Tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 17/9 đến 23/9/2018

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 17/9 đến 23/9/2018

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 17/9 đến 23/9/2018 của 12 con giáp các tuổi Tỵ, Sửu, Mùi, tuổi Dậu, tuổi Ngọ, tuổi Tý, tuổi Thìn, Mão, Thân, tuổi Dần, Tuất, tuổi Hợi.

Tuổi Tý từ ngày 17/9 đến 23/9/2018

Tử vi tuần mới của con giáp này khá ổn định, gặp khó khăn nhưng không phải chuyện lớn, bạn hoàn toàn có thể vượt qua và tỏa sáng, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Bước sang tháng 8 âm, tuổi Tý sẽ có mối lương duyên tốt lành. Ban đầu có bị từ chối hoặc người khác ngáng trở nhưng sau đó lại tốt đẹp như thường.

Đầu tuần công việc không gặp trở ngại nào quá lớn, nhưng con giáp này cần điều chỉnh tinh thần làm việc của mình. Có vẻ như bạn vẫn chưa thực sự dồn hết tâm sức vào việc đang làm nên thường xuyên mắc sai sót, ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng.

Công việc của bản mệnh không mấy tốt đẹp, là người làm việc năng nổ, trách nhiệm nhưng không khéo léo. Cấp trên thực ra hiểu rõ năng lực của bạn nên yên tâm giao phó nhiệm vụ song tuổi Tý chỉ biết làm mà không biết báo cáo, trình bày nên dễ bị cướp công hoặc không thể hiện được đầy đủ tâm sức của mình.

Tài lộc chỉ bình thường, đủ ăn đủ tiêu, không có thất thoát. Với công việc như hiện tại thì bản mệnh cũng chẳng thể mơ ước cao sang gì hơn, bạn cần có đột phá, có thay đổi thì mới cải thiện thu nhập. Ví dụ, nâng cao năng lực để đổi việc tốt hơn hoặc làm thêm nghề tay trái hoặc đầu tư vào lĩnh vực mới.

Tuần này sức khỏe không tốt lắm, chú ý nhiều hơn khi di chuyển, làm việc để tránh tai nạn. Tuổi Tý không nên xuất hành đi xa, không nên lui tới những nơi nguy hiểm, có địa hình phức tạp hoặc dễ gặp rủi ro như núi cao, vực sâu, công trường, xưởng sản xuất…

Tuổi Sửu từ ngày 17/9 đến 23/9/2018

Tử vi tuần này của người tuổi Sửu chắc chắn sẽ không hề dễ dàng, bạn phải vượt qua thử thách do chính mình gây ra, tự làm tự chịu, sự nghiệp có bước lùi. Chủ quan mà làm việc không tới nơi tới chốn, lại thêm có kẻ tiểu nhân xúi giục, đi nhầm đường lạc lối nên công việc vô cùng nguy nan, có thể bạn còn bị mất vị trí hiện tại.

Đường tài lộc có cơ may phát vào cuối tuần, đó là lúc mà cả nguồn thu chính và phụ đều tăng. Tuổi Sửu có duyên với những công việc làm thêm bên ngoài nhiều hơn, mặc dù là nghề tay trái nhưng nó lại mang đến nguồn thu nhập ổn định, thậm chí có lúc còn hơn cả công việc chính.

Tuy nhiên đừng thấy thế mà vội chủ quan, bạn nên cẩn trọng đề phòng họa hao tài tán lộc có thể xảy ra bất cứ lúc nào. May mắn không phải lúc nào cũng đến với bạn, tuổi Sửu có thể gặp những chuyện khó đỡ, tiêu tốn không ít tiền bạc vào những chuyện vô bổ.

Cũng vì điểm này mà tài lộc của bản mệnh kém đi trông thấy, không có nguồn thu nhập tốt nên chi tiêu hạn hẹp. Tuần này tuổi Sửu không có hi vọng thu về những khoản mà bạn định ra từ trước nên nếu muốn dùng tiền có lẽ sẽ phải đi vay mượn.

Tâm trí không dành cho chuyện tình cảm nhiều lắm, dù đang có đôi có lứa thì cũng không mấy gần gũi. Bạn nên đề phòng người bên cạnh lạnh nhạt, giận dỗi mà bỏ đi theo tình cảm mới, tới lúc đó không thể chỉ trách người ấy vô tình mà còn phải kiểm điểm lại sự vô tâm của bạn.

Tuần này thân thể không khỏe, dễ bị các bệnh liên quan tới hô hấp và có họa huyết quang, cẩn thận bị thương chảy máu. Ngoài việc chăm sóc tốt cho chính mình, bồi dưỡng cơ thể để nâng cao sức đề kháng thì kiến nghị người tuổi Sửu không nên gây sự tranh chấp với người khác để tránh va chạm, bị tổn hại.

Tuổi Dần từ ngày 17/9 đến 23/9/2018

Tuổi Dần là một trong những con giáp có vận trình kém nhất trong tuần này, hầu hết các ngày đều gặp xung khắc. Xung lớn nhất là trên phương diện sức khỏe vì bạn cô đơn, lo nghĩ, buồn khổ dẫn tới cơ thể suy nhược, bạn không thể nghĩ thông thoáng tích cực lên được, chuyện bé xé ra to, tự làm khổ mình.

Trong công việc, tuổi Dần không thực sự quyết đoán, bạn thường xuyên bị người khác sai phạt, chỉ làm việc này việc kia chạy như con thoi. Tuần này chẳng có điểm sáng, chỉ theo sau người khác mà còn dễ bị khinh thường, đi làm rất áp lực. Công việc của bản mệnh cũng gặp phải không ít rắc rối, báo hiệu những ngày không mấy nhẹ nhàng với tuổi Dần. Trước tiên bạn cần điều chỉnh cảm xúc của mình tốt hơn, hạn chế mâu thuẫn với đồng nghiệp hay đối tác để không làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

Nhìn chung vận trình tài lộc khá dồi dào, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng nhưng chưa chắc con giáp này đã giữ được tiền bạc trong tay. Bạn nên có kế hoạch đối phó với những chuyện ngoài ý muốn, có thể sát sao mỗi ngày thì càng tốt, sẽ giảm được tối đa mức thiệt hại.

Điểm may mắn nho nhỏ là con giáp này tính cách hài hòa, biết nhường nhịn lại hay làm việc tốt nên vẫn có người sẵn sàng trợ giúp và an ủi bản mệnh. Bạn bè tốt chính là phúc, không những giúp tuổi Dẫn đỡ buồn hơn mà còn có khả năng sẽ giới thiệu cho bạn công việc ổn hơn hoặc mối việc làm thêm giúp tăng thu nhập.

Người tuổi Dần nên tăng cường làm việc thiện, tích cực giúp đỡ người khác và nên lui tới những chốn tâm linh như đền chùa, phủ miếu, nhà thờ,… Tích phúc cho mình và có niềm tin tâm linh sẽ giúp nâng cao vận trình, cải thiện số mệnh, giảm bớt hung họa trong tuần này cho bản mệnh.

Tuổi Mão từ ngày 17/9 đến 23/9/2018

Tử vi tuần mới của 12 con giáp báo rằng người tuổi Mão nên hết sức đề phòng tiểu nhân quấy phá khiến công việc của bạn gặp nhiều trở ngại. Người xấu kẻ tốt lẫn lộn, xúi bẩy bạn hành đồng sai đường, lại thêm người bên cạnh gièm pha, cố tình lừa đảo khiến bản mệnh mắc sai lầm lớn.

Tuần này báo hiệu một khoản tiền không nhỏ sẽ ra đi để trả giá cho sai lầm trong công việc. Người tuổi Mão chẳng những không có thu nhập nào đáng kể lại mất khoản tích lũy nên túng thiếu thấy rõ. Kiến nghị bạn trong khoảng thời gian này không nên đầu tư mạo hiểm.

Đường tình duyên không có dấu hiệu khả quan, các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi với nhau vì nhiều vấn đề xảy ra, chủ yếu liên quan đến chuyện tiền bạc, nuôi dạy con cái ra sao đều có thể gây ra bất đồng gay gắt. Bạn và người ấy cần giữ bình tĩnh và ngồi lại nói chuyện với nhau. Sự nóng giận chỉ khiến lý trí lu mờ, suy nghĩ tiêu cực và có hành động bốc đồng, chỉ đến sau này bạn mới cảm thấy thực sự hối hận và tiếc nuối khi đã gây ra những chuyện không thể cứu vãn được.

Sức khỏe hãy lưu ý khi xuất hành có họa huyết quang, va chạm, chảy máu nên tốt nhất là kiềm chế, nhường nhịn. Khi ra ngoài có bất cứ sự cố nào xảy ra cũng hết sức bình tĩnh, dĩ hòa vi quý, đừng vì một phút nóng nảy và sinh sự, xôi xát, chỉ thiệt thòi cho bản thân mà thôi.

Tuổi Thìn từ ngày 17/9 đến 23/9/2018

Xem tử vi tuần mới cho tuổi Thìn thấy bạn gặp khá nhiều hung hiểm, vận trình sóng gió nhưng cũng được cát tinh đỡ đần. Người này phải đối diện với những chuyện rất khó chịu về tình cảm, Đào Hoa thì vượng nhưng chủ yếu là quấy nhiễu chứ chẳng ngọt ngào hạnh phúc. Bạn dễ bị đối tượng theo đuổi mãnh liệt, thậm chí là cố chấp.

Tuần này công việc không thuận lợi lắm, nếu là người làm ăn kinh doanh, người làm dịch vụ thì sẽ bị hao hụt, thu nhập giảm sút. Nếu làm công ăn lương thì mất mát đồ đạc hoặc bị cắt giảm lương thưởng do không hoàn thành nhiệm vụ. Nhìn chung là bản mệnh sẽ phải thu hẹp chi tiêu để sống sót cho tới cuối tháng.

Người tuổi Thìn dễ bị tai nạn, hành sự bất cẩn dẫn tới thân thể bị tổn thương. Nhắc nhở quan trọng nữa là liên quan tới pháp luật, rắc rối với cơ quan công quyền nên bạn phải cực kì thận trọng, tuân thủ quy định, không nên tùy hứng và nóng nảy mà chuốc phiền phức vào người.

Điểm an ủi duy nhất trong vận trình của bạn là có gia đình ở bên làm chỗ dựa. Không khí trong gia đình rất tốt, quan hệ thân tình nên mỗi khi khó khăn mệt mỏi bản mệnh có thể về để chia sẻ, tìm niềm vui và tìm kiếm sự giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần.

Trong khi đó người độc thân có cơ hội tìm thấy tình yêu, nhất là nữ mệnh. Bạn có thể gặp được người tâm đầu ý hợp nhưng kết quả thế nào, có nên duyên đôi lứa hay không thì còn phụ thuộc vào bản thân bạn mong muốn và cố gắng tới đâu.

Tuổi Tỵ từ ngày 17/9 đến 23/9/2018

Tử vi tuần mới của người tuổi Tỵ tương đối tốt, dù không thuận lợi trăm phần trăm nhưng bạn nghênh đón rất nhiều chuyện tốt. Điển hình là tình cảm khởi sắc, gia đình ủng hộ, người thân bên cạnh nên tình duyên thuận buồm xuôi gió, quan hệ càng ngày càng thắm thiết gần gũi.

Tuần này con đường thăng tiến, sự nghiệp cũng thuận lợi, có cơ hội tỏa sáng và khẳng định bản thân. Nhưng tuổi Tỵ gặp áp lực không nhỏ bởi cạnh tranh cực kì mạnh mẽ, các đối thủ của bạn cũng không dễ dàng nhường vị trí tốt đâu, thời gian làm việc vừa gấp rút vừa căng thẳng sẽ kéo dài đến hết tuần.

May mắn đến với tuổi Tị trong tuần mới này khi mọi việc đều có chiều hướng tăng tiến đáng kể. Đường tài lộc cực vượng, cả công việc chính và phụ đều mang tới nguồn thu dồi dào. Dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng có cơ hội như nhau, bản mệnh thoải mái chi tiêu, để dành tiền đi du lịch hoặc mua những thứ mình thích.

Tiểu nhân không thiếu, chú ý hàng xóm gièm pha gây tiếng xấu. Có thể bạn và người đó xích mích nên họ cố tình gây khó dễ, làm bạn bị bẽ mặt nhưng không nên hành xử nóng vội vì nếu sinh sự gây gổ thì bản thân sẽ phải chịu thiệt.

Tuổi Tỵ tài lộc bình thường. Bạn sẽ chi tiêu khá nhiều vì người khác chứ không tiêu gì cho bản thân mình. Số tiền hiện có không nên cho vay mượn mà nên dành để đầu tư vào thời gian thích hợp. Cho vay không đòi được lại lỡ mất cơ hội kiếm tiền thì rất đáng tiếc.

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 17/9 đến 23/9/2018

Tuổi Ngọ từ ngày 17/9 đến 23/9/2018

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết người tuổi Ngọ có sóng gió nhưng sau bão tố chính là ngày nắng đẹp, đầu tuần gian khổ, cuối tuần thong dong, đừng quá lo lắng. Công việc có quý nhân âm thầm trợ giúp, đây là quý nhân nữ giới và thường nâng đỡ bản mệnh về tinh thần.

Chuyện đáng ngại nhất trong vận trình là tài chính, khả năng kiểm soát của bạn quá kém, dù có khoản thu không tồi nhưng do không biết tính toán nên bạn loay hoay, lúc nào cũng thấy thiếu. Trong kinh doanh, đầu tư chắc chắn sẽ gặp nhiều phiền phức, lấy chỗ nọ đập chỗ kia và cuối cùng thua lỗ.

Đầu tuần người tuổi Ngọ rất bận, làm việc bận, yêu đương cũng bận, người thương liên tiếp làm mình làm mẩy gây sự khiến bạn đau đầu. Người độc thân thì cũng chẳng thoát khỏi rắc rối vì liên tiếp được người khác giới thiệu, làm mối, không muốn đi gặp cũng không được.

Tình hình tài chính có dấu hiệu khả quan, cơ hội phát tài đã đến với tuổi Ngọ. Bản mệnh có nhiều ý tưởng sáng tạo hay ho, chỉ chờ thời cơ đến là bắt đầu tiến hành, làm hết khả năng để thu về nguồn lợi nhuận xứng đáng với công sức đã bỏ ra từ trước đó.

Cuối tuần là thời gian mọi chuyện dần đi vào quỹ đạo, khó khăn tạm được giải quyết ổn thỏa, bản mệnh có thể nghỉ ngơi thư giãn, đi du lịch hoặc ở nhà dọn dẹp, thả lỏng chính mình. Bạn nên tập thể thao, vận động vào buổi sáng để hấp thu dương khí, thúc đẩy vận trình, cải thiện năng lượng cho bản thân.

Tuổi Mùi từ ngày 17/9 đến 23/9/2018

Tuần này người tuổi Mùi không nên quá lạc quan vào vận trình của mình. Bạn lo lắng, bất an, ưu tư, sầu não, lúc nào cũng suy nghĩ tiêu cực, nhìn đời thành màu xám khiến mọi chuyện bế tắc, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Bạn đi đâu thị phi theo đấy, đúng là xấu đủ đường. Tất cả những việc mà tuổi Mùi đảm nhận đều bị soi xét từng ly từng tí một, chỉ cần có chút chưa hoàn thiện là ngay lập tức cấp trên phê bình, lãnh đạo khiển trách, đồng nghiệp chê cười, vô cùng mệt.

Ra đường lơ là một chút thôi là gặp tai nạn, rủi ro, nhẹ thì sảy tay sảy chân ngã, nặng thì có thể phải động chạm dao kéo do chấn thương nặng. Thế nên người tuổi Mùi hãy tỉnh táo, thận trọng, chú ý quan sát kĩ để hạn chế tối đa hung hiểm kéo tới, thiệt hại thân thể.

May mắn là tuổi Mùi vẫn có thể kiên trì tới cùng, nếu người khác thì sớm đã buông xuôi rồi. Tương lai phía trước rộng mở, người biết nhẫn sẽ là người thắng thế nên đừng lo, tiếp tục cố gắng, phát huy thật tốt, sẽ có cơ hội cho mình vươn lên.

Tài lộc vượng vào cuối tuần nhưng chưa chắc tuổi Mùi đã giữ được trong tay nếu vẫn giữ thói quen mua sắm thoải mái, chi tiêu không có kế hoạc gì. Lời khuyên dành cho bạn là nên tiết kiệm chi tiêu, đầu tư rõ ràng với khoản tiền thu được để sinh lời. Chuyện tình cảm của tuổi Mùi cũng không được suôn sẻ cho lắm, một phần là do ngũ hành tương xung nên đôi lứa dù có cảm tình với nhau nhưng chưa chắc đã đến được với nhau. Tình yêu thì còn nhưng rào cản quá lớn khiến bạn khó lòng giữ được nó.

Tuổi Thân từ ngày 17/9 đến 23/9/2018

Xem bói tử vi tuần cho người tuổi Thân, vận trình của bạn được đánh giá là tốt đẹp nhất trong 12 con giáp vì có nhiều may mắn. Nói vậy không phải là không có họa nhưng bản mệnh nhanh trí thường né được hoặc có quý nhân đỡ đần nên không quá khó khăn. Điển hình là trong tình cảm, nhờ người trung gian hòa giải, giới thiệu nên bạn đang khá hạnh phúc.

Đường công danh sự nghiệp không có nhiều dấu hiệu tiến triển. Nhắc nhở con giáp này nên duy trì tinh thần hăng hái và lạc quan trong mọi hoàn cảnh, tránh xa tâm trạng ủ rũ, buồn vã vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất lao động, đồng nghĩa bạn sẽ đánh mất cơ hội thăng tiến của mình.

Tâm tình tốt lại có đối tượng thì tất nhiên bạn không thể bỏ qua được rồi. Kể cả chưa xác định quan hệ nghiêm túc nhưng đi hẹn hò, cùng tìm hiểu cũng là quá trình rất vui vẻ. Mà người này còn quen mấy mối một lúc cơ đấy, cẩn thận với hành vi của mình tuổi Thân nhé.

Công việc thì trắc trở hơn bởi quý nhân khéo léo chỉ mang tính chất nói đỡ còn người trực tiếp thực hiện vẫn là bạn. Chuẩn bị tinh thần tăng ca, làm thêm giờ, chạy đông chạy tây khắp nơi đi, tuổi Thân có khi bận tới nỗi muốn một ngày kéo dài 48 tiếng luôn đấy.

Sức khỏe không tốt lắm do bận rộn, làm cùng lúc nhiều việc, thường đặt lưng xuống giường là ngủ mất, chẳng kịp chăm sóc cho bản thân. Nên dành ít nhất 15 phút mỗi ngày để vận động, tập thể dục, sẽ giúp cơ thể mạnh mẽ, tăng cường sức đề kháng, sự dẻo dai và rất có lợi cho tinh thần.

Tuổi Dậu từ ngày 17/9 đến 23/9/2018

Tử vi tuần mới của người tuổi Dậu cân bằng, sinh động, phong phú, có lên có xuống, có cát có hung, bản mệnh mạnh mẽ ắt tìm thấy thời cơ trong thách thức. Có thể xảy ra tai nạn bất ngờ, bạn cần thận trọng hơn trong công việc, không làm liều, không cảm tính, tất cả đều phải tính toàn cụ thể rồi mới tiến hành.

Đường tài lộc thăng trầm bất định, thu vào không ít nhưng chi ra cũng khá nhiều nên nhìn chung tài lộc khó tích tụ. Kiến nghị bản mệnh nên kiềm chế chi tiêu, không sa đà mua sắm hoang phí những thứ không cần tiết, nên dành tiền để đầu tư sinh lời thì hơn.

Đường sức khỏe không tốt, có thể tái phát bệnh cũ nhưng không sao, chỉ cần khám chữa kịp thời thì rất nhanh khỏi. Tuổi Dậu nên ra ngoài nhiều hơn là ở trong nhà, hưởng thụ không khí tự nhiên, tìm nơi yên tĩnh mát mẻ để làm việc, thư giãn thì không những hiệu suất tăng cao mà thân thể cũng dễ chịu.

Thách thức trong chuyện tình cảm của bạn là bạn lạnh lùng cô đơn, không thích giãi bày chia sẻ tâm tư với người khác. Người độc thân vẫn nên an phận, theo đuổi cuộc sống tự do tự tại còn người đang có đôi hãy tạm thời tách nhau ra một thời gian để cho nhau khoảng trời riêng, bớt xích mích chán ghét nhau.

Tuổi Tuất từ ngày 17/9 đến 23/9/2018

Tuần này người tuổi Tuất hung vận mạnh nên không thể lơ là, bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối diện với khó khăn thử thách. Công việc không thuận lợi, nhiều việc liên tiếp dồn tới hoặc có việc bạn chưa hoàn thành mà hạn nộp tới gần khiến bản mệnh vắt chân lên cổ, gần như tăng ca không thấy mặt trời.

Người tuổi này tự lực cánh sinh, làm gì cũng phải dựa vào sức mình, có năng lực thì thông qua, không có năng lực sẽ bị loại bỏ. Quý nhân giúp bạn về ngoại giao nhưng cũng không phát triển lắm, chỉ có thể đỡ đần được phần nào cho sự nghiệp.

May mắn của con giáp này còn ở việc được quý nhân giúp sức nên cứ thẳng bước tiến về phía trước, vượt qua mọi cạm bẫy mà tiểu nhân đang ngấm ngầm bày ra để hạ bệ bạn. Tuổi Tuất không còn phải đi đường vòng nữa mà cứ thẳng tiến tới giành được mục tiêu đã định.

Người đang yêu thì nên hạn chế gặp mặt người yêu, người độc thân thì đừng vướng bận chuyện tình cảm trong tuần này. Có gặp được đối tượng tốt nhưng nếu bạn vẫn giữ thái độ lạnh nhạt, xa cách, hơi họt như thế này thì hoàn toàn chẳng có tác dụng gì cả.

Sức khỏe của người tuổi Tuất tương đối tốt, bạn có thể tham gia câu lạc bộ thể thao, tham dự các cuộc dã ngoại vào cuối tuần để thư giãn. Tuy công việc bận rộn nhưng đừng quên dành thời gian tái tạo năng lượng, nếu bạn suốt ngày vùi đầu vào công việc thì cả người uể oải, hiệu suất cũng không cao đâu.

Tuổi Hợi từ ngày 17/9 đến 23/9/2018

Tử vi tuần này của người tuổi Hợi không tính là thuận lợi, có khá nhiều tai họa đang rình rập do thị phi kiện tụng và sức khỏe suy kém. Bạn sẽ gặp rắc rối giấy tờ, hành chính, có vướng mắc với cơ quan công quyền dẫn tới thiệt hại về tiền bạc, thời gian, công sức.

Về cơ bản công việc vẫn tiến triển tốt, các hạng mục đầu tư bắt đầu thu lời, có thêm các mối làm ăn mới hứa hẹn sẽ mang lại nguồn thu nhập đáng kể. Tuy nhiên vì thành công đến dễ dàng quá nên con giáp này dễ chủ quan, thiếu tập trung. Đừng để bản thân mắc phải sai lầm gì kẻo hối cũng không kịp.

Đường công việc và tài chính của người tuổi Hợi bình thường, không có cát tinh nên nếu là người làm công ăn lương sẽ ổn ổn, không có chuyển biến gì mới. Người làm công việc tự do, kinh doanh đầu tư thì bấp bênh, thiếu thốn hơn do ít việc, nguồn thu nhập bị thu hẹp lại.

Sức khỏe không ổn, có họa huyết quang, tai nạn xe cộ hoặc đồ rơi vào người dẫn tới chấn thương. Đặc biệt, họa đến từ sự bốc đồng, thiếu suy nghĩ của bản mệnh nên tốt nhất là không tranh chấp với người khác, cái gì có thể nhường được thì nhường hết, đừng hơn thua một chút lợi nhỏ mà gây hại vào thân.

Tình duyên tạm ổn, tuổi Hợi được người khác dắt mối, giới thiệu hoặc xúc tiến để hai người gần gũi, thân thiết, có cơ hội tìm hiểu nhau nhiều hơn. Nếu bạn đang có đối tượng rồi hoặc đang có người nhăm nhe đối tượng hộ thì cứ thử xem sao, không yêu cũng có thể làm bạn.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan