Tử vi năm 2019 cung Kim Ngưu: Nhiều thăng trầm, biến động

Xem bói tử vi cung Kim Ngưu nam và nữ năm 2019, lời tiên tri, dự báo về những thay đổi trong sự nghiệp, học tập, tài chính, tình yêu và sức khỏe, vận mệnh của Kim Ngưu qua từng tháng trong năm 2019. Tử vi cung Kim Ngưu năm 2019, từ cuối tháng 7 đến tháng 8, bạn hãy thử sức trong các lĩnh vực mới. Học cách thích nghi trong hoàn cảnh mới và kết quả lúc này hoàn toàn phụ thuộc vào nỗ lực của bạn.

1. Tổng quan năm 2019 cung Kim Ngưu

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Kim Ngưu năm 2019 vận trình thăng trầm, nhiều biến động. Những điều tốt đẹp và lo lắng đan xen, luôn cùng tồn tại và có vẻ khá cân bằng. Công việc của bạn khá thuận lợi nhờ khả năng nắm bắt tình hình tốt. Hãy cố gắng duy trì sự chăm chỉ này và lập ra các kế hoạch dài hạn, ngắn hạn nhất định sẽ giành được những thành tích đáng nể trong năm nay.

Nhờ tác động tích cực của sao Kim nên công việc của Kim Ngưu suôn sẻ , bạn nắm bắt được tình hình tốt hơn. Duy trì sự chăm chỉ và đừng quên xây dựng kế hoạch dài hạn và cân nhắc tính khả thi của nó, nhất định bạn sẽ có thành tích đáng nể trong năm nay. Việc học tập khá thuận lợi, nhất là những ai đang thi Đại học, nhưng lưu ý là áp lực thi cử rất lớn vì thế, luôn tìm cách điều chỉnh phù hợp.

Khoảng tháng 7 và 8 năm nay có khả năng cao Kim Ngưu sẽ thay đổi trong công việc như chuyển sang bộ phận mới, vị trí mới hoặc môi trường làm việc. Bạn nên chú ý tới việc nâng cao năng lực bản thân ngay từ bây giờ để sớm đối phó với những khủng hoảng bất ngờ xảy ra.

Việc học hành thi cử diễn ra khá thuận lợi, nhất là những bạn đang trong kỳ thi Đại Học, có thể đạt được thành tích cao. Tuy nhiên áp lực thi cử rất lớn nên hãy tìm cách để điều chỉnh thời gian cũng như phương pháp học tập sao cho phù hợp.

Tình hình tài chính trong năm cũng có tăng, bạn kiếm tiền dễ dàng hơn nhưng do xuất hiện nhiều khoản chi bất ngờ nên cũng có thời điểm sẽ phải khá vất vả xoay sở. Nếu làm nghề buôn bán kinh doanh thì nhất định phải có một khoản dự phòng cho những trường hợp khẩn cấp. Về phương diện tình cảm, nửa đầy năm tình yêu tiến triển tốt hơn hẳn so với nửa cuối năm. Người độc thân có cơ hội tìm được một nửa ưng ý vào khoảng tháng 5 và tháng 6, đây là thời điểm vận đào hoa vượng, nhưng đối với người có đôi có cặp rồi thì lại là vấn đề đáng lo ngại. Chòm sao này dễ vướng vào mối tình tay ba, có quá nhiều tin đồn khiến bạn cảm thấy rất lo lắng.

Sức khỏe của Kim Ngưu trong năm này không hoàn toàn được như ý. Nhìn chung có nhiều điều xui rủi, tai họa có thể xảy ra, vì vậy lúc nào cũng phải thận trọng, đề phòng những trường hợp có nguy cơ gây tai nạn cao, đồng thời hạn chế việc đi xa quá nhiều. Tổng quan tử vi năm 2019 cung hoàng đạo Kim Ngưu Tổng quan tử vi năm 2019 cung hoàng đạo Kim Ngưu

2. Công việc, sự nghiệp và học hành của Kim Ngưu 2019

Bói tử vi 2019, công việc của Kim Ngưu có nhiều tín hiệu đáng mừng, bạn thể hiện được lòng nhiệt huyết, sự nhiệt tình hết mình trong công việc, giữ mối quan hệ xã giao hài hòa với tất cả mọi người.

Tháng 1 và tháng 11, chòm sao này thường xuyên đi ra ngoài để tìm kiếm cơ hội, gặp gỡ nhiều người để cùng thảo luận về việc hợp tác, trao đổi cơ hội học tập. Bằng cách này Ngưu chan đã tích lũy cho mình không ít kinh nghiệm, mở mang tầm nhìn và tư tưởng, nếu áp dụng được thì bạn sẽ có thêm bước đột phá mới tỏng sự nghiệp của mình.

Thời điểm tháng 2 và tháng 12 Kim Ngưu dành toàn bộ niềm đam mê với công việc, đây cũng là những tháng bận rộn nhất trong năm. Nhận được sự hỗ trợ từ bên ngoài, bạn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ vào những ngày cuối năm, những nỗ lực của bạn mang một dấu ấn khác biệt và nó sẽ giúp bạn thành công.

Từ cuối tháng 7 đến tháng 8 bạn hãy bắt đầu thử sức với các lĩnh vực mới, học cách thích nghi với mọi hoàn cảnh. Mặc dù thời gian này khá may mắn nhưng Ngưu chan vẫn phải thận trọng trong mọi quyết định vì chúng có thể ảnh hưởng tới tương lai sau này.

Tại nơi làm việc, hãy cố gắng giữ hòa khí với đồng nghiệp và cấp trên của mình. Có thể sẽ có bất đồng nhỏ xảy ra nhưng đừng để nó ảnh hưởng đến công việc và vị trí của mình. Ngoài ra chòm sao này cũng có thể sẽ phải đối mặt với sự thất vọng vì bị phản bội, bôi nhọ thông tin từ đối thủ cạnh tranh.

3. Tình hình học tập của Kim Ngưu 2019

Về phương diện học tập, tử vi 2019 dự báo Kim Ngưu cũng gặt hái được không ít thành tựu. Sau khi bắt đầu một kỳ học mới, ngay lập tức bạn nhận ra rằng chương trình học khá nặng, nhưng may mắn là khả năng tích ứng của chòm sao này nhanh, kỹ năng tự học được cải thiện nên chuyện học hành cũng dễ dàng hơn.

Đối với những kiến thức nào không chắc chắn cho lắm thì bạn nên tập trung học, tìm hiểu phương pháp mới để cải thiện tình hình. Đừng chỉ tập trung vào những môn mình yêu thích mà cần cân bằng cho tất cả các bộ môn khác. Khi có được nền tảng kiến thức chắc chắn thì bạn có thể tham gia các kỳ thi, chỉ cần chăm chỉ và cố gắng sẽ đạt thành tích cao.

Sau khi kết thúc một kỳ nghỉ, áp lực đã tăng lên ở kỳ học tiếp theo, đây là giai đoạn học tập căng thẳng, khả năng tiếp thu không cao. Lúc này Kim Ngưu nên phân bổ thời gian một cách hợp lý, cải thiện phương pháp học tập thì mới mong thay đổi được tình hình.

4. Tình hình tài chính của Kim Ngưu 2019

Xem tử vi cung Kim Ngưu năm 2019, tình hình tài chính khá thuận lợi, nếu có cơ hội đầu tư thì nên tham gia để cải thiện thu nhập cho mình. Tuy nhiên trước khi tiến hành bất cứ hoạt động đầu tư nào cũng nên tìm hiểu thông tin, phân tích dữ liệu, tính kỹ các trường hợp rủi ro có thể xảy ra khiến mình được gì mất gì để không đầu tư một cách mù quáng.

Thời điểm tháng 2 sẽ có nhiều khoản chi bất ngờ ngoài dự tính, hầu hết đều là phục vụ cho nhu cầu phát triển công việc, mở rộng mối quan hệ hay vui chơi, giải trí. Vì vậy ngay từ đầu năm bạn nên có sự chuẩn bị trước để không rơi vào cảnh vất vả xoay sở.

Việc buôn bán kinh doanh diễn ra khá thuận lợi, nhưng sẽ khó tránh khỏi những lo lắng về chi phí, nguồn vốn, song nếu vượt qua được thì tình hình sẽ được cải thiện. Bên cạnh đó Kim Ngưu cũng sẽ thu hồi được một vài khoản nợ cũ nên chuyện chi tiêu tương đối thoải mái. Vào khoảng tháng 7, chi phí sinh hoạt tăng lên, nếu đã có gia đình bạn sẽ phải chi nhiều khoản cho việc học hành của con cái, người độc thân đầu tư cho sức khỏe hoặc chăm lo cho người lớn tuổi trong gia đình. Để tránh rơi vào tình trạng bị động, bạn nên có một khoản tiền dự phòng từ trước đó.

Thời điểm cuối năm chính là lúc mà bạn cần tăng tốc để thu về tiền bạc cho mình. Tuy sẽ khá vất vả nhưng bù lại thu nhập cải thiện, nếu muốn gia tăng doanh thu cho mình với các cơ hội kiếm tiền, bạn phải chấp nhận một vài áp lực nhỏ sẽ xảy ra. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu năm 2019 Xem bói tử vi cung Kim Ngưu năm 2019

5. Tình yêu của Kim Ngưu 2019

Tử vi tình cảm cung Kim Ngưu năm 2019 nhìn chung tốt đẹp, từ giữa tháng 1 đến tháng 2 là thời điểm nhân duyên vượng nhất, thần tình yêu đang gõ cửa nhà bạn. Các mối quan hệ ngày càng bền chặt, khăng khít hơn, là cơ hội để tình yêu thăng hoa, các cặp đôi yêu lâu có thể tính chuyện trăm năm hạnh phúc, hãy chuẩn bị tinh thần ngay từ bây giờ nhé.

Tình yêu có dấu hiệu giảm nhiệt từ cuối tháng 2 đến hết tháng 3, các cuộc cãi vã liên tiếp xảy ra, các cặp vợ chồng rất dễ mâu thuẫn và xung đột. Nguyên nhân có thể đến từ việc không đồng nhất về cách nuôi dạy con cái, chi phí sinh hoạt gia tăng… Lúc này bạn nên đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ, cảm nhận sẽ bớt căng thẳng hơn.

Bước sang tháng 5, những người độc thân sẽ có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ mới. Nếu Kim Ngưu đã từng trải qua nỗi đau trong quá khứ, từng bị tổn thương thì nay bỗng có thêm hy vọng, vết thương dần lành lại và bạn lại có cơ hội để yêu thương.

Giai đoạn đẹp nhất trong tình yêu của chòm sao này kéo dài từ đầu tháng 5 tới đầu tháng 6. Ngay cả với những bạn đã nhiều tuổi nếu gặp khó khăn trong việc yêu ai đó thì thông qua sự trợ giúp của người thân và bạn bè cũng tìm được tình yêu cho mình.

Càng về cuối năm chuyện tình cảm của Kim Ngưu càng phẳng lặng, không có nhiều thay đổi cho lắm. Mặc dù tình yêu trầm lắng nhưng không có nghĩa là không phát triển, bạn nên giao lưu, tiếp xúc với mọi người nhiều hơn để mang tới sự tươi mới cho tình yêu của mình.

6. Sức khỏe của Kim Ngưu 2019

Bói tử vi năm 2019 tiết lộ sức khỏe của Kim Ngưu không thực sự tốt như mong đợi, do không kiềm chế được cảm xúc nên bạn hay nóng giận, bồn chồn, lo lắng và trở nên nhạy cảm hơn với các vấn đề xảy ra. Đây cũng là nguyên nhân dẫn tới hàng loạt rắc rối, bạn nên học cách điều chỉnh tâm trạng bằng cách tập thể dục, tập luyện hoặc đi dạo cùng ai đó.

Từ tháng 3 đến tháng 8 trong năm là thời điểm sức khỏe của chòm sao này không được như ý. Những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra nên lúc nào cũng phải chú ý an toàn, đề phòng tình huống xấu nhất. Nếu còn trẻ tuổi thì nên hạn chế tới chỗ đông người. Tuổi nhỏ dễ bị ảnh hưởng bởi những hành vi không tốt của những người lạ, người lớn nên chú ý đề phòng cho con trẻ trong nhà.

Một điều mà Kim Ngưu nên nhớ để có một sức khỏe dẻo dai, bền bỉ chính là quan tâm tới bữa ăn hàng ngày của mình. Không nên ăn quá nhiều cũng đừng ăn quá ít, nếu đang trong tình trạng thừa cân, béo phì thì càng không nên nghe theo lời ai đó mách mà áp dụng những phương pháp giảm cân thiếu khoa học.

T/H.

Tin bài liên quan