Tử vi tháng 6/2019 của 12 con giáp

Tử vi tháng 6/2019 của 12 con giáp

Theo tử vi tháng 6/2019 của 12 con giáp theo lịch âm thì trong tháng này, tuổi Mão, tuổi Thìn và tuổi Tuất là những con giáp may mắn phát tài, dễ dàng làm giàu, thay đổi vận mệnh. Cùng xem tử vi tháng 6/2019 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất Hợi. Tuổi Tuất khá hanh thông, công việc tiến triển suôn sẻ. Mùi tất bật lo công chuyện, khiến tinh thần bất ổn, nảy sinh ý định nhảy việc.

1. Tử vi tháng 6/2019 tuổi Tý:

Nên đề phòng nhầm lẫn về sổ sách, giấy tờ dẫn đến rắc rối trở ngại, hao tốn tiền bạc.

Vận trình tháng 6/2019 của người tuổi Tý không lý tưởng. Phương diện tài lộc chú ý hao tiền tốn của vì sự cố bất ngờ như bị công an phạt, va chạm người khác phải mất tiền đền bù thiệt hại…

 Về công việc, có quý nhân hỗ trợ, nhưng cái chính vẫn là sự nỗ lực vươn lên của bản mệnh. Chú ý xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên, cản trở đường tiến thân.

2. Tử vi tháng 6/2019 tuổi Sửu:

Tháng này, tuổi Sửu gặp hạn hao tốn tiền của. Cẩn trọng các vấn đề liên quan đến sổ sách, giấy tờ, chứng từ vì trong thời gian này đầu óc của tuổi Sửu hay quên, đãng trí dẫn tới việc mất một số giấy tờ quan trọng.

Vận trình tháng 6/2019 lao dốc. Tình cảm bất thuận, nhiều mâu thuẫn, xung đột cá nhân.

Sức khỏe giảm sút, cơ thể thường xuyên mệt mỏi, uể oải, bệnh cũ tái phát, bệnh mới dễ mắc. 

Công việc tồn đọng nhiều vấn đề, hiệu quả giảm sút, thậm chí không kịp tiến độ, bị chỉ trích hay phạt tài chính. Mối quan hệ với đồng nghiệp căng thẳng. Cẩn thận mất tiền mất của.

3. Tử vi tháng 6/2019 tuổi Dần:

Nhiều người có cơ hội để phát triển, có khả năng vận dụng các kỹ năng như giao tiếp, ngoại ngữ và truyền đạt lên ngày càng thịnh vượng hơn. Những người có máu đỏ đen, sát phạt thường gặp tổn thất lớn từ bài bạc, đỏ đen.

Vận trình tháng 6/2019 âm lịch của tuổi Dần có dấu hiệu “xuống dốc”. Mặc dù công việc nhiều, lúc nào cũng luôn chân luôn tay, nhưng có cảm giác mọi thứ bất lợi, nhạt nhòa, kết quả đạt được cũng chưa thực sự mãn nguyện. 

Tình cảm xảy ra không ít rắc rối. Đôi bên ngày càng xa cách, khó chia sẻ, trò chuyện với nhau hơn trước. 

Tài vận giữ được sự ổn định là may, không cầu mong đại phát đại lợi. Tránh xa các hạng mục đầu tư mạo hiểm, tránh bất trắc xảy ra. Có tiền nên tích lũy sẽ tốt hơn.

4. Tử vi tháng 6/2019 tuổi Mão:

Tháng này tuổi Mão có khả năng bội thu về thành quả, doanh số, sự nghiệp và tài lộc đều rất thịnh vượng. Con giáp này trong tháng 6 năm Kỷ Hợi sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền rất tốt. Công việc của bản mệnh đang tiến triển rất tốt, hứa hẹn thành công đến rất nhanh.

Những cơ hội hợp tác trong tháng này sẽ giúp cho tuổi Mão đạt được những đột phá lớn trong thu nhập, tài lộc ùn ùn đổ về nhà. Không chỉ 1 nguồn thu nhập chính mà con giáp này năng động tìm kiếm cơ hội nên thoải mái kiếm tiền bằng chính năng lực của mình.

Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc bản mệnh phải chạy ngược chạy xuôi khá vất vả, không có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân cũng như chăm lo cho gia đình. Những chú Mèo nên sắp xếp lại thời gian làm việc cho hợp lý để không ảnh hưởng đến cuộc sống lâu dài.

Các hợp đồng kí kết hợp tác làm ăn sẽ mang về cho bạn lợi nhuận khổng lồ, không hề mất mát gì nhiều mà chỉ toàn thu tài lộc về tay. Có điều, trong men say chiến thắng, con giáp này vẫn cần giữ cho mình cái đầu lạnh để không bị kẻ xấu lừa gạt mất tiền của.

5. Tử vi tháng 6/2019 tuổi Thìn:

Rắc rối liên quan tới giấy tờ, sổ sách. Nhiều người sẽ phải nộp thuế, các giấy tờ liên quan tới công nợ nên tiền của sẽ không để lại được nhiều.

Bản mệnh kiếm được tiền từ nhiều nguồn khác nhau, phát huy được những năng lực tiềm ẩn từ trước tới giờ chưa hề biết tới của mình. Nhiều lúc chỉ là thú vui thời trẻ nhưng không ngờ cũng mang về nguồn tiền bất tận.

Khi đã có được tiền bạc dư dôi, đừng để cho tiền chết dí 1 góc nhà mà bản mệnh cần phải có kế hoạch tài chính rõ ràng, dùng tiền hợp lý.

Hãy chia làm nhiều khoản, ngoài khoản tiết kiệm cho tương lai thì dùng số tiền còn lại để tiến hành đầu tư hay mở rộng thêm quy mô kinh doanh, sản xuất, cải tiến kĩ thuật, khiến cho tiền lại đẻ ra tiền.

6. Tử vi tháng 6/2019 tuổi Tỵ:

Chiếu theo tử vi tháng 6/2019 của 12 con giáp thấy tuổi Tỵ gặp may mắn về tiền bạc, sự nghiệp có khả năng phát triển. Nhưng cần cẩn trọng hơn khi giải quyết các vấn đề liên quan tới giấy tờ. Ngoài ra tuổi Tỵ sẽ bị kẻ gian hãm hại, đặt điều vu khống.

Tháng 6/2019 là thời điểm tài vận vượng phát của người tuổi Tỵ. Con giáp này sẽ được quý nhân dẫn được chỉ lối nên nhận được vô số cơ hội phát tài và có thể dễ dàng kiếm được tiền bạc mà không phải bỏ ra quá nhiều công sức.

Bên cạnh đó, với sự chống lưng của quý nhân, công việc của người tuổi Tỵ phát triển nhanh chóng và vô cùng thuận lợi, tạo tiền đề vững chắc cho sự thăng tiến trong tương lai.

7. Tử vi tháng 6/2019 tuổi Ngọ:

Tháng này tuổi Tỵ gặp may mắn về tiền bạc, sự nghiệp có khả năng phát triển. Có thể sẽ mua sắm nhà cửa, xe cộ.

Ngọ Mùi Nhị Hợp, báo hiệu vận trình tháng 6/2019 âm lịch khởi sắc. Vạn sự khởi đầu nan, khó khăn trong công việc sớm được giải quyết, kiên trì làm tới cùng ắt gặt hái thành quả xứng đáng. 

Lưu ý, ảnh hưởng của hung sát tinh nhiều khiến bản mệnh đôi lúc đãng trí hay suy nghĩ bế tắc dẫn đến sai lầm đáng tiếc liên quan đến giấy tờ, văn bản. Vì thế, phải rà soát tỉ mỉ, thận trọng bất cứ giấy tờ nào trước khi ký kết, tránh bị phạt tiền. 

Tháng này bản mệnh sống dựa vào nguồn thu nhập từ công việc chính, hầu như không có thu nhập phụ, chi tiêu cần phải “liệu cơm gắp mắm”. 

Tình cảm có dấu hiệu cản trở. Nếu không phải là tác nhân bên ngoài thì chính rào cản tâm lý bên trong con người bạn. Vết thương quá khứ chưa lành, bạn tự ti chưa dám đón nhận tình cảm mới.

8. Tử vi tháng 6/2019 tuổi Mùi

Sang tháng 6 năm 2019 tuổi Mùi sẽ có những bước tiến lớn trong công việc, thành công đạt được nhiều thành tựu. Nhưng cần đề phòng bệnh tật liên quan tới đầu óc, thần kính.

Tử vi tháng 6 của tuổi Mùi báo hiệu nhiều lực cản. Bản mệnh đương đầu Thái Tuế, công việc gặp khó khăn ban đầu, cần kiên trì tới cùng mới có thể chuyển bại thành thắng. 

Tháng này, tuổi Mùi tất bật lo công chuyện. Đã vậy nội bộ lại xảy ra nhiều xung đột, khiến tinh thần bất ổn, đôi khi nảy sinh ý định nhảy việc, nhưng bất thành. Nên cân nhắc kỹ càng trước khi hành động kẻo hối không kịp.

Tình cảm không lý tưởng cũng do ảnh hưởng từ áp lực công việc. Khoảng cách đôi bên ngày càng xa khi bị các vấn đề cơm áo gạo tiền chi phối hàng ngày. 

Về sức khỏe, tuổi Mùi dễ mắc các chứng bệnh như đau nửa đầu, viêm nhiệt miệng, tinh thần uể oải, thiếu sức sống…

9. Tử vi tháng 6/2019 tuổi Thân

Rắc rối liên quan tới giấy tờ, sổ sách. Nhiều người sẽ phải nộp thuế, các giấy tờ liên quan tới công nợ nên tiền của sẽ không để lại được nhiều.

Tháng này, tiến trình công việc của tuổi Thân gặp trở ngại, nhiều sự cố bất ngờ phát sinh, ảnh hưởng tiền đồ phát triển công danh sự nghiệp. 

Tài vận duy trì ở mức bình ổn, tuy nhiên hầu như không có Thứ Tài, tức bản mệnh ít gặp may mắn về tài chính. Trong khi đó các khoản chi phí phát sinh nhiều, bạn lại có xu hướng mua sắm, tiêu pha lớn, nên hầu như không tích lũy được. 

Về sức khỏe, chú ý vấn đề vận động, luyện tập thể thao. Lười vận động không tốt, vận động quá sức cũng hại sức khỏe. Nên tập luyện cân bằng để đảm bảo thể trạng ổn định, hạn chế chấn thương và nguy cơ bệnh tật. 

10. Tử vi tháng 6/2019 tuổi Dậu:

Rắc rối liên quan tới giấy tờ, sổ sách. Nhiều người sẽ phải nộp thuế, các giấy tờ liên quan tới công nợ nên tiền của sẽ không để lại được nhiều.

Trong tháng 6, tuổi Dậu nên hạn chế tiêu xài lãng phí, lấy tích lũy làm trọng để tránh rơi vào tình trạng vay mượn. 

Thời điểm này hạn chế hùn vốn hợp tác làm ăn lớn với những người tuổi Mão và Tuất, tránh bị tranh chấp lợi ích, ảnh hưởng tình cảm đôi bên.  

Công việc trước khó khăn sau thuận lợi. Vì thế, làm gì cũng cần có đầu có cuối, kiên trì tới cùng mới có được thành quả xứng đáng. 

Chuyện tình cảm có khá nhiều sự thay đổi. Trong tháng, khả năng cao bạn sẽ phải đưa ra quyết định quan trọng nào đó ảnh hưởng đến hạnh phúc cả đời người, phải suy nghĩ thật kỹ càng.

11. Tử vi tháng 6/2019 tuổi Tuất:

Tháng này tuổi Tuất gặp may mắn về tiền bạc, sự nghiệp có khả năng phát triển. Có thể sẽ mua sắm nhà cửa, xe cộ.

Chẳng những thu nhập từ kinh doanh buôn bán gia tăng, thu nhập chính của con giáp này cũng có những dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Những thành quả mà bản mệnh đạt được trong công việc là cơ sở để xét duyệt tăng lương cho con giáp này.

Trong tháng, bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu theo ý muốn, không cần phải quá căng thẳng về chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, tử vi phương Đông vẫn nhắc nhở tuổi Tuất chớ nên thấy tiền bạc về nhiều mà vung tay quá trán.

Cần có kế hoạch tài chính cụ thể, đặt rõ những khoản cần phải chi tiêu, những khoản cần tiết kiệm hay đầu tư. Ngoài ra, cần phải xem xét kĩ khả năng chi trả của những người vay mượn cũng như tìm hiểu kĩ thông tin nếu như có ý định đầu tư hay kinh doanh lĩnh vực mới, tránh việc bị lừa gạt, cuối cùng tiền mất tật mang, chẳng thể trách nổi ai.

12. Tử vi tháng 6/2019 tuổi Hợi:

Rắc rối liên quan tới giấy tờ, sổ sách. Nhiều người sẽ phải nộp thuế, các giấy tờ liên quan tới công nợ nên tiền của sẽ không để lại được nhiều.

Tháng 6/2019 là thời điểm “khổ tận cam lai” của người tuổi Hợi. Người tuổi Hợi bẩm sinh phúc khí đã rất dồi dào, lại có mệnh cách kim quý nên tháng 6 nhất định sẽ bước vào đại vận, và có vận thế có sự chuyển biến mạnh mẽ.

Trong công việc, con giáp này có thể nhanh chóng và dễ dàng có được thành công, và có cơ hội được đề bạt lên vị trí công việc mới với quyền hành và thu nhập lớn hơn. Không chỉ được tăng lương, tăng thưởng mà người tuổi Hợi sẽ thu được lợi nhuận từ những khoản đầu tư hợp lý trước đây nên không phải lo lắng về tiền bạc.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh