn trước những lời giải thích của đối phương nên mâu thuẫn ngày càng sâu sắc hơn do hai người thiếu sự chia sẻ và cảm thông cho nhau. Cuối cùng sóng gió và bão tố cũng đã qua. Điều cần làm bây giờ là trân trọng mối quan hệ này và cố gắng đừng làm tổn thương nhau nữa. Vì chuyện tình cảm đã tươi sáng, tinh thần của tuổi Thìn cân bằng hơn và đã có thể tập trung trong công việc.

Tuổi Tỵ từ ngày 15/10 đến 21/10/2018

Xem bói tử vi tuần này của tuổi Tỵ vận trình công danh sự nghiệp đang trên đà phát triển khá tốt. Bản mệnh có cơ hội giành được thành công trên con đường mình đã chọn, chỉ cần bạn có đủ quyết tâm và theo đuổi mục tiêu tới cùng thì sẽ giành được thứ mình muốn.

Vận tài lộc hơi sa sút vào đầu tuần là do bạn tiêu hết số tiền trong tay trong chớp mắt chỉ vì những sở thích mua sắm nhất thời của mình. Con giáp này vẫn chưa biết cách quản lý tài chính nên thường chi tiêu ngẫu hứng, không có kế hoạch gì cả. Cũng may tới cuối tuần thì vận trình khởi sắc hơn, không đến nỗi thiếu thốn quá.

Nếu thu nhập tăng, cũng đừng vì thế mà chi tiêu quá đà. Trong tuần này, thắt chặt chi tiêu và có kế hoạch tiết kiệm sẽ tốt hơn cho người tuổi Tỵ. Chuyện tình cảm bình thường, không có gì đặc biệt. Về sức khỏe, cần chú ý đến những bệnh về mắt.

Đường tình duyên khởi sắc, vận đào hoa nở rộ, người có đôi cùng nắm tay nhau vượt qua mọi trở ngại để tình cảm ngày càng gắn bó khăng khít hơn. Đôi khi bạn vẫn cảm thấy chán nản vì có chuyện không như ý muốn nhưng nhờ tình yêu mà lại có thêm quyết tâm để tiến bước.

Trong khi đó người độc thân có thể tìm được một nửa tâm đầu ý hợp, nhất là các bạn nữ sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với những người đàn ông tốt. Bạn đừng quá lo lắng về những điều chưa xảy ra mà không dám tiến tới, bỏ lỡ mối nhân duyên tốt nhé.

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 15/10 đến 21/10/2018

Tuổi Ngọ từ ngày 15/10 đến 21/10/2018

Tử vi tuần mới nhất cho biết công việc của tuổi Ngọ đạt được những bước thăng tiến mới, vận trình khởi sắc lên trông thấy, bạn dễ dàng đạt được những điều minh muốn. Các công việc còn dang dở đều tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp, bạn cũng có cơ hội để thể hiện năng lực của mình.

Cũng vì yêu cầu công việc nên có khả năng con giáp này sẽ phải xuất hành đi xa, tuy nhiên càng đi xa thì càng có lợi, càng tốt cho đường thăng tiến của bạn trong thời gian này. Vì thế đừng vội vàng bỏ cuộc mà cần cố gắng hơn, bỏ nhiều công sức thì cũng thu về nhiều thành quả.

Vận tài lộc vẫn giữ ở mức trung bình, thời điểm đầu tuần không có nhiều biến động nhưng cuối tuần sẽ có cơ hội kiếm tiền. Tuổi Ngọ có thể sẽ phải rất vất vả, chạy ngược chạy xuôi nhưng bù lại thì thu nhập tăng lên trông thấy, chuyện chi tiêu không còn quá đáng ngại nữa.

Đường tình duyên vượng sắc, người có đôi ngày càng gắn bó hơn với một nửa của mình. Mặc dù có không ít chuyện xảy ra khiến bạn nản chí nhưng nhờ sức mạnh của tình yêu nên bạn vẫn chinh phục được mọi khó khăn.

Tuổi Mùi từ ngày 15/10 đến 21/10/2018

Tử vi phương đông tuần 12 con giáp dự báo tuổi Mùi nhờ có cát tinh trợ lực nên đường công danh sự nghiệp hanh thông phát triển, bản mệnh giành được sự ưu ái, tin tưởng từ phía đồng nghiệp và cấp trên nên cơ hội để thăng tiến không hề ít.

Tuy nhiên vẫn có những kẻ tiểu nhân ganh tị với những gì mà bạn có nên đã bày mưu tính kế hãm hại hoặc cướp đoạt đi vị trí mà bạn đang nắm giữ. Tốt nhất con giáp này nên thận trọng trong mọi mối quan hệ, không nên qúa tin tưởng vào một người nào đó để rồi tự chuốc lấy tai họa vào mình.

Tuổi Mùi tuần này cần cảnh giác vì tài vận có chiều hướng đi xuống và may mắn cũng không có nhiều. Trong công việc phát sinh một số vấn đề mà bạn chưa từng nghĩ đến. Bạn phải một mình giải quyết mà không thể nhờ sự hỗ trợ từ bất cứ cộng sự hay đồng nghiệp nào. Hãy coi như đó là một trải nghiệm sống và một bài học lớn để bạn trưởng thành hơn. Về sức khỏe, cần chú ý kẻo mắc các bệnh liên quan đến hô hấp.

Đầu tuần tài lộc khá vượng nhưng rất có thể tuổi Mùi sẽ gặp phải vấn đề nào đó mà khiến cho tiền bạc tiêu tán. Ngoài ra cũng không loại trừ khả năng do bạn không kiểm soát được ham muốn của mình mà mua sắm, chi tiêu hoang phí quá đà.

Riêng chuyện tình cảm vẫn gặp phải quá nhiều trắc trở, bản mệnh muốn có được hạnh phúc như bao người quanh mình nhưng có lẽ mọi chuyện vẫn còn quá xa vời. Đôi khi bị cảm giác tuyệt vọng xâm chiếm, bạn cảm thấy cô đơn và chán nản hơn bao giờ hết.

Tuổi Thân từ ngày 15/10 đến 21/10/2018

Tử vi hàng tuần 12 con giáp dự báo công việc trong tuần mới của tuổi Thân kém suôn sẻ hơn hẳn, nguyên do là bạn để cảm xúc điều khiển mình nên phạm phải không ít sai lầm. Bạn phá vỡ một số quy định đặt ra nên có thể sẽ phải chịu trách nhiệm vì điều đó.

Tuần này tuổi Thân phải đối mặt với nhiều chuyện thị phi và kẻ tiểu nhân muốn “bày trò” với bạn. Bạn hãy quan sát nhiều hơn và tin vào trực giác của mình khi đánh giá con người. Không cần thiết phải đối xử hòa nhã với tất cả mọi người, thay vì thế, hãy thận trọng và đề phòng cao độ.

Lại thêm điềm báo hung hiểm trong quá trình di chuyển, lao động có thể xảy ra bất cứ lúc nào với con giáp này. Vì vậy hãy thận trọng trong những chuyến xuất hành xa, luôn chú ý giữ an toàn cho bản thân khi tham gia giao thông hoặc làm việc tại những môi trường nguy hiểm.

Điểm sáng nhất trong tuần có lẽ phải kể tới vận trình lài lộc khởi sắc vào đầu tuần, bản mệnh có thêm cơ hội kiếm tiền, tích lũy tiền bạc nhờ vào khả năng nhìn xa trông rộng của mình. Tuy nhiên vận trình sa sút khi về cuối tuần, tuổi Thân có thể mắc sai lầm trong cách quản lý tài chính của mình.

Riêng về đường tình duyên thì không có nhiều biến chuyển cho lắm, các cặp đôi vẫn duy trì mối qua hệ ở mức trung bình, không nồng nhiệt cũng chẳng nguội lạnh. Còn người độc thân chưa tìm được đối tượng ưng ý vì nhân duyên chưa tới.

Tuổi Dậu từ ngày 15/10 đến 21/10/2018

Tử vi hàng tuần 12 con giáp tiết lộ đầu tuần là thời điểm thích hợp để tuổi Dậu tiến hành các hoạt động cầu tài như trai trương, mở hàng, mở rộng quy mô kinh doanh, hợp tác làm ăn vì khả năng thành công rất cao do có cát tinh trợ lực.

Tuy nhiên về phương diện công việc thì không được thuận lợi cho lắm do con giáp này bây giờ mới nhận ra rằng không thể dựa dẫm vào ai khác ngoài chính bản thân mình. Nếu bạn có đủ tự tin và quyết tâm thì chắc chắn sẽ giành được thành công.

Tài vận tuần này của người Dậu có sự cải thiện và tươi sáng hơn những tuần trước đó. Tuy nhiên, vẫn cần rất cẩn trọng khi quyết định đầu tư. Tốt hơn hết tuần này nên ở thế phòng thủ, chuẩn bị cho những tuần tiếp theo. Đừng quá ham kiếm tiền mà lơ là công việc chính và vô tình nhận rủi ro không đáng có.

Vận đào hoa nở rộ, đường tình duyên của tuổi Dậu vượng sắc, người độc thân dễ tìm được đối tượng ưng ý cùng chung bước tiến về tương lai. Nhân duyên đến ngay từ lần đầu gặp gỡ, mới gặp mà đã có cảm giác quen biết tự bao giờ và hai người tiến đến với nhau một cách rất tự nhiên.

Song cũng vì đào hoa vượng quá biến thành đào hoa dữ, gây sóng gió cho cuộc hôn nhân của bản mệnh. Nếu tuổi Dậu không thận trọng trong mối quan hệ với người khác phái, vạch rõ ranh giới thì rất dễ bị hiểu lầm, khiến tình cảm vợ chồng bị sứt mẻ.

Tuổi Tuất từ ngày 15/10 đến 21/10/2018

Bói tử vi tuổi Tuất tuần này hung vận khá lớn, công việc gặp nhiều trở ngại ngay từ đầu tuần. Có những việc đáng lẽ ra đã nắm chắc phần thắng trong tay nhưng cuối cùng lại tốn bao thời gian, công sức mà thu lại kết quả chẳng ra sao.

Song bản mệnh cũng đừng quá lo lắng vì công việc sẽ thuận lợi hơn vào thời điểm cuối tuần. Điều quan trọng là bạn không để khó khăn đánh gục mình mà luôn có quyết tâm giành lấy những thứ mình muốn, chắc chắn công sức của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Tuổi Tuất trong tuần này di chuyển, đi lại đều thuận lợi và không có dự báo về bất cứ rủi ro nào. Có thể lên kế hoạch đi chơi xa cùng nhóm bạn thân hoặc đi chơi cùng gia đình. Thời tiết, lòng người và cả túi tiền đều sẽ ủng hộ bạn với kế hoạch này.

Đường tài lộc trong tuần khá ảm đạm, tiền vào chẳng thấy mà chỉ thấy tiền ra. Các nguồn thu của tuổi Tuất giảm sút rõ rệt, trong khi đó lại có quá nhiều những sự cố bất ngờ nảy sinh buộc bạn phải móc túi chi tiền, thậm chí còn có thể tiêu lẹm vào khoản tiền tích cóp trước đó.

Đường tình duyên cũng không có dấu hiệu cho thấy sẽ có tin vui đến với con giáp này. Tuổi Tuất vẫn chưa vượt qua được những rào cản của bản thân, vẫn bị ám ảnh bởi nỗi đau trong quá khứ, nhiều lúc bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ mới nhưng lại lo sợ những nguy cơ có thể xảy ra.

Tuổi Hợi từ ngày 15/10 đến 21/10/2018

Tử vi tuần mới của tuổi Hợi công việc có điềm báo thăng tiến, bản mệnh được quý nhân trao cho nhiều cơ hội thể hiện tài năng của mình, gặt hái thành công và chứng tỏ mình là người có thể tin tưởng được, con đường tiến thân của bản mệnh chẳng còn xa nữa.

Tuần này cần chú ý đến những “bẫy” trong đầu tư, kinh doanh. Sự tin tưởng người thái quá có khi lại khiến bạn nhận quả đắng. Quý nhân phù trợ trong tuần này của tuổi Hợi là tuổi Ngọ. Tránh kết hợp và nghe theo người tuổi Tỵ vì đó là con giáp xung khắc với bạn trong tuần này.

Tuy nhiên chẳng ai nói trước được điều gì khi mà bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều vấn đề nan giải khác trong cuộc sống. Vì thiếu tập trung trong công việc hàng ngày nên bạn đánh mất cơ hội thăng tiến và có thể gây ra những sai lầm nghiêm trọng.

Vận trình tài lộc khá vượng, có lẽ bạn đang đi đúng hướng lại thêm quý nhân trợ mệnh nên làm gì cũng dễ dàng thành công hơn người khác. Nhờ vậy mà lợi nhuận thu về lớn hơn nhiều so với thời điểm trước đó, không phải lo lắng nhiều về chuyện chi tiêu nữa.

Đường tình duyên kém sắc, đôi lứa dễ mâu thuẫn, tranh cãi với nhau vì nhiều lý do, song vì đặt cái tôi lên quá cao mà không ai chịu xuống nước, chiến tranh kéo dài khiến tình cảm ngày càng lạnh nhạt.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan